Cách xóa tài khoản Facebook giữ trên iPhone đưa ra tiết, đơn giản và dễ dàng nhất. Click ngay nội dung bài viết để cố kỉnh được những tin tức hữu ích nhé!


Nếu vô tình đăng nhập thông tin tài khoản trên thiết bị di động của bạn khác thì phương pháp xóa thông tin tài khoản Facebook lưu giữ trên iPhone để giúp bạn bảo mật thông tin thông tin giỏi nhất. Mời chúng ta xem ngay các bước chi tiết để xóa tài khoản facebook mà bất cứ ai ai cũng có thể triển khai cùng FPT nhé!

Nên xóa thông tin tài khoản Facebook được lưu lại trên sản phẩm công nghệ không? do sao?

Với những tiện ích vượt trội, Facebook vẫn là căn nguyên mạng thôn hội được không ít người sử dụng nhất. Lúc tham gia bạn cũng có thể kết nối với ngẫu nhiên ai, share thông tin, giải trí,... Tuy nhiên, nhiều đối tượng người dùng đã tận dụng sức rộng phủ này mà phát tán virus, lừa đảo khiến cho không ít người dùng chạm mặt phiền toái.

Bạn đang xem: Cách gỡ tài khoản facebook trên iphone

Đặc biệt lúc đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào thiết bị, hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin. Thiên tài này cho phép bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng cá nhân rất có thể truy cập vào nhưng không phải nhập mật khẩu. Tuy nhiên nó khiến cho nhiều người lo ngại việc bị xâm phạm quyền riêng bốn cá nhân.

Vì vậy các người chọn lựa cách xóa thông tin tài khoản Facebook lưu lại trên iPhone khi không dùng nữa hoặc không có nhu cầu truy cập trên lắp thêm từng đăng nhập. Việc làm này sẽ không những đảm bảo an toàn thông tin người dùng mà còn kiêng bị lừa đảo.

*

Hướng dẫn phương pháp xóa thông tin tài khoản Facebook lưu lại trên iPhone

Nếu bạn đang mong muốn xóa tài khoản Facebook đã lưu bên trên thiết bị iphone nhưng chưa biết cách triển khai thì hãy tham khảo một số thủ pháp sau:

Cách gỡ tin tức đăng nhập Facebook bên trên iPhone

Một khi bạn đăng nhập với lưu thông tin tài khoản Facebook bên trên iPhone và mong mỏi xóa nó thì có thể thực hiện tại theo quá trình sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, người tiêu dùng cần truy vấn tài khoản Facebook của bản thân trên điện thoại mà ai đang cần xóa. Sau đó, giao diện trang chủ hiện lên, hãy tra cứu và nhấp vào mục hình tượng 3 dấu gạch ngang. Trên đây, bạn hãy kéo xuống để click ô Đăng xuất.

Bước 2: bây giờ hệ thống đang báo hiện lên câu hỏi: bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập trước khi đăng xuất không” và đi kèm hai lựa chọn. Việc bạn cần làm là nhấn Không lưu với đăng xuất.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên, hệ thống sẽ không lưu lại lại thông tin và mật khẩu đăng nhập của bạn. Vào trường hợp bạn có nhu cầu hủy hoàn toàn thông tin đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng)ở dưới thuộc trên màn hình đăng nhập trên ứng dụng Facebook.

Danh sách những tài khoản đã giữ trên thiết bị đã hiện lên, bạn hãy tìm chọn tài khoản muốn xóa và ấn vào dấu ba chấm. Lúc này hãy chọn Gỡ tài khoảnđể trả tất.

Xem thêm: Review Máy Triệt Lông Tmrbae Có Nên Mua Hay Không? (2022) Review Máy Triệt Lông Tmrbae: Xịn, Mịn, Xinh

*

Cách xóa tài khoản Facebook lưu bên trên iPhone tạm bợ thời

Bước 1: lựa chọn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang trên bối cảnh Facebook rồi kéo xuống bên dưới tìm lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư

Bước 2: Click Cài đặt

Bước 3: lựa chọn Cài để tài khoản→ thông tin cá nhân→ cai quản tài khoảnđể triển khai các thao tác tiếp theo.

Bước 4: Người sử dụng tìm lựa chọn lệnh loại bỏ hóa, bây giờ Facebook đang yêu cầu nhập lại password cũ.

Bước 5: Một hành lang cửa số Vô hiệu hóa tài khoản hiện lên, bạn hãy chọnĐây là hành động tạm thờiTiếp tục.

Bước 6: chúng ta cũng có thể tự tùy chỉnh khoảng thời gian muốn đăng nhập lại bằng cách cài để trong Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi sau…. Cuối cùng hãy nhận Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi để dứt thao tác xóa thông tin tài khoản tạm thời.

Cách xóa tài khoản Facebooktrên iPhone vĩnh viễn

Bước 1: Để xóa thông tin tài khoản Facebook lưu lại trên iPhone vĩnh viễn, chúng ta hãy thực hiện tương tự hướng dẫn biện pháp xóa thông tin tài khoản tạm thời. Ở cửa sổ Vô hiệu hóa tài khoản, chọn vào Xóa tài khoản.

Bước 2: Bạn chỉ việc điền password Facebook cùng ấn Gửi để xóa acc Facebook lâu dài trên iPhone.

*

Lưu ý khi xóa tài khoản Facebookđã lưu trên iPhone

Khi xóa thông tin tài khoản Facebook lưu giữ trên iPhone, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

buộc phải một thời gian để hệ thống xác thực khóa tài khoản, tối đa thời gian này là 14 ngày để bạn kích hoạt tài khoản bằng cách đăng nhập. Sau 14 ngày, tài khoản chắc hẳn rằng sẽbị khóa. Để thực hiện xóa tài khoản, người tiêu dùng cần nhớ với nhập chính xác mật khẩu.

Trên đó là hướng dẫn giải pháp xóa tài khoản Facebook giữ trên iPhone vô cùng đưa ra tiết, đơn giản dễ dàng và dễ tiến hành mà bạn cũng có thể tham khảo. Và nhớ rằng theo dõi cửa hàng chúng tôi để xem thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích khác.