Bạn thường sử dụng smartphone để nghe nhạc, coi phim và ước muốn được trải nghiệm âm thanh trọn vẹn. Nội dung bài viết này Sforum sẽ share cho các bạn cách liên kết loa công nghệ bluetooth với smartphone một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại samsung

Bạn hãy giữ giàng những share về cách kết nối loa công nghệ bluetooth không dây với điện thoại cảm ứng và những để ý sau phía trên để áp dụng một cách bình an và hiệu quả nhất.

*


Cách liên kết loa bluetooth không dây với năng lượng điện thoại

Việc thứ nhất để kết nối loa công nghệ bluetooth không dây với điện thoại cảm ứng thông minh đó đó là khởi động chính sách ghép trang bị của loa. Thông thường thì khi bật nguồn của loa là đã bật luôn cả chính sách này.

Lưu ý: Phần lí giải này mình thực hiện trên smartphone Samsung. Bạn cũng có thể thực hiện nay các thao tác làm việc tương tự/gần giống đối với các sản phẩm điện thoại thông minh Android khác cũng như iPhone nhé!

Bước 1: các bạn vào mục tải đặt của năng lượng điện thoại. Trên đây, mở mục “Kết nối”.

*

Bước 2: Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị những kết nối ko dây của năng lượng điện thoại, các bạn chọn vào liên kết “Bluetooth”. Sau đó, gạt thanh trượt sang phải để bật Bluetooth.

*

Bước 3: trên mục những thiết bị hiện nay có, hãy nhấn vào trang bị mà bạn muốn kết nối. Tiếp đến chọn “Ghép nối” để triển khai kết nối cùng với thiết bị.

*

Bước 4: lúc đã kết nối thành công, trên mục Các thiết bị đang ghép nối sẽ hiển thị mẫu chữ như hình dưới. Do đó là việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với loa bluetooth đã trả tất. Đây là một cách kết nối loa bluetooth với điện thoại cảm ứng thông minh cực 1-1 giản.

Xem thêm: Gợi Ý 19 Kiểu Tóc Gợn Sóng Đuôi Cực Tự Nhiên, 3 Cách Uốn Tóc Gợn Sóng Nhẹ Ở Đuôi Cực Tự Nhiên

*

Hướng dẫn ngắt kết nối điện thoại thông minh với loa bluetooth

Khi các bạn không cần sử dụng loa bluetooth nữa, bạn vào mục “Bluetooth” và nhấn vào tên của loa như hình dưới là “Mi BT18”. Sau đó, màn hình hiển thị sẽ hiển thị ngắt liên kết như hình dưới là tên gọi của loa không hề hiện blue color nữa.

*

Một số lỗi thường gặp mặt khi kết nối smartphone với loa bluetooth

Lỗi tất yêu kết nối điện thoại cảm ứng với loa bluetooth

Sau khi thực hiện cách liên kết loa bluetooth không dây như gợi ý ở trên cùng bạn gặp tình trạng lỗi thiết yếu kết nối điện thoại cảm ứng với loa bluetooth. Đây đó là một lỗi tương đối phổ biến đối với người áp dụng loa bluetooth. Vì sao của lỗi này thường xuất xứ từ chiếc điện thoại của bạn.

*

Để khắc phục lỗi, chúng ta cũng có thể tắt và nhảy lại chính sách Bluetooth trên điện thoại cảm ứng và tiến hành ghép nối lại thiết bị. Với gần như thiết bị đã từng ghép nối trước đó, hãy thử chọn “Quên thiết bị” và triển khai ghép nối mới.

Lỗi kết nối loa bluetooth thành công nhưng cần yếu phát nhạc

Với lỗi liên kết loa bluetooth thành công nhưng bắt buộc phát nhạc, các bạn hãy thử kiểm tra lại dòng loa của bạn. Cũng chính vì khi đã liên kết tính năng bluetooth từ smartphone và loa thành công xuất sắc rồi thì nguyên nhân đa phần sẽ bắt nguồn từ chiếc loa. Nếu loa bluetooth để vượt xa điện thoại cảm ứng thì kĩ năng không phát được nhạc cũng tương đối cao.

*

Những để ý khi áp dụng loa bluetooth an toàn

Để loại loa được chắc chắn và bình yên hơn khi sử dụng, các bạn nên để ý một vài điểm sau:

Không sạc pin loa bluetooth không dây qua tối vì nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ cực kỳ cao.Không cần để pin ở trong loa vượt lâu còn nếu như không sử dụng. Chúng có thể chảy nước và làm cho hỏng cái loa của bạn. Điều này giành riêng cho loa bluetooth sử dụng pin rời.Đặc biệt, bạn tuyệt đối không phải vừa pin vừa sử dụng loa bluetooth. Không chỉ riêng với loa bluetooth mà bất kỳ thiết bị năng lượng điện tử nào các bạn cũng cần lưu ý điều này để áp dụng an toàn.

Tạm kết về phong thái kết nối loa bluetooth không dây với năng lượng điện thoại

Bài viết này Sforum đã chia sẻ cho bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại thông minh cực lập cập giúp các bạn thỏa sức nghe nhạc cùng xem phim với chất lượng âm thanh tốt vời. Chúc các bạn có những thời gian trải nghiệm thú vị.