Hãy dành riêng sự để ý cho avatar TikTok để có được nét riêng độc đáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách đổi avatar TikTok trên máy tính trong bài.

Bạn đang xem: Cách đổi avatar tiktok trên máy tính

TikTok là một trong những mạng xã hội đoạn phim đang rất được thanh niên yêu say đắm nhờ tài năng tạo nội dung độc đáo và khác biệt của nó. Cũng giống như với rất nhiều ứng dụng social khác, người dùng rất có thể thoải mái biến đổi avatar cho tài khoản TikTok của mình. Nếu bạn là một người mới sử dụng và ko viết làm sao để núm đổi ảnh đại diện thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mình cách thay đổi avatar TikTok trên máy tính xách tay một cách cụ thể và dễ hiểu nhất.

*

Ảnh thay mặt đại diện không chỉ giúp người tiêu dùng khác có thể nhận ra các bạn nhanh hơn ngoài ra là phương pháp để bạn thể hiện phong cách, tính bí quyết của bạn dạng thân theo một giải pháp nào đó. Bởi vì vậy, hãy dành riêng sự chăm chú đặc biệt cho chỗ này và tạo nên một avatar thật độc đáo. Đặc biệt, bạn không trở nên gò bó vào hình ảnh tĩnh khi để avatar TikTok nhưng mà còn rất có thể dùng đoạn clip nữa.


Cách thay đổi avatar TikTok trên máy vi tính thành video

Cũng giống hệt như các mạng xã hội khác, các bạn phải đăng nhập vào TikTok tài khoản trên vật dụng tính, sau đó mới có thể đổi hình đại diện. Cũng đừng quên lựa chọn một video hợp tác ăn ý trước khi ban đầu làm theo phía dẫn sau đây.

Bước 1: trên giao diện bao gồm của ứng dụng TikTok, thừa nhận vào biểu tượng tài khoản ở góc cạnh dưới bên đề nghị màn hình.Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân TikTok của bạn, lựa chọn vào ảnh đại diện hiện tại của tài khoản, tiếp nối chọn tiếp Sửa làm hồ sơ (Edit profile nếu bạn đang dùng đồ họa tiếng Anh) ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hình.Bước 3: chọn vào biểu tượng máy quay làm việc mục biến đổi video.

*

Bước 4: chọn một video ngẫu nhiên trên điện thoại cảm ứng mà bạn muốn đặt làm cho avatar mang đến TikTok. Nếu chưa xuất hiện video nào ưa chuộng thì đừng rụt rè gì nhưng mà không màn trình diễn và thiết lập lên một video clip mới.Bước 5: cắt lại video, tiếp nối nhấn vào nút Lưu ở góc bên phải phía trên màn hình.Bước 6: sau cuối quay lại trang cá thể TikTok của mình, các bạn sẽ thấy được hình ảnh đại diện của TikTok vẫn “nhúc nhích” vì được thay đổi thành clip mà chúng ta chọn.

Cách đổi avatar TikTok trên máy vi tính bằng ảnh

Nếu hy vọng dùng các hình ảnh tĩnh cổ điển, chẳng sao cả. Hãy tuân theo hướng dẫn sau đây của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Cách Giới Thiệu Nhóm Thuyết Trình, 5 Bước Để Có Một Bài Thuyết Trình Nhóm Hiệu Quả

Bước 1: chúng ta đăng nhập tài khoản TikTok của mình. Từ đồ họa chính, chọn vào biểu tượng hình đầu người ở góc cạnh dưới bên phải màn hình. Đây là cách để truy cập vào phần thông tin tài khoản tín đồ dùng.Bước 2: chọn vào ảnh đại diện hiện tại của tài khoản, tiếp đến chọn tiếp Sửa (Edit profile nếu như bạn đang dùng giao diện tiếng Anh) ở góc cạnh trên bên cần màn hình.Bước 3: Giao diện sửa đổi tài khoản đã hiển thị. Chọn vào biểu tượng ảnh đại diện hoặc mục biến đổi Ảnh mặt dưới, kế tiếp chọn thư mục lưu giữ trữ hình ảnh trên máy đề xuất dùng. Thao tác làm việc này tương đương với việc chọn Gallery hoặc Photo trên điện thoại.Bước 4: chọn vào ảnh cần sử dụng kế tiếp dùng những thao tác chạm màn hình quen thuộc để di chuyển, phóng to, thu nhỏ ảnh cho tương xứng rồi lựa chọn vào chọn (hoặc Choose) để hoàn tất.

Sau làm việc này bạn sẽ thấy tài khoản TikTok của bản thân được thay đổi ảnh đại diện mới. Chỉ việc lặp lại những làm việc này nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi avatar TikTok một đợt nữa. Cách làm này cũng tương tự như khi bạn đổi trên mobile.


*

Cách xóa avatar TikTok

Sau khi tải hình ảnh hồ sơ đầu tiên của chính bản thân mình lên TikTok, các bạn sẽ không thể xóa hình ảnh đó. Biện pháp duy nhất để xóa một ảnh nhất định là hoán thay đổi nó cho 1 bức ảnh khác. Tùy chọn sớm nhất để nhằm trống hình ảnh hồ sơ của bạn là tìm ảnh trực tuyến đường giống ảnh trống. Các bạn sẽ phải tìm hiểu sâu rộng trên website về sự việc này hoặc sinh sản hồ sơ mới bằng địa chỉ cửa hàng email mới, chụp màn hình ảnh mặc định và áp dụng nó trên hồ nước sơ thiết yếu của bạn.

Khi các bạn đã tra cứu thấy hình ảnh thay thế, hãy xem cách bạn có thể thay thay đổi hình ảnh đó. Bí quyết dễ nhất để làm điều đó là lặp lại công việc từ trên, hướng dẫn các bạn cách tải lên ảnh hồ sơ thứ nhất của mình. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn lưu ảnh hồ sơ cũ trước lúc thay đổi, đấy là những gì chúng ta nên làm:

Bước 1: trên giao diện bao gồm của vận dụng TikTok, nhấn vào hình tượng tài khoản ở góc dưới bên đề nghị màn hình.Bước 2: Tại bối cảnh trang cá nhân TikTok của bạn, lựa chọn vào ảnh đại diện lúc này của tài khoản, tiếp đến chọn tiếp Sửa hồ sơ (Edit profile nếu như bạn đang dùng giao diện tiếng Anh) ở góc cạnh trên bên bắt buộc màn hình.Bước 3: chọn Take Photo hoặc Upload Photo tùy thích.Bước 4: sửa đổi bức hình giống như như bước 4 nghỉ ngơi trên.Bước 5: chọn View Photo, kế tiếp chọn vào mũi thương hiệu góc dưới bên phải màn hình để save bức hình lúc này về máy.

*

Chúc bạn thành công với phía dẫn biện pháp đổi avatar TikTok trên laptop này nhé.


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn phim mới bên trên Mọt trò chơi Channel vào 12h00 vật dụng 3 - 5- 7 - công ty Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng cần ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng chục ngàn tin tức Esports cùng 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại gia đình Mọt Game, nơi có những kĩ năng như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?