Dấu tích là hình tượng thông dụng vào Excel với thường biểu thị nội dung/nhiệm vụ đã ngừng xong. Trong bảng tài liệu thì câu hỏi chèn vết tích vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích trình bày, đẹp nhất về giao diện bố cục tổng quan thay bởi viết chữ Done giỏi Complete. Tín đồ xem cũng tiện lợi kiểm tra câu chữ hơn. Bao gồm nhiều cách để chèn vết tích vào bảng dữ liệu trong Excel, tùy thuộc theo yêu cầu triển khai của bảng tính. Nếu chưa biết tạo vệt tích, mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau để biết cách làm nhé.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu tick trong excel

1. Tạo dấu tích vào Excel bởi công vắt Symbols

Để tạo dấu tích bằng công nỗ lực Symbols, đầu tiên chúng ta cần mở file Excel nên tạo dấu vết lên. Tiếp đến chọn thẻ Insert trên thanh công cụ. Tiếp theo chúng ta chọn mục Symbols. Thanh cuộn hiện tại ra các bạn chọn tiếp Symbols.

*

Lúc này, hộp thoại Symbols hiện nay ra. Các bạn chọn thẻ Symbols rồi trên mục Font chúng ta chọn Wingdings 2. Sau đó chúng ta chọn biểu tượng hình dấu tích tại hạng mục ký hiệu dưới rồi dìm Insert.

*

Chỉ yêu cầu như vậy là vết tích đang được tạo nên một giải pháp dễ dàng.

2. Tạo ra dấu tích bởi Font chữ Wingdings 2

Ngoài cách thực hiện công nuốm Symbols, các chúng ta có thể tạo dấu tích bằng Font chữ Wingdings 2. Đầu tiên các bạn cần nhấn con chuột vào mục Font chữ. Thanh cuộn hiện ra các bạn kéo xuống tới fonts Wingdings 2 thì nhấn lựa chọn font chữ này.

Xem thêm: Xăm Màu Da Người Che Sẹo - Xăm Màu Da Và Điều Cần Phải Biết

*

Tiếp theo các bạn để nhỏ trỏ con chuột tại ô yêu cầu tạo dấu vết rồi nhấn tổng hợp phím tắt Shift + P. Ngay mau chóng dấu tích sẽ được tạo ra ở ô này một cách nhanh chóng. Lưu ý là chúng ta phải chọn đúng phông chữ Wingdings 2 thì mới có thể tạo dấu tích được. Ví như để các font chữ không giống thì lúc sử dụng tổ hợp phím tắt Shift + P thì sẽ không tạo thành được vết tích.

3. Xào nấu dấu tích từ bỏ web vào Excel

Ngoài 2 giải pháp tạo vệt tích bằng Symbols cùng font chữ Wingdings 2, chúng ta còn hoàn toàn có thể tạo dấu tích bằng phương pháp sao chép từ phía bên ngoài vào Excel. Chúng ta mở trình thông qua web rồi vào Google tìm kiếm dấu vết là sẽ có khá nhiều trang website tạo ký tự quan trọng hiện ra. Chúng ta sao chép dấu tích tạo các trang website này.

*

Sau đó quay lại trang tính, các bạn nhấn chuột nên vào ô bắt buộc đặt vệt tích. Thanh cuộn hiện ra chúng ta chọn hình tượng của Match Destination Formatting tại mục Paste Options.

*

Chỉ bắt buộc như vậy là vết tích sẽ được coppy từ website vào trang tính Excel của chúng ta một cách nhanh chóng.

Như vây, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách chế tạo dấu tích trong Excel. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với chúng ta trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!