Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách khám nghiệm và hủy đăng ký những gói dùng thử miễn mức giá trên iPhone cùng iPad. Mời chúng ta cùng đón hiểu thủ thuật bên dưới đây!

Bạn đăng ký trải nghiệm các dịch vụ theo nhóm miễn chi phí theo ngày/ tháng/năm của hãng apple và nó cũng khá dễ khiến cho bạn quên đi những gì bạn đã đăng ký trước đó, hậu quả là hàng tháng cứ bị trừ tiền oan nhưng không hãy nhờ rằng mình đã đăng ký cái gì. Nếu như bạn đang do dự không biết giải quyết và xử lý như nuốm nào thì đừng lo lắng, Sforum.vn vẫn hướng dẫn các bạn kiểm tra các gói cước đã đăng ký đồng thời làm việc hủy đăng ký nếu bạn muốn.

Bạn đang xem: Cách huỷ đăng ký app store

Lưu ý: đề cập cả khi bạn đăng ký trải nghiệm miễn tầm giá một thương mại & dịch vụ nào đó, như Apple Music, táo apple TV+ hay các ứng dụng khác, chúng ta có thể huỷ gói đăng ký đó ngay mau chóng nhưng vẫn tồn tại đủ thời hạn dùng thử miễn phí.

Bước 1: tróc nã cập thiết lập > thừa nhận chọn tài khoản Apple ID của mình (Hoặc truy cập App Store trên màn hình chính > dấn vào hình ảnh đại diện của bạn ở góc trên thuộc bên buộc phải )

*

Bước 2: tại đây, nhấn vào mục Đăng ký. Bây giờ, bạn sẽ thấy tất cả các gói đăng ký trong phần vận động (Active) với Đã hết hạn (Expired) trong tài khoản Apple ID của mình.

*

Bước 3: thừa nhận vào gói dịch vụ mà bạn muốn hủy > lựa chọn Hủy dùng thử miễn mức giá (Cancel không lấy phí Trial) hoặc Hủy đk (Cancel Subcription).

Xem thêm: App Ghi Âm Lọc Tiếng Ồn - Voloco: Phòng Thu Âm Giọng Hát 12+

*
Nhấn xác thực (Confirm) nhằm hoàn tất.

*

Khi các bạn huỷ gói đk hoặc gói dùng thử miễn phí, táo bị cắn dở sẽ cho mình biết chúng ta cũng có thể dùng nó vào bao lâu nữa (đối với thời hạn trải nghiệm đã trả tầm giá hoặc miễn phí). Trường hợp bạn có nhiều ID Apple, hãy nhớ là kiểm tra tất cả chúng.

Ngoài ra, nếu bạn không thấy gói đăng ký nhưng vẫn bị trừ chi phí thì rất có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của hãng apple qua số 1800 1127 (từ 9h sáng đến 18h chiều, máy hai mang lại thứ sáu) hoặc trải qua trang web hỗ trợ của Apple.

Trên đây là hướng dẫn chất vấn và huỷ đăng ký những gói trải nghiệm miễn phí trên iPhone cùng iPad. Chúc bạn thành công xuất sắc với mẹo iphone trên!