Bạn ước ao trang cá thể của mình hiển thị số người theo dõi? mặc dù bạn băn khoăn không biết cách có tác dụng hiện số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó gồm khác gì đối với các thao tác làm việc trên điện thoại cảm ứng không?

Câu vấn đáp sẽ được update ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách để số người theo dõi trên facebook


Cách làm cho hiện số tín đồ theo dõi trên Facebook tất cả khó không?

Về khách hàng quan nhưng nói, giải pháp làm hiện số fan theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính không thể khó. Chỉ với một vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể có tác dụng hiện số fan theo dõi này.

Tuy nhiên trong những phiên bạn dạng gần đây, Facebook tất cả một số biến đổi về tính năng cũng như giao diện. Vì vậy nếu bạn phải chú ý tới sự việc hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook. Nếu không, bạn sẽ không biết tiến hành các thao tác làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để thực hiện cách nhảy theo dõi trên Facebook thì tài khoản của bạn phải được cho phép theo dõi bên trên Facebook. Ngoài ra thì bạn phải có fan theo dõi thì mới rất có thể hiển thị số fan theo dõi trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số fan theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn toàn có thể để hiển thị số fan theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính? dưới đây sẽ là công việc cho các bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào phần cài để lên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: tiếp nối bạn click chuột vào phần nội dung bài viết công khai. Tiếp theo, chúng ta nhìn sang bên phải ở phần ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Và tiếp đến bạn lựa chọn gần như người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo sau bạn cần triển khai là quay trở về trang cá nhân. Tiếp đến bạn nhấp vào phần sửa đổi trang cá nhân của mình.

Bước 4: bạn kéo xuống phía bên dưới cùng và tích vào phần tín đồ theo dõi.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Innisfree Triple Care Sunscreen, Giá Bao Nhiêu

Trong trường hợp nếu khách hàng chưa có bất kỳ ai quan sát và theo dõi thì bạn sẽ không thể tiến hành được bước này. Bởi nó sẽ ko hiển thị ra cho mình thấy.

Bước 5: cuối cùng các bạn sẽ thực hiện làm việc kiểm tra bằng cách quay quay trở lại trang cá nhân. Tiếp đến bạn bấm vào nút … rồi chọn xem với tư phương pháp …

*

Kết thúc các làm việc này, bạn chỉ việc kéo xuống phần thông tin là có thể thấy số người theo dõi mình đang rất được hiển thị lên ở trên Facebook.

Cách nhảy theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài phương pháp hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính, bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách triển khai trên điện thoại cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo quá trình sau: 

Bước 1: Đầu tiên các bạn bật theo dõi công khai trên facebook. 

Để nhảy theo dõi công khai minh bạch bạn click vào 3 dấu gạch ngang tiếp đến chọn setup & quyền riêng tư. Tiếp theo sau bạn chọn thiết lập và dìm vào nội dung bài viết công khai. 

Tiếp theo, trên mục “Ai có thể theo dõi tôi” và “Ai có thể xem bạn theo dõi trên dòng thời hạn của bạn” bạn chọn chính sách “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm bạn theo dõi. 

Sau lúc đã dứt xong bước 1, bạn cần đợi có fan theo dõi thì mới rất có thể hiển thị. Với cách này, bạn có thể nhờ đồng đội hủy kết bạn kế tiếp nhấn theo dõi hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác với nhấn theo dõi và quan sát bạn.

Bước 3: Thêm số bạn theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để triển khai thêm số bạn theo dõi hiển thị, bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm. Tiếp sau bạn chọn sửa đổi trang cá thể và vào mục “Chi tiết”. Tiếp đến bạn nhấn “Chỉnh sửa”. Trên đây, đừng quên tìm mục “Người theo dõi” tiếp đến bạn tích vào số bạn theo dõi (Có x người theo dõi). Sau cuối nhấn giữ là xong.

*

Với những share trên đây, chắc chắn bạn vẫn biết cách làm cho hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không nhỉ nào. Hi vọng đây sẽ là những share hữu ích cho người muốn hiển thị lượt subscribe.