Anh/Em là fan mới, đang cần tìm hiểu lối chơi Liên Quân Mobile như thế nào? Hãy cùng Blog game Zathong khám phá lối chơi và muôn điều cần phải biết trong tựa game đồng đội trên sản phẩm điện thoại này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân giới cho người mới chơi

Mình sẽ không chia sẻ cách chế tác tài khoản, hay tham gia tập luyện vị nó cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn từ khối hệ thống là Ok rồi. Điều mình chia sẻ sẽ giúp chúng ta hình dung được lối chơi và chế tạo tướng thế nào là mạnh mẽ nhất trong một trận đấu.


1. Sơ lượt về những đường trong liên quân

Liên Quân điện thoại là game Moba vị thế bản đồ cũng được xây dựng như Liên Minh lịch sử một thời gồm 3 con đường chính. Tuy nhiên bản đồ Liên quân tồn tại hình thức đối xứng, chính vì vậy mà không tồn tại đường đứng top như trò chơi Liên Minh gắng vào sẽ là đường Tà Thần ( Casear) giành cho tướng solo. Nếu để ý các bạn sẽ thấy mìnhluôn làm việc đội phía bên dưới khi phi vào trận đấu.


*
Bản thứ liên quân

Liên Quân Mobile sẽ sở hữu được các mặt đường như sau:

Đường Tà Thần ( Casear ) : chủ yếu cho các tướng solo đối kháng như đấu sĩ.Đường Mid : dành cho các tướng tá pháp sư.Đường dragon : dành cho xạ thủ với hỗ trợ.Jungle : Đi rừng : giành riêng cho sát thủ hoặc xạ thủ.

2. Tướng liên quân

Tiếp theo, Anh/Em cần nắm rõ thuộc tính của những tướng trong Liên Quân. Kế tiếp hãy xác minh là mình đang có nhu cầu muốn loại tướng mạo nào để mua và đùa theo đúng phong cách mong muốn. ( Cực đặc biệt quan trọng đấy ).

Vd: Zathong mê thích Xạ Thủ, sát thủ đi rừng, vì thế mình đang mua những con tướng mạo có đặc thù này như :


*

Fennik
*

Quillen
*

Lindis

-> Và đó cũng là biện pháp lựa chọn đường đi của doanh nghiệp trong một trận đấu.

Trong liên quân chia thành 6 loại tướng : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, ngay cạnh Thủ, Xạ Thủ. Vai trò của chúng rõ ràng như sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là một trong những vị trí cực kì quan trọng của team, thân vai trò là dame nhà lực. Các bạn cũng có thể xem danh sách các xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào hóa học tướng nhưng mà xạ thủ hoàn toàn có thể đi đường rồng hoặc rừng.

Các xạ thủ đi đường mạnh dạn như:


*

hayate
Tel’Annas
Moren
Valhein

Một số vị tướng tá xạ thủ đi rừng mạnh bạo như :


Violet
Fennik
Slimz
Lindis

2.2 Pháp sư

Nếu xạ thủ là nòng cốt team theo phía sát thương thứ lý thì pháp môn sư là nòng cốt team theo hướng sát yêu thương phép thuật. Các chúng ta có thể xem danh sách tướng trợ thủ: tại Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng pháp môn sư đi rừng như :


Zill
D’arcy

2.3 Trợ thủ

Trợ thủ là những tướng gồm bộ skill hỗ trợ cho team, thường đi thuộc xạ thủ. Vai trò của trợ thủ cực kỳ quan trọng trong việc kiểm soát bạn dạng đồ, bảo kê với mở giao tranh.

Xem thêm: Vào Bếp Với Cách Làm Bánh Canh Cá Lóc Ngon Mà Đơn Giản, Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc, Rau Đắng Ngon Để Bán

Vị trí: Đường dragon

Một số tướng cung cấp mạnh:


Alice
Annette
zip

2.4 Đỡ đòn

Đỡ đòn ám chỉ các tướng trâu bò trong Liên Quân, chủ yếu lên những món thứ chống chịu đựng và luôn làm dàn chắn cho nòng cốt ở phía sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng đỡ đòn mạnh:


Taara
Toro
Baldum
Y’bneth
Cresht
Thane

2.5 cạnh bên thủ

Sát thủ là tướng có kỹ năng ám tiếp giáp mạnh, thuận tiện hạ gụt những tướng yếu ngày tiết như: Xạ Thủ, pháp sư ( tương khắc tinh cứng). Xem danh sách tướng ngay cạnh Thủ: trên Đây

Vị trí: Rừng

Tướng sát thủ liên quân mạnh:


Ngộ Không
Nakroth
Murad
Quillen
Kriknak
Batman

2.6 Đấu sĩ

Đấu sĩ là hầu như tướng solo khỏe mạnh ở con đường đơn, vừa bao gồm sát thương, vừa có khả năng phòng thủ. Mục đích của fan chơi quân sĩ là tạo áp lực ở một cánh bằng cách áp đảo kẻ solo với mình.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng đấu sĩ mạnh:


Lữ Bố
Triệu Vân
Yena
Veres
Errol
Omen

3. Trang bị liên quân

Trang bị là các mặt hàng như: giày, giáp, vũ khí,… lên cho tướng trong trân đấu, càng những trang bị thì tướng tá càng mạnh.

VD:


Giày kiên cường
Giáp hộ mệnh
Kiếm Muramasa

-> xem danh sách những trang bị liên quân: trên Đây

download trang bị bằng vàng và vàng thì chúng ta tích lũy kim cương qua: farm quái, tiêu diệt đối thủ hoặc đẩy trụ.

Trong game đang có gợi ý lên trang bị mang đến từng tướng. Tuy nhiên, để về tối ưu hơn chúng ta nên học theo phong cách lên đồ của các game thủ gửi nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là 1 trong yếu tố tạo cho sức mạnh của tướng. Nếu như bạn biết bí quyết xây dựng bảng ngọc cân xứng cho từng loại tướng sẽ khởi tạo được sự khác biệt trong trận đấu.

Ngọc được phân tách theo màu:

Ngọc đỏNgọc xanhNgọc tím

-> Mỗi các loại sẽ chia thành Ngọc cung cấp 1, Ngọc cấp 2, Ngọc cấp 3. Trong đó ngọc cấp cho 3 luôn là sự việc lựa chọn rất tốt nhưng đắc nhất.

*

-> xem thêm các nhiều loại ngọc Liên Quân: trên Đây

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là một tính năng lạ trong phiên bảnChiến ngôi trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là 1 nhân tố giúp tăng kĩ năng chiến đấu cho những tướng trong Liên Quân.

> Phù hiệu không thay thế cho bảng ngọc cùng nó tồn tuy nhiên song cùng với bảng ngọc, khối hệ thống phù hiệu bao gồm: