Hướng dẫn bảng ngọc Yasuo mùa 13 tiên tiến nhất và giải pháp lên thứ Yasuo mạnh mẽ tại hiendai.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, khắc chế và kìm hãm Yasuo kẻ bất dung thứ.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo top


*

Yasuo mùa 13*


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo yêu cầu sử dụng, tăng thêm thêm tốc độ đánh cùng tầm đánh cộng dồn, nó đã giúp có thể lả lướt combo và gây những sát yêu quý hơn, kèm thêm năng lực hồi máu lẫn phòng chịu.

*

Cách lên thứ Yasuo

Giày thịnh nộ với lượng tốc đánh thêm vào đó giúp Yasuo tăng đòn chí mạng, giả dụ phải đối đầu và cạnh tranh với tướng STVL nhiều hoàn toàn có thể ưu tiên giầy ninja, trường đúng theo Yasuo Mid con đường giữa hay chạm chán các tướng pháp sư nhiều khống chế thì giầy thủy ngân cũng là một lựa chọn giỏi để tiện lợi solo Q đối thủ.

Nỏ tử thủ + Vô rất kiếm cùng với lượng chí mạng kết phù hợp với nội trên Đao của lãng khách hàng thì bản thân Yasuo đã có gần 100% chí mạng rồi, đây là 2 trang bị cấp thiết thiếu, dù chúng ta có rứa Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đây cũng là 2 mặt hàng cần lên sớm nhằm tăng sức khỏe cho Yasuo.

Cách lên thứ Yasuo

Huyết tìm tăng buổi tối đa thêm liền kề thương và tài năng phục hồi cực tốt cho Yasuo, nhờ vào tỷ lệ xác suất hút huyết cao từ tiết kiếm, nhưng Yasuo rất có thể tự tin dấn thân team địch, lướt E chém Q.

Móng vuốt: Yasuo là tướng giáp lá cà thường phải dấn thân nhiều vào giao tranh, vì thế cần 1 chút kỹ năng phòng thủ, để phòng lại câu hỏi bị dồn giáp thương và hạ gục nhanh chóng.

Giáp thiên thần đây đã là lựa chọn buổi tối ưu nhất cho Yasuo lúc trở về cuối trận, vừa có damge, vừa là sự việc bảo vệ an toàn cho phiên bản thân cũng tương tự đồng đội, giữa những trường phù hợp bạn bị bắt lẻ, tốt ảo tưởng dấn thân 1vs5 cân nặng team, thêm 1 mạng hồi sinh để giúp đỡ Yasuo tồn tại lâu hơn trong giao tranh với trong thời hạn đó đồng đội sẽ gây nên được ngay cạnh thương lên đối phương tốt hơn.

Nếu đi con đường với tướng pháp sư hoặc kẻ thù có cảm giác khống chế bạo phổi như: Zoe, Leblanc, Syndra... đề nghị lên: Khăn giải thuật kế tiếp sẽ xong xuôi Đao thủy ngân ở sản phẩm vị trí máy 5 hoặc 6, để tăng độ an ninh cho phần nhiều pha lả lướt và cũng một trong những phần khắc chế lại chúng của Yasuo.


Phép bổ trợ Yasuo

*
*

Tốc trở nên và thiêu đốt là 2 phép bổ trợ tốt nhất giành riêng cho Yasuo Mid đường giữa. Tốc biến chuyển phép bổ trợ bắt buộc trong gần như trận đấu, Thiêu đốt hỗ trợ thêm gần cạnh thương, nhưng cứ thêm gần kề thương là gồm mạng, bao gồm mạng là gồm đồ, khi có nhiều đồ rồi thì gank tem hình dạng nào chả được.

Tuy nhiên bạn cũng có thể thay cố kỉnh thiêu đốt bằng Kiệt sức, bao gồm cả khi đi với pháp môn sư bạn cũng đề nghị để phép hỗ trợ này, bởi kỹ năng Bão tìm – Q có thời gian hồi chiêu rất nhanh, việc kẻ thù bị đi chậm trễ và sút 10 sát trong 2,5s sẽ giúp đỡ cho địch thủ chịu rất nhiều sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là một trong những phép hỗ trợ hay khi đi mặt đường với những vị tướng tài năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành mang lại Yasuo đi Rừng.


