Nếu bạn phải thường xuyên phải làm những bảng khảo sát điều tra hay đánh giá thì ô vuông vào Word (checkbox) là lắp thêm vô cùng quan trọng với bạn. Quan sát và theo dõi ngay bài viết dưới trên đây để biết phương pháp tạo ô vuông checkbox trong Word vô cùng dễ dàng và hối hả bạn nhé!


Cách chế tạo ra ô vuông vào Word nhanh

Để tại một ô vuông gồm dấu tích sẵn vào Word, cách đơn giản dễ dàng là bạn chỉ việc chèn cam kết hiệu checkbox vào vị trí mà bạn muốn tạo ô vuông.

Bạn đang xem: Cách chèn dấu tick trong word

Bước 1: Trên thanh công cụ, bạn chọn Insert rồi lựa chọn tiếp ký hiệu Symbol ngơi nghỉ trên góc phải của màn hình. Tại mục này, bạn bấm vào More Symbols để mở vỏ hộp thoại Symbol ra.

*

Bước 2: sau khi hộp thoại Symbol hiện ra, tại mục Font bạn hãy chọn Wingdings. Tiếp đến bấm với mũi tên lên xuống nhằm tìm ký hiệu ô vuông bạn có nhu cầu chèn. Sau thời điểm tìm được, bạn bấm chuột nó rồi chọn Insert. Các lần bạn bấm Insert thì một ký kết hiệu sẽ tiến hành chèn.

*

Cách sinh sản ô vuông ghi lại tích được vào Word

Khi các bạn soạn thảo các bảng khảo sát điều tra hay reviews thì vấn đề tích được thẳng vào ô vuông sẽ giúp công việc của chúng ta được nhanh chóng và văn phiên bản cũng bắt mắt hơn. Với biện pháp này chúng ta cũng có thể tạo các ô vuông vệ sinh Word với khi cần chỉ cần click chuột để ghi lại tích.

Bước 1: trên thanh công cụ, các bạn bấm lựa chọn File rồi chọn tiếp Options.

Xem thêm: Cách Làm Ốc Xào Măng Ăn Với Bánh Đa Ngon Nhất, Món Ốc Xào Măng Chua Cay Cho Ngày Mát Trời

*

Bước 2: sau khi hiển thị vỏ hộp thoại Word Options, bạn hãy chọn tùy chọn Customize Ribbon. Ở cột mặt phải các bạn sẽ nhìn thấy mục Customize the Ribbon, chúng ta ấn vào và đổi thành Main Tabs, kế tiếp kéo xuống tra cứu và khắc ghi tích vào ô Developer để tùy chọn này mở ra trên thanh công cụ. ở đầu cuối bạn bấm OK để hoàn tất.

*

Bước 3: hôm nay trên thanh công cụ chúng ta đã thấy xuất hiện thẻ Developer. Bạn chỉ việc đặt nhỏ trỏ con chuột vào địa chỉ văn bạn dạng cần sản xuất ô vuông vào Word, tiếp nối nhấn vào Developer. Ở phần Controls, bạn bấm vào biểu tượng ô vuông bao gồm dấu tích sinh sống giữa. Các lần bạn bấm thì một ô vuông trắng vẫn hiện ra, để khắc ghi tích các bạn chỉ cần bấm vào giữa ô vuông trắng đó.

*

Bước 4: nếu khách hàng không yêu thích kiểu lưu lại x mang định thì chúng ta cũng có thể thay đổi kiểu lưu lại tích khác. Bạn chỉ việc nhấn vào ô vẫn tích sau đó chọn Properties trong phần Controls.

*

Sau khi vỏ hộp thoại Content Controls Properties xuất hiện, trên mục Checked symbol, bạn nhấp chuột Change.

*

Tại phía trên bạn nên chọn lựa ký hiệu mà mình muốn rồi bấm OK để giữ lại nhé.

*

Trên trên đây FPT đã hướng dẫn bạn những cách sinh sản ô vuông trong Word tương tự như cách khắc ghi tích vào ô vuông. Hi vọng chúng ta cũng có thể ứng dụng quy định này vào quá trình của bản thân một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!