Gấp quần áo đúng cách dán giúp bạn tiết kiệm thời gian làm phẳng, tăng ko gian chứa vật cũng như bảo quản bền vững lâu dài hơn. Nội dung bài viết dưới đây share những giải pháp gấp áo xống tiện lợi mau lẹ mà bạn tránh việc bỏ qua!

1Cách cấp áo phông

Áo phông là một bộ đồ mà hầu như ai cũng có ở trong tủ đồ, cùng với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc áo phông luôn là chọn lọc khi đi học, đi làm hay đi du lịch. Tuy nhiên một số áo hiện đang có chất liệu như Polyeste, Cotton,... rất dễ dẫn đến nhăn khi gấp. Dưới đây là 2 giải pháp gấp áo phông bạn có thể tham khảo qua để ngăn cản tình trạng trên:

Cách 1: Cách gấp theo hình thức hình chữ nhật

Đặt áo trên mặt phẳng và vuốt trực tiếp áo.Tiếp theo vội vàng phần tay trái vào trong thân rồi cấp thêm một đợt tiếp nhữa giáp với mép cổ áo.Làm tương tự như đối xứng với mặt tay đề nghị áo phông.Cuối cùng gấp hai áo lại thành các hình chữ nhật là xong.

Bạn đang xem: Cách gấp quần áoCách 2: phương pháp gấp cuộn tròn

Tương từ như phương pháp 1, thứ nhất bạn cũng đặt áo thun lên khía cạnh phẳng và vuốt thẳng.Kế tiếp gấp phần gấu áo lên khoảng tầm 6 cm, 2 ống tay bỏ vô trong thân áo.Sau đó gập một mặt áo vào vượt nữa, bên còn lại xếp ck lên đó.Cuối thuộc cuộn tròn áo theo hướng từ cổ áo xuống và lấy mép áo bọc lại là đang hoàn tất.

2Cách gấp áo sơ mi

Áo sơ ngươi là trang phục thường mặc nhằm đi học, đi làm nên áo nhăn sẽ ảnh hưởng đến tác phong ăn diện và tạo mất đầy niềm tin trước đám đông.

Khi vội vàng áo sơ mi đưa theo xa bạn hãy cố gắng gấp đúng phương pháp để giúp áo giữ được những nếp ly đẹp với tiết kiệm thời hạn ủi. Biện pháp gấp áo sơ mi thông dụng nhưng mà bạn nên tìm hiểu như saụ:

Cách 1: vội vàng áo sơ mi bằng bìa hình chữ nhật

Chuẩn bị một lớp bìa hình chữ nhật ví như cuốn vở, tạp chí,...Đặt tấm bìa đó vào lưng áo rồi kiểm soát và điều chỉnh cho mép bìa thẳng hàng với con đường cổ áo.Trước khi cấp hãy vuốt thẳng áo sơ mi, tiếp theo triển khai gấp các thành phần của áo theo những mép cạnh của bìa.Cuối cùng chỉ cần rút tấm bìa ra là bạn đã chấm dứt việc gấp cái áo sơ mày một cách dễ dãi và nhanh chóng.

Cách 2: Không dùng bìa hình chữ nhật

Cài hết hàng cúc của áo để không bị xê dịch.Sau đó nhằm áo cùng bề mặt phẳng cùng kéo trực tiếp tay cùng cổ áo, hãy xem sản phẩm cúc áo là mép gấp cố định và gấp hai áo theo chiều dọc.Tiếp mang đến gấp tay áo theo chiều dọc của thân áo và sau cùng cuộn áo từ dưới lên là bạn đã hoàn thành.

*

3Cách vội quần dài

Cách 1: bí quyết gấp nhanh

Bước 1: Đầu tiên hãy nhằm phần cạp quần dưới đáy vali với phần ống hướng ra phía ngoài. Nếu như bạn có không ít quần thì hãy đặt ngược chiều bọn chúng lại với nhau.

