Dùng điện thoại thông minh mà liên tục gặp các truyền bá không cần thiết quả là 1 trong những trải nghiệm cực nhọc chịu. Nhiều trang web tồn trên được là phụ thuộc vào vào lệch giá đến tự việc cho phép quảng cáo. Mặc dù nhiên, nhiều phần người dùng đều thấy khó chịu đựng khi quảng bá cứ thường xuyên xuất hiện làm cách biệt quá trình sử dụng. Tất cả cách nào ngăn quảng cáo vận dụng trên app android không?

*

Vì sao phải chặn truyền bá trên năng lượng điện thoại?

Trong quá trình sử dụng smartphone, có lẽ rằng không ít lần các bạn bị cách biệt khi gặp quảng cáo. Hầu như mẩu quảng cáo về tối thiểu 15s lặp đi lặp lại trong suốt quá trình dùng dễ khiến cho ức chế. Rộng nữa, không chỉ mất thời gian, đôi khi người sử dụng còn bấm nhầm vào quảng cáo và màn hình lập cập điều phía sang một trang khác. Điều này còn có vẻ không giỏi với sự an toàn của năng lượng điện thoại. Nhất là khi website không bảo mật sẽ dễ ợt đánh cắp dữ liệu của fan dùng.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên android

Những mẩu quảng cáo hoàn toàn có thể hiện lên khi dùng trình duyệt, sử dụng ứng dụng game,… ngăn quảng cáo để tiết kiệm thời hạn trải nghiệm cho tất cả những người dùng. Vậy buộc phải làm thay nào nhằm tắt lăng xê trên điện thoại? Mời chúng ta đọc tìm hiểu thêm ngay 5 mẹo sau đây nhé!

5 giải pháp chặn quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh cực dễ dàng và đơn giản và hiệu quả

5 mẹo tắt quảng cáo dưới đây rất có thể áp dụng tuỳ ở trong vào căn cơ di động mà các bạn sử dụng. Mặc dù cả 5 cách sau đây đều hỗ trợ trên nền tảng gốc rễ Android.

Cách 1: Tắt hành lang cửa số Pop-up cùng Ads bên trên Chrome

Bước 1: Mở trình để mắt tới Chrome trên điện thoại cảm ứng > Chọn biểu tượng dấu tía chấm góc trên cùng bên yêu cầu > lựa chọn "Cài đặt".

Bước 2: chọn "Cài đặt trang web" > lựa chọn "Cửa sổ nhảy lên và link chuyển hướng" > va hoặc kéo thanh gạt sang trọng trái nhằm tắt "Cửa sổ nhảy lên và link chuyển hướng".

Bước 3: quay lại phần "Cài đặt", chọn "Quảng cáo" > chạm hoặc kéo thanh gạt lịch sự trái nhằm tắt "Quảng cáo" trên Chrome.

Như vậy, từ nay sử dụng trình chăm nom sẽ chưa phải mất thời hạn để xem lăng xê nữa rồi.

Cách 2: Bật cơ chế tiết kiệm dữ liệu (Lite Mode) bên trên Chrome

Ngoài sử dụng cửa sổ Pop-up cùng Ads trên Chrome, chúng ta có thể chặn truyền bá trên Chrome Android bằng cách sử dụng chế độ Lite Mode:

Bước 1: Vào "Cài đặt" trên Chrome > nhảy "Chế độ thu gọn".

Bước 2: chạm hoặc kéo thanh gạt sang cần (thanh gạt chuyển thành màu sắc xanh) để bật chính sách thu gọn.

*

Cách 3: giải pháp tắt quảng bá trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng tiện ích không ngừng mở rộng (Extension)

Ngoài hai biện pháp đã kể trên, sử dụng những tiện ích mở rộng để ngăn quảng cáo cũng rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo AdBlock hoặc sử dụng trình duyệt khác như Opera bao gồm tích hợp chức năng chặn quảng cáo. Mặc dù hình tượng quảng cáo không làm mất phí nhưng chắc chắn là sẽ đảm bảo an toàn điện thoại và dữ liệu bên phía trong một cách bình yên hơn. ứng dụng này rất hữu ích trên căn nguyên Android.

Xem thêm: Cách Làm Chả Rươi Cách Làm Chả Rươi, Cách Làm Chả Rươi Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Cách 4: phía dẫn chặn quảng cáo theo hệ điều hành

Mỗi hệ điều hành sẽ có được một giải pháp chặn quảng cáo không giống nhau. Cùng tham khảo nhé!

+ phía dẫn thiết lập cấu hình chặn pr trên gốc rễ Android

Dưới đấy là cách tắt lăng xê trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung nói riêng và căn nguyên Android nói chung:

Bước 1: Vào "Cài đặt" > lựa chọn mục "Google".

Bước 2: chọn "Quảng cáo" > đụng hoặc kéo thanh gạt sang phải kê bật tác dụng "Không cá thể hóa quảng cáo" > chọn "OK" để chứng thực khi bảng hỏi hiện ra.

Bước 3: cửa sổ mới hiện tại ra, bạn chọn mục "Đặt lại mật mã thừa nhận dạng đến Quảng cáo" > chọn "OK".

+ phía dẫn tùy chỉnh thiết lập chặn lăng xê trên căn nguyên iOS

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, truy cập vào "Settings" (cài đặt) > chọn "Privacy" (quyền riêng biệt tư).

Bước 2: chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> loại bỏ hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá nhân hóa).

Bạn cũng có thể tắt luôn luôn tính năng xác định khi sử dụng ứng dụng trên iPhone của chính bản thân mình ở phần "Location services" (dịch vụ định vị).

Cách 5: Tắt pr bằng phần mềm hỗ trợ

Chặn pr bằng phần mềm thứ 3 chỉ rất có thể áp dụng trên smartphone Android. Gốc rễ iOS ko hỗ trợ setup ứng dụng của mặt thứ 3. Nếu cố ý thực hiện, iPhone sẽ lâm vào cảnh nhiều hệ luỵ. Tìm hiểu thêm ngay công việc chặn quảng bá trên Android thông qua Adblock Browser nhé!

Bước 2: Mở trình duyệt y Adblock đã thiết lập > truy cập đến một trang web bất kỳ.

Adblock Browser sẽ đào thải tất cả các quảng cáo ngoài website mà chúng ta truy cập. Ngay cả khi áp dụng Youtube bên trên trình duyệt. Chưa đến 2 bước, bạn đã sở hữu thể nhanh chóng ngăn chặn gần như quảng cáo phiền nhiễu. Quả là một trong những mẹo hay đề nghị không nào?

*

Trên đó là cách tắt truyền bá trên điện thoại thông minh Samsung dành riêng và các dòng điện thoại cảm ứng thông minh nói chung. Đừng quên giữ lại nội dung bài viết để áp dụng khi buộc phải thiết, né làm ngăn cách trải nghiệm của công ty trên máy nhé!

Gợi ý các mẫu điện thoại thông minh Android hút khách nhất hiện tại nay:

hiendai.edu.vn là chuỗi shop điện thoại chính hãng uy tín đã vận động hơn 8 năm. Smartphone World chuyên hỗ trợ các dòng điện thoại cảm ứng iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new.

Điện thoại tại hiendai.edu.vn luôn có giá giảm hơn thị ngôi trường 10-30% và vẫn được bh đầy đầy đủ với những gói bảo hành đa dạng. Di động World hiện đã bắt tay hợp tác cùng những ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung ứng gói trả dần 0% đến khách hàng.