Để đảm bảo an toàn tính riêng tư cá thể thì biện pháp khóa bình luận trên facebook là trong số những việc quan liêu trọng bọn họ cần thực hiện. Tuy nhiên với nhiều tính năng đổi mới của facebook trong năm 2020 yêu cầu không phải ai ai cũng biết cách khóa phản hồi trên facebook. Trong bài viết này, hiendai.edu.vn đã viết bài viết Hướng dẫn các cách khóa phản hồi trên facebook mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách khóa bình luận trên facebook

Hướng dẫn những cách khóa bình luận trên facebook mới nhất 2021.


Hướng dẫn chặn phản hồi trên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện Facebook người dùng nhấn vào hình tượng tam giác và chọn Cài đặt.

*

Bước 2:

Chuyển sang trọng giao diện thiết đặt người cần sử dụng nhấn lựa chọn vào mục cai quản lý Dòng thời gian và đính thêm thẻ.

*

Bước 3:

Chuyển lịch sự giao diện lân cận phần loại thời gian sẽ có mục Ẩn phản hồi chứa một trong những từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn, dìm vào Chỉnh sửa.

*

Hiển thị form Thêm tự hoặc các từ buộc phải chặn. Tại đây bạn hãy nhập từ ngữ, hoặc các từ hiển thị trong phản hồi để ngăn trên dòng thời gian, rồi nhấn nút Thêm.

*

Tiếp tục thêm phần đa từ ngữ khác mong muốn chặn. Từ ngữ đã hiển thị ngay bên dưới. Nếu muốn hủy ngăn từ ngữ như thế nào trong list thì nhấn vào biểu tượng dấu x.

Xem thêm: Chụp Ảnh Che Mặt Nam - List 10+ Hay Nhất Bạn Cần Biết

*

Bước 4:

Để thêm biểu tượng cảm xúc mong mỏi chặn, chúng ta nhấn vào vào nút biểu tượng phương diện cười bên cạnh nút Thêm. Kế tiếp nhấn vào hình tượng cảm xúc vào danh sách.

Chọn xong biểu tượng cũng nhấn nút Thêm để đưa vào danh sách chặn.

*

Bước 5:

Cuối thuộc nhấn nút Lưu cầm cố đổi để lưu lại list từ ngữ, biểu cảm bắt buộc chặn trong phản hồi trên Facebook.

*

Khi đó nhân tài Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của các bạn sẽ được kích hoạt cơ chế Bật như hình bên dưới đây.

Nếu ý muốn tắt tình năng này thì chúng ta phải xóa toàn thể danh sách chặn và dìm Lưu đổi khác là được.

*

Về cơ bản tùy chọn này vẫn chỉ làm ẩn đi những phản hồi có từ bỏ khóa đã tùy chỉnh thiết lập để chặn, quán triệt chúng hiển thị trên dòng thời gian Facebook cá nhân của bạn mà thôi. Bằng hữu của bạn vẫn sẽ thấy được những dòng comment đó. Hiện tại tính năng ẩn phản hồi trên dòng thời hạn Facebook bắt đầu chỉ áp dụng cho bạn dạng web, bạn dạng Facebook trên app android và iOS buộc phải chờ trong thời hạn tới.