Nhờ sự cung ứng của hai nền tảng di động lớn số 1 hiện nay, người dùng smartphone có thể chuyển danh bạ từ apk sang iPhone một cách tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ danh bạ từ android sang iphone


Bên cạnh việc chuyển danh bạ từ app android sang iPhone, bạn cũng biến thành phải di chuyển rất các loại tài liệu cá nhân bao hàm tin nhắn - hình ảnh, clip - những ứng dụng sẽ được thiết đặt trước đó v.v... Đối với câu hỏi chuyển danh bạ, các bạn không cần setup bất kì một vận dụng nào không giống ngoài câu hỏi tận dụng phần lớn thứ đã có sẵn trên máy.

Tại sao yêu cầu chuyển danh bạ từ android sang iPhone?

Việc gửi danh bạ từ apk sang iPhone có tương đối nhiều lí do như dưới đây:

Nhiều vận dụng bạn cài đặt mới trên iPhone đã yêu ước quyền truy vấn vào danh bạ để hiển thị thông tin liên lạc của fan thân, chúng ta bè, bạn quen. Trong ứng dụng Store có khá nhiều ứng dụng chuyên giành cho mục đích quản lý danh bạ và chúng có rất nhiều tính năng như phân loại - gộp team - xóa danh bạ bị trùng - xóa danh bạ đã lâu ko liên lạc - tự động hóa cập nhật danh bạ và nhất quán xuyên trong cả nhiều nền tảng v.v... Vày vậy, chúng ta cũng có thể chuyển danh bạ từ apk sang iPhone để quản lý dễ dàng hơn.

Cách đưa danh bạ từ app android sang iPhone

Lưu ý là cách chuyển danh bạ từ game android sang iPhone này buộc phải được triển khai trên cả smartphone Android cũ với iPhone mới của bạn, vì thế những hình ảnh hướng dẫn sẽ sở hữu được giao diện của tất cả hai nền tảng.

Bước 1: Đầu tiên, mở áp dụng danh bạ trên đồ vật Android.

*

Bước 2: chọn vào dấu ba chấm.

Xem thêm: Review Nước Hoa Narciso Mùi Nào Thơm Nhất? Giá Bao Nhiêu? {Review} Nước Hoa Narciso Mùi Nào Thơm Nhất

*

Bước 3: truy cập mục Quản lý danh bạ.

*

Bước 4: chọn Nhập/Xuất.

*

Bước 5: lựa chọn tiếp mục phần lớn số liên lạc, địa chỉ lưu là xuất sang bộ nhớ lưu trữ máy với OK, đó là bước đặc biệt trong cách chuyển danh bạ từ android sang iPhone này.

*

Bước 6: Mở ứng dụng quản lí tệp tin bất kì, các bạn sẽ thấy file bao gồm đuôi xxxx.vcf.Nhấn và giữ ngon tay trên file 3 giây, lựa chọn Chia sẻ, kế tiếp là Gmail.

*

Bước 7: Nhập showroom Gmail bạn có nhu cầu sử dụng để chuyển danh bạ sang. Tiếp đến, đăng nhập Gmail (bằng áp dụng Mail) nêu bên trên vào iPhone muốn chuyển danh bạ sang.

*

Bước 8: Mở vận dụng Mail, dìm để tải về, mở file chọn Thêm tất cả danh bạ là trả tất.

*

Trên đấy là hướng dẫn đưa danh bạ apk sang iPhone đơn giản dễ dàng và hiệu quả số 1 chỉ qua vài thao tác hết sức đối chọi giản. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho chúng ta trong quá trình thay đổi giữa hai nền tảng. Nếu gặp gỡ khó khăn trong quy trình thực hiện, bạn hãy để lại phản hồi để được lực lượng FPT siêu thị hỗ trợ nhé!