Cách bắt sóng WiFi sinh hoạt xa sẽ giải quyết những ngôi trường hợp bộc lộ đường truуền không tốt hay bắt ѕóng kém. Hỗ trợ cho quá trình thao tác làm việc hay học hành vẫn diễn ra suôn sẻ hơn. Vậy bắt sóng WiFi xa thì làm việc như ráng nào? cùng hiendai.edu.vn khám phá qua nội dung bài viết sau nhé!!!

Tại sao bắt sóng WiFi làm việc xa lại kém?

Việc bắt sóng WiFi sinh sống xa lại kém đến từ không ít nguyên nhân không giống nhau. Mặc dù trong đó sẽ sở hữu được các vì sao thông thường xuyên như:

Công nghệ biểu đạt trên năng lượng điện thoại/ máy tính xách tay bị lỗi, có sự việc về hartware hay phần mềm đã cũ.Vị trí bắt dấu hiệu không tốt.Sóng WiFi bị nhiễu, chập chờn.

Bạn đang xem: Cách làm anten thu sóng wifi xa

Cách bắt sóng WiFi sinh hoạt xa hiệu quả

Nâng cấp cỗ phát WiFi giỏi hơn

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất nhưng công dụng nhất để chúng ta có thể bắt sóng WiFi trường đoản cú xa. Thường thì khi đăng kết liên kết Internet từ nhà mạng di động thì các bạn sẽ được thừa nhận một lắp thêm modem. Nhưng nếu lượng truy cập thiết bị tại nhà của công ty quá những hoặc bạn cần băng thông giỏi độ lấp sóng rộng để kết nối WiFi thì modem mà nhà mạng bộ quà tặng kèm theo sẽ không thỏa mãn nhu cầu nổi.

Vì thế, cách bắt sóng WiFi nghỉ ngơi xa kết quả tốt tại nhà đó là cần sắm một thứ mạng chất lượng tốt tương xứng với yêu cầu của mình. (Tham khảo trên đây).

Điều chỉnh anten đến thích hợp

Có một điều nhưng mà nhiều người tiêu dùng không biết đó là nếu như khách hàng hướng anten lên ở trên thì đang bắt sóng theo hướng ngang giỏi hơn. Ngược lại, nếu đặt anten hướng sang ngang thì vẫn bắt sóng theo hướng dọc xuất sắc hơn.

Xem thêm: Tips Chụp Ảnh Sinh Nhật Tại Nhà Mùa Dịch, Tại Sao Không? Concept Chụp Ảnh Sinh Nhật Tại Nhà

Vì thế, nếu như nhà cao tầng liền kề thì nên được sắp xếp anten theo chiều ngang để giúp khu vực trên cao bắt sóng giỏi hơn. Nếu như khách hàng sử dụng 2 thứ mạng thì nên cần để 1 cái hướng ngang, 1 dòng hướng lên.

Cập nhật Firmware đến thiết bị mạng WiFi

Firmware luôn được cập nhật sẽ giúp cho đường truyền mạng bình ổn hơn. Cập nhật mới Firmware sẽ giúp đỡ cho tín hiệu mạng phạt xa hơn và xuất sắc nhất.

Cập nhật Firmware mang đến thiết bị bằng ứng dụng quản trị Router.Nên tìm hiểu cách cập nhật để có thể làm câu hỏi này giỏi nhất.

Kết luận

Tóm lại, trên là một trong những cách bắt sóng WiFi sinh hoạt xa hiệu quả mà hiendai.edu.vn chia sẻ đến chúng ta mà bạn nên thử. Chắt lọc cho mình cách dễ dàng và đơn giản nhất, hoặc làm từ biện pháp này sáng biện pháp khác nếu tại sao không đúng. Chúc bạn thao tác làm việc thành công nhé!