Hãy cùng Nhà Xinh tìm nắm rõ hơn về Cách để lại avatar cũ bên trên facebook bằng điện thoại được cập nhật mới nhất? hãy đọc ngay những thông tin mà bọn chúng tôi chia sẻ dưới đây, trường hợp thấy tốt hãy chia sẻ bài viết này nhé!


Nếu bạn muốn chuyển thanh lịch hình đại diện cũ bên trên Facebook mà vẫn giữ nguyên số like hoặc tương tác trước đó, hãy tham khảo cấp tốc bài viết hướng dẫn cách đăng lại ảnh đại diện cũ mà không thay đổi like dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đặt lại avatar cũ trên facebook bằng điện thoại

Cách đăng lại hình ảnh đại diện cũ mà giữ nguyên like trên Facebook điện thoại

Trên thực tế, cách làm này chỉ đối chọi giản là cách sử dụng lại ảnh avatar cũ đã có trước đó, và được giữ giữ vào album ảnh đại diện của tài khoản Facebook bạn sẽ dùng. Nếu avatar hiện tại ko còn phục vụ mục đích sử dụng, bạn vẫn có thể đổi lại ảnh đại diện cũ giữ nguyên lịke bất kỳ lúc nào. Và bạn có thể thực hiện qua các bước sau đây.

Bước 1: truy nã cập ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình.Bước 2: Vào trang cá nhân và nhấp vào hình đại diện của bạn.Bước 3: Các tùy chọn hình đại diện sẽ hiện lên. Bạn nhấp vào mục Chọn ảnh đại diện.Bước 4: Ở danh mục hình ảnh nằm ở trên, bạn chọn Album -> Ảnh đại diện. Những ảnh đại diện cũ với số like tương ứng đều đã được lưu lại lại vào thư mục này.

*

Bước 5: Bạn có thể chỉnh sửa và crop ảnh theo kích thước mà bạn muốn. Ở bước này bạn cũng cần giữ ý nút Hoàn tất sẽ ko hiện đậm khi không có dòng trạng thái. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần gõ một vài chữ và xóa chúng đi. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn Hoàn tất ở góc trên bên phải.

*

Vậy là xong! Bạn đã kết thúc cách để lại ảnh đại diện cũ mà vẫn giữ nguyên số like trước đó mang đến tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bản Kiểm Điểm Cá Nhân Và Cách Viết Bản Tự Kiểm Điểm

Cách đăng lại hình ảnh đại diện cũ mà không thay đổi like trên Facebook máy tính

Bạn cũng có thể đăng lại ảnh đại diện cũ mà vẫn giữ nguyên lượt thích trên Facebook máy vi tính và laptop. Cách thực hiện trên máy tính / laptop cũng ko khác nhiều so với cách thực hiện bên trên điện thoại. Cụ thể, cách làm như sau:

Bước 1: trên máy tính / laptop, bạn mở một trình duyệt bất kỳ (Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox,…) và truy vấn cập facebook.com.Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.Bước 3: Tại màn hình chính, bạn vào trang cá nhân của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên hướng xuống, và chọn xem trang cá nhân của bạn.

*

Bước 4: Tại trang cá nhân, bạn nhấp chuột vào avatar của bạn và chọn Cập nhật ảnh đại diện.Bước 5: Chọn một ảnh bất kỳ, chỉnh sửa kích cỡ nếu cần, và nhấn nút lưu giữ ở góc dưới.

*

Bây giờ tài khoản Facebook của bạn đã chuyển thanh lịch ảnh đại diện cũ, trong những khi vẫn giữ nguyên số like như trước rồi đấy!

Cách đăng lại ảnh bìa cũ mà giữ nguyên like trên Facebook

Nếu bạn muốn đổi cả ảnh bìa trên tường nhà, tuy thế vẫn giữ nguyên số lượt thích trước đó, thì bạn vẫn có thể làm được đấy. Thực tế, cách đăng lại ảnh bìa cũ mà vẫn giữ nguyên số lượt thích trên Facebook được thực hiện tương tự với cách đăng lại ảnh đại diện cũ đã được đề cập như trên. Và cách thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng Facebook bên trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình.Bước 2: Vào trang cá nhân và nhấp vào ảnh bìa của bạn.Bước 3: Các tùy chọn chỉnh sửa ảnh bìa sẽ hiện lên. Bạn nhấp vào mục Chọn ảnh bên trên Facebook.Bước 4: Tại phía trên bạn chọn hình ảnh tương ứng làm ảnh bìa. Những ảnh bìa cũ đã được đăng tải sẽ giữ nguyên số lượt thích trước đó.

*

Bước 5: Bạn có thể chỉnh sửa và crop ảnh theo kích thước mà bạn muốn. Ở bước này bạn cũng cần lưu giữ ý nút Hoàn tất sẽ ko hiện đậm khi không có dòng trạng thái. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần gõ một vài chữ và xóa chúng đi. Sau khoản thời gian hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn Hoàn tất ở góc trên bên phải.

Vậy là xong! Giờ đây không chỉ ảnh đại diện, mà cả ảnh bìa trên trang Facebook của bạn cũng sẽ được cập nhật mới nhờ phương pháp đăng lại hình ảnh đại diện cũ mà giữ nguyên like. Chúc bạn thành công!