Xin chào phần lớn người. Lúc này mình đang giới thiệu 3 cách Xuất tệp tin AutoCAD sang PDF (xuất tệp tin CAD sang PDF, in file cad thanh lịch PDF) cực đơn giản

Cách 1 : sử dụng lệnh in ấn (Plot) trong CAD

Để thực hiện in phiên bản vẽ autocad sang file pdf, Bạn tiến hành qua quá trình sau:

Bước 1: chúng ta nhấn Ctrl+P để in bạn dạng vẽ.

Bạn đang xem: Cách chuyển autocad sang pdf

Bước 2: chúng ta chọn sản phẩm in là "DWG khổng lồ PDF.pc3" như hình vẽ

*

Bước 3: lựa chọn vùng buộc phải in, setup đường nét các kiểu như in bản vẽ bình thường

Bước 4: các bạn đặt tên tệp tin pdf mà bạn có nhu cầu xuất ra nó.

Như vậy, chúng ta đã xuất cad lịch sự pdf thành công. Đánh giá ưu nhược điểm:

Ưu điểm: thao tác làm việc nhanh vày nó được tích hợp sẵn trong CADNhược điểm: Mỗi tệp tin pdf chỉ đựng được 1 bản vẽ duy nhất.

Cách 2 : Sử dụng chức năng Export file để gửi file DWG sang trọng PDF

Mình xin hướng dẫn chúng ta sử dụng công dụng Export khổng lồ PDF như sau:

*
chuyển file DWG sang PDF

Bước 2: Chọn vị trí lưu file PDF sau khoản thời gian xuất:

Bước 3: Chờ cho đến khi có thông tin Plot and Publish Job Complete. Bạn tìm đến đường dẫn ở cách 2 cùng mở file PDF nhằm kiểm tra.

*
Khi có thông báo như này thì AutoCAD đã xuất ngừng sang PDF

Đánh giá ưu, nhược điểm

Ưu điểm: thao tác làm việc nhanh vị nó sử dụng chức năng được tích thích hợp sẵn trong CADNhược điểm: toàn thể file autocad được xuất ra một tệp tin PDF. Bạn không lựa chọn được "Vùng in" (plot area) như lệnh in ở phương pháp 1.

Cách 3 (cách tuyệt nhất): thực hiện PDF Factory để in file cad thanh lịch PDf

Đây là cách new mình mới tổng thích hợp được, đảm bảo nhanh và kết quả hơn toàn bộ các bài viết khác bao gồm trên mạng Internet và ưu việt hơn 2 cách trình bày ở trên.

Như đã trình bày ở trên, AutoCAD cũng đã cung cấp in PDF phía bên trong model nhưng tác dụng này không tiện bởi vì nó in ra thành các file riêng lẻ. Thực sự chức năng in tệp tin cad quý phái pdf có sẵn vào AutoCAD không thực thụ tiện lợi.

Xem thêm: 【 Tẩy Da Chết Innisfree Wine Peeling Jelly Softener 】, Tẩy Tế Bào Chết Wine Peeling Jelly Softener

Phần này bản thân sẽ reviews cách xuất tệp tin autocad thanh lịch pdf nhưng mà các bản vẽ vẫn liền với nhau trong một file pdf siêu tiện lợi. Ko kể ra bạn cũng có thể đánh số trang của file pdf luôn luôn nhé.

Đầu tiên, bạn tải phần mềm cung ứng xuất file autocad sang file pdf tại đường liên kết sau (phần mượt pdffactory). Các bạn tự thiết lập theo phía dẫn trong các số đó nhé.

https://drive.google.com/open?id=14y8B9oIn2wDqx-qgak1Iw6a-FtXK0_Hx

Sau khi thiết lập xong các bạn nhấn Ctrl+P vẫn hiện lên như sau

Bạn chọn máy in là pdffactory Pro, sau đó in như bình thường. Bạn lựa chọn một vùng để in hoặc có thể in bởi layout. Như vậy chúng ta đã xuất cad sang pdf được bạn dạng vẽ đầu tiên.

Tiếp theo chúng ta chỉ định vị vùng để in các phiên bản vẽ khác. ứng dụng sẽ tự động hóa nối các bạn dạng vẽ cùng nhau theo vật dụng tự bạn dạng in trước, bản in sau như thế này:

Các bạn dạng vẽ in đã tuần tự nối vào nhau. Bạn nghiên cứu thêm chức năng đánh số trang trong phần mềm pdffactory Pro này nhé.

Để giữ gìn file in PDF này các ban chỉ việc nhấn Ctrl+S cùng chọn băng thông tới thư mục và cất giữ nhé! Như vậy tôi đã hướng dẫn xong các bạn Xuất file autocad quý phái pdf. Chúc chúng ta thành công nhé.

Có thể chúng ta quan tâm:


CƠ HỘI TIẾT KIỆM TRÊN 100 TRIỆU lúc XÂY NHÀ

Bạn gồm sẽ được tư vấn miễn phí, miễn chi phí thiết kế, nhận ngay 10 báo giá cạnh tranhvới các giải pháp kết cấu không giống nhau giúp tiết kiệm chi phí hàng chục triệu đồng.

xem 10 BÁO GIÁ TỐI ƯU

Tiết kiệm cho 70% ngân sách chi tiêu thiết kế. Nhấn ngay tối thiểu 10 mẫu mã nhà đẹp, coi trước mẫu mã nhà trước lúc thuê.