Bảng khả năng Yasuo

thứ trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo sẽ phải tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng gần kề thương mang lại từ những vố đánh thường tốt nhất. Năng lực ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) để có khả năng lả lướt giỏi hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điều ở lever 3 và tăng sau cuối nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ko kể ra, Yasuo sẽ từ từ dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên vẫn tự kích hoạt lúc hắn chịu yêu cầu sát thương tự tướng giỏi quái.

Bão kiếm - Q

Một đòn tấn công thường định hướng. Sau nhị chiêu Bão kiếm thành công, chiêu sau đó sẽ phun ra một cơn gió xoáy khiến các địch thủ trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây tiếp giáp thương vật dụng lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm chế tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi bao gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn sốt xoáy hất Văng Lên Không.

Bão kiếm được tính là 1 trong những đòn tiến công thường: Nó hoàn toàn có thể chí mạng, gây những hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt bởi vì khống chế, và thời hạn hồi cũng như tung chiêu hoàn toàn có thể được giảm bởi vận tốc đánh.

Nếu niệm khi đã lướt, Bão kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường chắn gió có thể chặn các luồng đạn đạo của kẻ thù trong 4 giây.

Quét kiếm - E

Lướt qua một đơn vị, gây sát thương Phép gia tăng theo những lần dùng chiêu.

Lướt qua một mục tiêu địch, gây gần cạnh thương phép. Các lần tung chiêu tăng liền kề thương cơ phiên bản của lần lướt tiếp nối lên 25%, tối đa 50%.

Không thể sử dụng lên thuộc một kẻ thù trong vài giây.

Nếu tung ra khi đã lướt, Bão kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Xem thêm: Sữa Tắm Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm Review, Sữa Tắm Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm Có Nên Mua

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt tới một đơn vị chức năng rồi tiến công nạn nhân gây liền kề thương mạnh khỏe liên tục. Chỉ có thể niệm lên những đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng tá địch đang bị Hất Lên Không, gây sát thương thiết bị lí cùng giữ tất cả những kẻ địch bị Hất Lên ko trong vùng ảnh hưởng trên ko trung thêm một giây. Chớp nhoáng tăng về tối đa thanh Nhịp, cơ mà bù lại làm mất mọi điểm cùng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dìm thêm một nửa Xuyên gần kề - hiệu ứng tác động ảnh hưởng lên giáp thêm vào đó từ trang bị, bùa, ngọc và bảng bửa trợ.


Điểm bạo phổi và yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh

- làm nên đẹp bắt mắt, nam tính

- Bộ kỹ năng ẩn chứa những chiêu thức bộ combo vô cùng trang điểm - chúng ta có thể học những full bộ này với Arkadata với Yassuo - top những người dân chơi đỉnh điểm Yasuo của cầm cố giới

- có khả năng đi đường rất táo bạo với lượng gần kề thương quá trội: Bộ năng lực của Yasuo rất có thể sử dụng một cách khá nhanh và liên tục, bởi vì vậy cơ mà Yasuo có tác dụng dọn dẹp quân nhân cực tốt, cũng giống như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ thù cực nặng nề chịu.

- Yasuo có chức năng đẩy lẻ cấp tốc cực khó chịu. Nếu như khách hàng là bạn có năng lực sử dụng Yasuo 1 cách thành thục, thì hình như Đấng sẽ không thể bị hạ gục và sẵn sàng cho bốc hơi bất kỳ kẻ làm sao dám ngăn cản.

- năng lực gánh team cực mạnh, đè đường và lăn ước tuyết nếu có được điểm mạnh sớm

- luôn có một lớp khiên ảo miễn phí tổn từ nội tại, đề xuất Yasuo khá lời máu khi trao đổi chiêu bài khi tận dụng giỏi lớp khiên này.

- năng lực tăng tiến sức khỏe tốt, ngay cạnh thương cực to về cuối trận với tỉ lệ thành phần chí mạng tuyệt vời nhất 100%.

- Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiều rất thấp, lối tiến công lả lướt cùng với những full bộ hoa mỹ, tạo cảm hứng bay bổng hưng phấn cho max ngầu cho những người chơi.

- có công dụng khô ngày tiết với tất cả các tướng, tank trâu bò cũng không phải đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu

- sức khỏe ở đầu trận không quá nhiều.

- dễ dàng bị người đi rừng gank liên tục

- rất dễ dàng bị hạ gục khi bị trúng các tài năng khống chế.

- Đôi lúc Yasuo vẫn trở thành hero gánh team bạn, với các màn feed thần thánh.

- Tạo cho người chơi cảm xúc hơi "ảo tưởng mức độ mạnh" vô độ của Đấng.


Cách chơi Yasuo

Yasuo tương đối kén chọn bạn chơi, nhưng phần đông mọi bạn lại say đắm đánh Yasuo, đặc biệt là ở tầm Rank dưới, trong tấn công rank xếp thứ hạng thì Yasuo có xác suất cấm và chọn cũng khá cao. Vì thế nếu bạn có nhu cầu được đùa Yasuo thì yêu cầu thật cấp tốc tay nhé, kẻo sẽ không còn kịp đâu.

Tại sao Yasuo lại hót cho tới vậy?

Tạo hình, thuộc bộ kĩ năng quá ảo diệu, những bộ combo vô cùng ưa nhìn chất lừ ít tướng nào gồm được.

Lượng tiếp giáp thương ngày càng tăng từ đầu cho tới cuối game cực mạnh, kỹ năng gánh team rất cao, sẵn sàng hạ gục ngẫu nhiên kẻ như thế nào cản đường.

Nhưng trước khi pick nghịch Yasuo, hãy rèn luyện thật nhiều và tinh tế nhé, do Đấng đòi hỏi trình độ kỹ năng cá nhân phải cực kỳ tốt, giả dụ không các bạn sẽ gánh luôn luôn team địch đó.

*

Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ hoàn toàn có thể sử dụng lên những kim chỉ nam bị hất tung, và có thể gây tiếp giáp thương lên những đối thủ. Khi kẻ thù bị hất tung, sẽ có 1 tia mũi thương hiệu để đánh tiếng cho chúng ta cũng có thể sử dụng chiêu cuối. Sau khi đối phương bị hất tung, sẽ có 1 thời gian bé dại để chúng ta đánh thường xuyên hoặc thực hiện các kĩ năng trước khi kim chỉ nam chạm đất, tiếp đến bạn hãy thực hiện Ulti để gây lượng gần cạnh thương các hơn. Full bộ Q trong khi lướt E, sẽ tạo ra 1 năng lực xoáy cùng gây liền kề thương xung quanh Yasuo. Để lướt qua một trong những bức tường, bạn cũng có thể sử dụng E vào quái rừng, hoặc cắm mắt trước bao gồm tầm chú ý rồi E sau, nó sẽ có lợi khi farm rừng, hoặc các pha truy đuổi mục tiêu hoặc nhằm chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc biến, đang tăng khoảng xa cho Lốc

*

Kỹ năng full bộ ảo diệu và độ hoa mỹ gồm thừa của Yasuo thuộc một sang trọng hoàn toàn khác hoàn toàn so với những vị tướng không giống trong Liên Minh lịch sử một thời - Yasuo được xem như như Quốc tướng tại máy chủ server Việt Nam. Ko một tướng mạo LMHT nào gồm thể chiếm hữu được tình yêu thương của fan chơi nhiều như là Yasuo.

Yasuo là một trong những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của Riot Games.

*

Video cách chơi Yasuo Mid với Diana - Challenger Replays

Video lối chơi Yasuo Top con đường trên với Garen.

Video lối chơi Yasuo AD vs Xayah leo hạng cao thủ.

Truyền thuyết gánh team 20GG của Yasuo luôn được lộ diện ở giải đấu Liên Minh lịch sử một thời chuyên nghiệp bậc nhất thế giới - mỗi một khi Yasuo được pick lại để cho khán giả với fan mến mộ cảm thấy cực kì hào hứng.