Hễ nhắc đến Board Game, cái tên đầu tiên chúng ta cũng có thể nghĩ ngay lập tức đến chính là Ma Sói. Đây được xem là một trong những Board Game rất được quan tâm nhất nắm giới. Game có thể chơi cùng với 7 đến tận 40 người. Vì vậy ngày hôm nay, bản thân sẽ ra mắt với các bạn về biện pháp chơi cỗ Ma sói để bạn có thể nhanh nệm cùng đồng đội trải nghiệm trò đùa này! Let’s go!


Ma sói là một trò chơi bao gồm câu chuyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước Công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểm của Ma sói.

Bạn đang xem: Cách chơi bài ma sói

*

Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi làng mạc nhỏ nằm ven sông, nơi cơ mà cuộc sống vốn rất yên bình và cứ trôi đều qua từng ngày. Mang đến tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói. Cuộc sống ở đây đã đảo lộn trả toàn. Loài sinh vật này hết sức xảo quyệt: buổi ngày chúng ngụy trang thành Dân thường còn Ban đêm, lúc ánh trăng lên cao, bọn chúng hiện nguyên hình cùng đi giết người. Cuộc sống của người dân thôn bỗng trở đề xuất căng thẳng hơn bao giờ hết bởi sự lo lắng, nghi ngờ, sợ hãi lẫn nhau.

Xem thêm: Top 10 Kem Dưỡng Cho Da Dầu Mụn Kiềm Dầu, Trị Mụn Tốt Nhất Hiện Nay

Trước tình hình đó, dân làng với mọi người trong nhà hợp sức lại, để thảo luận với nhau cùng tìm ra ai là Ma sói đang trà trộn vào dân làng. Thật may mắn là một số người dân làng cũng có những năng lực đặc biệt giúp việc tìm ra lũ Ma sói bớt cạnh tranh khăn hơn.

Những phiên tòa xét xử phán xét được diễn ra mỗi ngày, người bị nghi ngờ và kết án nhiều nhất bởi dân thôn sẽ bị hành xử, bất kể họ bao gồm là Ma sói tuyệt không. Một trận chiến cân nặng não giữa 2 phe Ma sói với Dân làng. Tất cả đều tất cả thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,... Nhằm đưa ra chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người bản thân yêu thương. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận thấy trong trò chơi Ma sói.