Điện thoại iPhone X, XS Max đầy đủ là trong số những mẫu flagship “hot” được nhiều người mong ước sở hữu tốt nhất trên thị trường smartphone hiện nay. Bởi vì vậy, ngày càng xuất hiện tình trạng mặt hàng giả, hàng dựng nhằm mục đích thu lợi từ fan dùng. Liệu bao gồm cách kiểm tra iPhone X, XS Max tuyệt iPhone XR 64GB chủ yếu hãng không? thuộc Điện thiết bị Chợ Lớn tò mò ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone xs

Nhận diện vỏ hộp

Hãng táo bị cắn dở từ xưa tới nay đều nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm, mẫu mã có phong cách thiết kế đẹp mắt. Điều này đồng nghĩa tương quan với vấn đề hãng cũng rất trau chuốt vào phần xây dựng vỏ hộp đựng điện thoại. Đây là một trong cách kiểm soát iPhone thiết yếu hãng nhưng mà Apple mong muốn gửi đến fan dùng.

Theo đó, bên trên vỏ hộp chính hãng của Apple thông thường có cách in cực kỳ tinh tế, nét chữ đầy đủ khá nổi bật, đa số màu và rõ ràng. Nếu nhận biết vỏ vỏ hộp chữ không được rõ màu mực có thể đó là sản phẩm giả. Kế bên ra, cách kiểm tra iPhone X với XS Max thiết yếu hãng là quan giáp phần hộp đựng đều sở hữu các cạnh vuông góc gọn gàng, tỉ mỉ, không bị móp. Do những hộp đựng iPhone trả thường sẽ cung cấp với số lượng lớn nên việc đóng gói ko được chú trọng, có chữ và hình ảnh trên vỏ khá thô, mờ, các điểm cẩu thả.

Hộp đựng của iPhone chính hãng khôn xiết đẹp với tinh tế, mặt đường nét rõ ràng

Không chỉ vậy, lúc mở hộp iPhone bao gồm hãng ra đang thấy các phụ kiện đi kèm đều được giữ thắt chặt và cố định bằng keo dán nhựa mỏng tanh chắc chắn, thuận tiện tháo ra khi xài chứ không phải bọc vào lớp nhựa nilon hay thấy.

Kiểm tra mã số serial của máy

Dòng máy iPhone X hay XS Max vị hãng sản xuất đều có số serial tốt nhất trên năng lượng điện thoại, bởi vì đó, lúc mua hàng bạn có thể vào phần giới thiệu setup chung (General) > reviews (About) > Số seri (Serial Number) giúp thấy số seri của máy. Sau đó, bạn truy vấn vào trang web kiểm tra iPhone của hãng apple https://checkcoverage.apple.com/ rồi nhập hàng số vào để tiến hành đối chiếu. Giả dụ như trang web báo lỗi không kiếm thấy tác dụng nghĩa là chiếc iphone đó là hàng giả.

Việc đối chiếu số seri là cách kiểm tra iPhone X thiết yếu hãng

Thử liên kết iPhone với iTunes

Hiện nay, công nghệ làm nhái iPhone siêu tinh vi. Theo đó, dù hình ảnh iPhone giả gồm phần như thể iOS tuy nhiên thực chất chúng phần nhiều chạy trên hệ điều hành và quản lý Android. Những một số loại hàng iPhone giả rất nhiều không được thiết đặt hệ điều hành quản lý iOS, tuy vậy giao diện có phần như là iOS. Vị đó, nếu như khách hàng kết nối iPhone với máy tính có mua iTunes để hoàn toàn có thể xác định xem đó là iPhone giả hay thật. Ví như là iPhone bao gồm hãng, góc bên cần iTunes đang hiện ra biểu tượng kết nối với điện thoại.

Biểu tượng liên kết iPhone thành công bên góc phải giao diện iTunes

Kiểm tra thời hạn bảo hành qua IMEI của máy

Việc soát sổ thời hạn bảo hành của máy thông qua mã số IMEI để giúp ích cho mình trong trường hợp thứ bị trục trặc nên đem ra hãng nhằm bảo hành.

