Chụp ảnh màn hình smartphone là một chức năng vô cùng rất cần thiết khi bạn muốn chia sẻ thông tin với những người dân khác. Với dòng sản phẩm Galaxy A12 thì chức năng này sẽ thao tác làm việc như cầm cố nào nhỉ?

Nếu không biết cách thao tác làm việc chụp ảnh màn hình smartphone trên loại Samsung Galaxy A12 thì các bạn hãy theo chân Sforum cùng tò mò nhé! chúng ta bước đầu thôi nào.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung a12

*


Cách chụp hình ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A12

Nếu bạn có nhu cầu tạo hình ảnh chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy A12 của mình, bạn hãy làm theo công việc đơn giản sau:

Bước 1: Trước tiên, bọn họ chuyển đến màn hình hiển thị mà bạn muốn tạo hình ảnh chụp screen Samsung Galaxy A12 của mình, hoàn toàn có thể là bất cứ màn hình nào kể cả trang web, chuyện trò hoặc ứng dụng. Song, chúng ta nên để ý những ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao như ngân hàng sẽ không được cho phép bạn thực hiện hành động này.

*

Bước 2: Lúc này, chúng ta có thể chụp screen bằng hai phương pháp: sử dụng phương pháp gốc của Android bằng phương pháp nhấn mặt khác phím nguồn cùng phím giảm âm thanh hoặc thông qua khối hệ thống của chính Samsung. 

*

Tính năng chụp ảnh màn hình thông qua khối hệ thống của chính Samsung vẫn được tiến hành bằng cử chỉ: trượt một bên lòng bàn tay trên màn hình từ bên nên sang phía trái ( hoặc ngược lại) của Samsung Galaxy A12. Khi thao tác làm việc bằng cử chỉ như thế này, điện thoại cảm ứng sẽ nháy đèn flash để cho biết rằng vấn đề chụp đã có thực hiện. Phương pháp này có thể không khả dụng, tùy nằm trong vào phiên bạn dạng phần mềm điện thoại. Để chụp hình ảnh màn hình bằng cử chỉ này, trước tiên các bạn phải kích hoạt. Chúng ta cần truy cập vào Cài đặt >> Chức năng nâng cao >> kích hoạt tùy chọn dịch chuyển lòng bàn tay để chụp.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Món Sung Muối Xổi, Cách Làm Sung Muối Xổi Giòn Ngon Không Chát

Bước 3: Sau khi chúng ta chụp màn hình bằng hai cách thức trên, thanh chính sách màu black sẽ hiển thị sống cuối màn hình. Từ bỏ đó, chúng ta có thể mở ảnh chụp màn hình, chỉnh sửa, share hoặc chụp ảnh màn hình nhiều năm hoặc ảnh chụp ảnh màn hình cuộn.

*

Bước 4: Hình hình ảnh đã chụp sẽ tự động hóa được lưu vào tủ đựng đồ của năng lượng điện thoại. Bạn cũng có thể tìm thấy hầu như hình chụp đó tại thư viện hình ảnh và nhấp vào hình ảnh chụp đó với chỉnh sửa, cắt, gửi hình ảnh đến danh bạ hoặc chia sẻ ảnh chụp đó với đa số người.

*

Tạm kết: 

Như vậy, chưa đến vài bước đơn giản và dễ dàng trên, Sforum tin chúng ta đã nắm được cách chụp ảnh màn hình smartphone Samsung A12 rồi. Chúc bạn thành công xuất sắc nhé!