Cách cắt video trên điện thoại đối kháng giản, hối hả là thông tin không ít người dùng nhiệt tình trong quy trình sử dụng. Nếu như bạn không biết cách tiến hành cắt đoạn clip này, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Gợi ý cắt đoạn phim trên điện thoại không bắt buộc phần mềm

Bạn ao ước cắt video trên iPhone thành đầy đủ đoạn nhỏ dại để sử dụng theo mục đích không giống nhau nhưng không thích dùng ứng dụng? Những thông tin sau để giúp bạn thực hiện được mong ước này nhanh chóng. Mời theo dõi.

Bạn đang xem: Cách cắt ghép video

Bước 1: Trên màn hình điện thoại iPhone lựa chọn vào vận dụng "Ảnh" (Photos) > chọn vào video muốn cắt > Nhấp vào biểu tượng "Sửa".

Bước 2: Điện thoại iPhone đang đưa chúng ta đến một trình cắt video, tại đây các bạn hãy dịch chuyển thanh màu đá quý để chọn lọc điểm bước đầu và điểm kết thúc đoạn video.

Bước 3: sau thời điểm đã ra quyết định cắt, các bạn chọn "Xong" > chọn “Lưu dưới dạng clip mới” là hoàn thành công đoạn cắt rồi.

*

2. Giải pháp cắt video clip trên điện thoại thông minh bằng phần mềm

Bạn rất có thể tham khảo một trong những phần mềm cắt ghép clip trên điện thoại sau đây giúp bạn thực hiện mục đich cắt đoạn phim này. Chi tiết mời chúng ta theo dõi sau đây.

2.1. Gợi ý cắt clip bằng ứng dụng VivaVideo

Phần mượt VivaVideo hoàn toàn có thể sử dụng trên cả smartphone Android cùng iPhone. Quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: Tải áp dụng VivaVideo. Từ giao diện chủ yếu nhấn lựa chọn "Chỉnh sửa" > Chọn đoạn clip cần giảm > nhận "Tiếp".

*

Bước 2: từ thanh hiện tượng ở dưới các bạn nhấn chọn "Cắt sửa" > tiếp sau kéo rê để đặt điểm đầu với điểm cuối đoạn giảm > sau thời điểm chỉnh xong bạn nhấn vào dấu V màu sắc cam sống dưới cùng nhấn "Lưu" để hoàn tất.

*

Ngoài công dụng cắt sửa, phần mềm VivaVideo còn cung cấp cách ghép video trên điện thoại rất công dụng và đối chọi giản.

2.2. Phần mềm cắt ghép clip trên điện thoại cảm ứng Magic Video

Ngoài phần mềm VinaVideo, chúng ta có thể tham khảocách cắt đoạn clip trên năng lượng điện thoại bằng phần mềm Magic video clip với cách thao tác như sau:

Bước 1: download và mở ứng dụng "Magic Video" trên năng lượng điện thoại, lựa chọn "Magic" > lựa chọn video bạn có nhu cầu chỉnh sửa > chọn "Edit".

*

Bước 2: di chuyển 2 thanh trượt ở cả 2 đầu vào địa điểm đoạn clip muốn cắt > Chọn biểu tượng dấu tick hình chữ V nhằm lưu. Như vậy chúng ta đã cắt đoạn phim thành công rồi. Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể thêm hiệu ứng, stiker, text tuyệt icon theo muốn muốn.

Xem thêm: Cách Làm Món Ếch Xào Cà Ngon Lạ Miệng, Cách Nấu Ếch Xào Cà Ngon Miệng Bổ Dưỡng Tại Nhà

Bước 3: Để lưu video clip đã cắt ghép xong, các bạn chọn "Save" nhằm lưu lại.

*

3. Chỉ dẫn cắt đoạn clip trên điện thoại bằng website

Bạn cũng hoàn toàn có thể cắt đoạn clip bằng hầu như website hỗ trợ online mà không cần tải app. Một trong những những trang web này hoàn toàn có thể tham khảo ngay lập tức sau đây.

3.1. Biện pháp cắt đoạn clip trên điện thoại cảm ứng trực con đường bằng website Clideo

*

Bước 1: truy vấn vào trang clideo.com/cut-video nhằm bắt đầu. Chọn video bạn có nhu cầu cắt trong máy bằng cách nhấn "Choose file" hoặc từ các lưu trữ khác bằng cách chọn lốt mũi tên xuống.

Bước 2: chúng ta kéo rê điểm đầu với điểm cuối để lựa chọn đoạn giảm hoặc nhập thời hạn nhập bên dưới ô "Cut from, sec - to".

Bước 3: sau khi đã sửa đổi video xong xuôi bạn dìm "Cut" với nhấn "Download" để hoàn tất.

3.2. Cắt video clip trên điện thoại cảm ứng online bởi online-video-cutter

*

Bước 1: Bạn truy cập vào trang online-video-cutter.com/vi để bắt đầu. Chọn video bạn muốn cắt vào máy bằng cách nhấn "Chọn tệp tin" hoặc từ những lưu trữ khác bằng phương pháp chọn dấu mũi thương hiệu trỏ xuống.

Bước 2: thao tác làm việc để cắt clip vô cùng 1-1 giản. Các bạn nhập thời gian đầu tại ô "Start" và thời gian cuối đoạn cắt tại ô "END". Kế bên trang còn cung ứng tính năng cơ phiên bản như chỉnh tỉ lệ khung video, xoay clip và tùy lựa chọn độ phân giải.

Bước 3: sau khi đã sửa đổi video dứt bạn nhấn "Lưu lại" với nhấn "Tải về" nhằm hoàn tất.

Với cách cắt video clip trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng, thuật luôn tiện trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có những video ưng ý.