Chuyển hình ảnh sang Word là một quá trình đơn giản nếu như bạn có kết nối mạng. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết các bước để tiến hành thành công việc đó. Do vậy, FPT siêu thị sẽ phía dẫn bạn cách chuyển hình ảnh sang Word dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển chữ từ ảnh sang word


Khi các bạn được ai kia gửi cho 1 bức hình ảnh có đựng tài liệu mặt trong, các bạn sẽ không mong nhập lại thủ công bằng tay tất cả hầu như ký từ vào tư liệu của mình. Điều kia thực sự hết sức mất thời gian, nhất là đối với các hình hình ảnh chứa rất nhiều nội dung. Vào trường thích hợp này, chúng ta cũng có thể muốn chuyển hình ảnh sang Word một cách sớm nhất để tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn nhập liệu cho bản thân.

Cách chuyển hình ảnh sang Word bằng Google Drive

*

Bên cạnh tính năng lưu trữ dữ liệu siêu luôn tiện lợi, Google Drive còn cung cấp hàng loạt những tính năng có lợi khác cùng chuyển ảnh thành Word là một trong trong số đó. Để triển khai thủ thuật này, bạn hãy làm theo công việc sau:

*

Giả sử, họ đang bao gồm một hình hình ảnh như trên với tương đối nhiều ký tự ở mặt trong.

*

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào Google Drive theo đường link https://drive.google.com/drive/u/0/my-drive, tiếp đến đăng nhập vào tài khoản Google của chính mình (nếu như website yêu cầu chúng ta đăng nhập).

*

Bước 2: trong giao diện chính của Google Drive, các bạn hãy thực hiện chuột để click chuột nút Mới ở góc cạnh trên bên trái. Thao tác này sẽ xuất hiện giao diện sở hữu lên các tệp mới.

*

Bước 3: vào danh sách các tùy lựa chọn Google Drive cung cấp, bạn hãy lựa chọn mục Tải tệp lên.

*

Bước 4: Google Drive sẽ được cho phép bạn chọn những tệp từ laptop để cài đặt lên dịch vụ thương mại đám mây. Do đó, bạn hãy điều đào bới thư mục cất tệp hình hình ảnh bạn muốn chuyển quý phái Word làm việc trong vật dụng tính. Dấn Open để cài tệp lên Google Drive.

*

Bước 5: sau khi tải thành công xuất sắc hình ảnh lên Google Drive. Bạn hãy tìm kiếm ảnh bên vào Drive của bạn. Thông thường, bức hình ảnh này sẽ nằm ngay đầu trang sau khi chúng ta nhấn F5 để cài lại trang (nằm trong mục Được đề xuất).

Xem thêm: Review Về Viên Trắng Da Cinderella Pumpkin Coach Có Tốt Không?

*

Tiếp theo, các bạn hãy nhấn chuột yêu cầu vào tệp hình ảnh đó. Trong danh sách những tùy chọn xuất hiện trên màn hình, bạn nên chọn mục Mở bởi > Google Tài liệu.

*

Ngay sau đó, Google Drive sẽ chuyển hình ảnh thành Word với hiển thị nó trên vận dụng Google tài liệu với định dạng ảnh nằm trên và ký kết tự nằm cạnh dưới. Vận tốc xử lý của Google Drive sẽ phụ thuộc vào con số ký từ có bên phía trong hình với độ phân giải. Nếu ảnh sắc đường nét và không có chữ viết tay, nội dung được biến hóa cũng sẽ chính xác hơn.

Thêm một điểm chúng ta cũng cần lưu ý là Google Drive sẽ chuyển ảnh thành Word có nội dung văn phiên bản tiếng Anh sẽ giỏi hơn giờ Việt vì chưng tiếng Việt có không ít dấu câu phức tạp, trong những lúc tiếng Anh thì ko có. Do vậy, chúng ta cũng nên kiểm tra lại những nội dung văn bản trước lúc sao chép chúng nó vào trong tài liệu của mình.

Cách giảm dung lượng file Word tác dụng nhất

Cách chuyển hàng thành cột vào Word hối hả và 1-1 giản

Truy cập Google Drive

Truy cập vào Google Drive theo đường link: drive.google.com/drive/u/0/my-drive, rồi đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

*

Mở hình ảnh tải tệp lên Google Drive

Trên bối cảnh Google Drive, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên, bên trái.

*

Tải lên ảnh bạn muốn chuyển thành Word

Nhấn Tải tệp lên và chọn lựa bức ảnh bạn muốn chuyển thành Word được lưu lại trong máy của bạn.

*

Mở ảnh bằng Google tài liệu

Sau khi thiết lập lên, bạn nhấp chuột phải vào bức hình ảnh trong giao diện Google Drive rồi chọn Mở bằng > Google Tài liệu.

*

Hoàn tất, hình ảnh được gửi thành định hình văn bản

Hoàn tất các thao tác, cục bộ văn bản trong ảnh được chuyển thành dạng Word, cho phép chỉnh sửa và can thiệp nhằm sửa đổi, sao chép.