Xem thêm: Những Mẫu Tóc Uốn Đẹp Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt, 25 Kiểu Tóc Uốn Đẹp Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt

Bước 2: Xếp những vật dụng và sản phẩm khác lên bên trên.Bước 3: Sau đó rước phần ống phía bên ngoài gập lên đụn đồ đã xếp, vậy là chúng ta đã ngừng việc cấp một dòng quần nhiều năm sao cho không xẩy ra nhăn nhưng mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ko gian.

Cách 2: bí quyết gấp thông dụng

Trước hết bạn hãy trải quần ra mặt phẳng, vuốt thẳng.Tiến hành gấp 2 ống quần ông xã lên nhau.Tiếp đến gấp tiếp phần lòng quần vào bên trong thân ống.Sau đó gấp hai chiếc quần lên liền kề mép lưng quần.Cuối thuộc gấp gọn gàng lại thành những hình chữ nhật là được nhé!

4Cách gấp áo khoác

Áo khoác là món đồ luôn luôn phải có khi đi dạo xa, tuy nhiên nó lại có form size khá mập và chiếm nhiều không gian. Các bạn đừng lo ngại hãy làm theo hướng dẫn dưới để hoàn toàn có thể gấp áo khoác một cách nhỏ tuổi gọn nhất. Biện pháp gấp này hoàn toàn có thể áp dụng mang lại cả áo khoác nam và áo mặc nữ nhé!

Nếu như áo khóa ngoài của bạn có mũ cởi rời được thì nên tháo mũ ra trước khi gấp áo.Đối với các áo may cố định mũ vào thân thì các bạn nên vội mũ vào bên phía trong áo.Bước tiếp theo sau là kéo khóa áo và gập tay trái chéo cánh vào vào thân áo, làm tương tự với phần tay phải.Cuối thuộc xếp áo gọn lại thành hình chữ nhật là các bạn đã trả thành.

5Cách cấp đầm

Với đầy đủ thiết kế phong phú về phong cách, kiểu dáng tưởng chừng gây trở ngại trong vấn đề xếp đầm nữ , nhưng khi chúng ta nắm được các mẹo gấp sau đây thì sẽ không thành vấn đề.

Ước lượng rồi phân tách đầm thành 3 phần bằng nhau theo chiều dọc.Gấp đôi váy đầm đến mép đường chia dọc đầu tiên. Trường vừa lòng là tay áo dài, hãy vội vàng ngược từ bỏ phần khuỷu đến cổ tay ra ngoài theo chiều tuy nhiên song với eo váy.Gấp tương tự so với phần đuôi váy đầm về phía trái lại nhưng không nên vượt qua phần chia bên trái.Tiếp tục gập lại thêm nhiều lần nữa nhưng chú ý không đểphần váy nào vượt thoát khỏi 2 đường phân chia ban đầu.Lập lại bước 2 với 3 cho phần còn sót lại của váy, đầm. Bạn sẽ thấy chiếc váy sẽ trở nên một hình chữ nhật dài.Gấp đôi váy theo chiều dọc.Tiếp tục vội vàng đôi cho đến khi thành các hình chữ nhật bé dại gọn là kết thúc.

6Cách vội vàng chân váy

Tiếp đến gấp một phần chân váy đầm vào vượt nữa, phần đuôi váy gấp ngược về sau sao đến nằm gọn trong khung chia ban đầu.Lặp lại thao tác trên cùng với phần sót lại của chân váy.Sau kia gấp theo chiều dọc lên tiếp giáp mép sống lưng chân váy.Cuối thuộc gấp thêm 2 hoặc 3 lần nữa tùy theo độ dài phần chân váy để tạo ra thành hình chữ nhật nhỏ gọn.

Hãy cấp tốc tay lưu giữ lại đông đảo mẹo gấp quần áo đúng cách dán và vận dụng cho đầy đủ món đồ của mình nhé. Trường hợp thấy nội dung bài viết hay thì đừng ngần ngại share đến cho người thân và bằng hữu của bạn biết nhé!


Gấp quần áo đúng cách Cách gấp quần áo tốt mẹo gấp quần áo gấp quần áo gấp đồ