Xem thêm: Review Resort Gần Hà Nội Nhất Định Phải Ghé Một Lần, Top 6 Resort Gần Hà Nội

- Đầu tiên, chúng ta cũng có thể kiểm tra số IMEI của dòng sản phẩm qua cú pháp *#06# trên trình điện thoại tư vấn điện hoặc truy vấn vào mục tin tức trong phần thiết đặt để xem.

- Tiếp theo, bạn mở trình chăm sóc Safari và truy vấn vào website kiểm tra hạn bảo hành của táo bị cắn https://checkcoverage.apple.com/.

- Nhập mã số IMEI vào trang > nhập mã Captcha để xác nhận > bấm Continue.

Nhập đúng mã số seri của sản phẩm và mã captcha như hình để soát sổ thông tin

Khi website hiện ra kết quả, bạn hãy tìm mục Repairs & Service Coverage, mặt khác mọi tin tức thông số chi tiết của thiết bị cũng đều sở hữu tại đây. Khi thấy hiện tại ra tin tức Active tức thị còn hạn bảo hành, Expired là đã không còn hạn bh của Apple.

Kiểm tra Face ID

Tính năng bẻ khóa bằng khuôn phương diện Face ID được áp dụng tính từ lúc phiên phiên bản iPhone X trở đi, đã thay thế sửa chữa cho cảm ứng ID phiên bạn dạng cũ. Đây là khả năng rất quan trọng đặc biệt bạn không nên bỏ qua. Để bình chọn Face ID có hoạt động tốt không, bạn truy cập vào mặt đường dẫn setup > Face ID và Mật khẩu, tiếp đến thêm khuôn mặt của chúng ta vào kiểm tra hoạt động của máy.

Một số máy làm giả thường hào kiệt Face ID sẽ bị lỗi, phần thêm khuôn mặt có khả năng sẽ bị làm mờ không lựa chọn được và có icon tam giác màu sắc vàng thông tin dòng chữ “A problem was detected with the TrueDepth camera. Face ID has been disabled.” lưu lại ý, bạn tránh việc nghe theo khá nhiều lời mời gọi thiết lập iPhone X, XS hoặc XS Max giá tốt bị lỗi Face ID, bởi vì nếu thiếu bản lĩnh này máy vẫn mất đi độ bảo mật cũng tương tự dễ bị đánh cắp hơn.

Dòng chữ thông tin tính năng Face ID bên trên iPhone của bạn có vấn đề

Kiểm tra cụm camera

Và cuối cùng, cách kiểm tra iPhone X, XS Max chính hãng bạn tránh việc bỏ qua là cụm camera trên thân máy. đa số hãng xây dựng cụm camera thường sẽ ngang bằng với thân lắp thêm và bao gồm thêm viền kim loại ở vòng ngoài, chế tạo ra lên nét đẳng cấp cho máy; còn sản phẩm công nghệ iPhone nhái thì làm bằng nhựa cùng mặt kính của camera không hề trong suốt.

Camera của iPhone thiết yếu hãng hồ hết nằm gọn gàng bên góc lắp thêm và có mặt kính viền vào suốt

Bài viết trên trên đây đã share cách chất vấn iPhone X, XS Max bao gồm hãng cực 1-1 giản. Khi mua điện thoại bạn hãy chọn mua trên những shop uy tín, được không ít người biết đến để bảo vệ hàng bao gồm hãng cũng tương tự có chế độ bh tốt nhất cho máy. Tại nhà hàng Điện vật dụng Chợ mập đang bày phân phối nhiều phiên phiên bản iPhone chính hãng và hàng chục ngàn mẫu điện thoại cảm ứng đến từ các hãng khác. Ngay trong hôm nay, các bạn hãy ra shop gần nhất nhằm được nhân viên cấp dưới tư vấn các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh và có cơ hội nhận phần nhiều quà vô cùng cuốn hút khi mua sắm nhé!