Bạn ước ao nhập danh bạ tự sim sang iPhone mau lẹ nhưng lại chưa biết cách làm như vậy nào. Trong nội dung bài viết hôm nay, hiendai.edu.vn sẽ chia sẻ với chúng ta cách gửi danh bạ tự sim sang iPhone, hãy thuộc theo dõi nhé!

Xem video: Làm nắm nào để nhập danh bạ từ sim lịch sự iPhone một cách dễ dàng, đơn giản?

Sao chép danh bạ iPhone lâu nay là một bài toán làm khá phổ cập với những người sử dụng thiết bị ios này. Cách sao chép danh bạ iPhone từ sim lên bộ nhớ lưu trữ thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian để lưu trữ những địa chỉ liên lạc thay do nhập new từng cái một như trước kia.

Bạn đang xem: Cách copy danh bạ từ sim sang iphone

Để nhập danh bạ từ sim lịch sự iPhone bạn triển khai như sau:

Đầu tiên, các bạn phải tiến hành lắp sim vào máy. Sau khi lắp, chúng ta cần chờ một lúc nhằm máy nhấn sim vào máy.

*
Chọn Danh bạ trong thiết lập để thực hiện nhập danh bạ

Sau đó, các bạn vào phần setup và kéo lựa chọn mục Danh bạ. Trong mục Danh chúng ta này, chúng ta chọn mục Nhập danh bạ trên sim. Tại đây, các bạn sẽ có tùy chọn là rất có thể lưa danh bạ này bên trên iCloud hoặc trên Gmail. Bạn hãy chọn lưa trên một trong những hai phương tiện đi lại này nhằm phòng trường thích hợp sẽ vẫn tồn tại nếu iPhone của bạn bị xóa dữ liệu.

Sau lúc đã lựa chọn được tài khoản lưu danh bạ, bạn chỉ việc chờ một chút và dịp này, danh bạn của chúng ta đã hoàn toàn được đưa sang iPhone rồi.

Xem thêm: Tóc Màu Tóc Bạch Kim Khói Nam Chất Lừ Đáng Thử Nhất Năm 2020

*
Tùy lựa chọn lưu danh bạ bên trên tài khoản

Trong ngôi trường hợp, bạn có một tệp hiendai.edu.vn danh bạ sẽ back up từ trước. Chúng ta có thể khôi phục danh bạ bằng iTunes. Bạn cũng có thể làm như sau:

Quét những dữ liệu từ iTunes.

Bấm vào “Phục hồi tự iTunes Backup File” và nhấn “bắt đầu” nút để quét tài liệu bị xóa hoặc bị mất như danh bạ, cuộc hotline lịch sử, lời nhắn văn bản, chú giải và nhiều hơn nữa từ iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch.

Trích xuất danh bạ tự iTunes

Sau khi tập hiendai.edu.vn quét, tất cả dữ liệu sẽ được tìm thấy và hiển thị vào thể loại. Coi trước cùng vé các sản phẩm từ danh mục liên lạc bạn có nhu cầu khôi phục, và kế tiếp bấm nút “Recover” để lưu số liên lạc như CSV, VCF với HTML format tập hiendai.edu.vn trên sản phẩm tính của bạn khỏi bị mất.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, hiendai.edu.vn Tức hiendai.edu.vn đã đưa thông hiendai.edu.vn làm sao để chúng ta cũng có thể nhập danh bạ tự sim sang trọng iPhone một cách đơn giản và dễ dàng nhất! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và giúp ích cho chúng ta trong việc sử dụng iPhone cũng tương tự sao lưa danh bạ! Nếu bạn còn biết thông hiendai.edu.vn về kiểu cách nhập danh bạ từ sim thanh lịch iPhone giống như thì đừng quên share với cửa hàng chúng tôi nhé!