Biết biện pháp làm PowerPoint bên trên điện thoại sẽ giúp tiết kiệm thời gian để gồm thể soạn thảo giáo án điện tử, soạn thảo hay trình chiếu một bí quyết dễ dàng. Tham khảo ngay hướng dẫn có tác dụng slide tiện ích trên những dòng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách làm baboy trên điện thoại


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách tạo PowerPoint trên điện thoại đơn giảnVới ứng dụng Microsoft PowerPoint

Giới thiệu về ứng dụng PowerPoint trên điện thoại

PowerPoint bên trên điện thoại là một trong những ứng dụng khá quen thuộc hiện nay. Hỗ trợ người sử dụng soạn thảo những slide trình chiếu bạn tất cả thể soạn thảo dễ dàng và hối hả ngay trên chiếc điện thoại nhưng mà không cần sử dụng đến trang bị tính. PowerPoint trên 2 hệ điều hành ios và app android có đầy đủ những tính năng cơ bản như: biểu đồ, chèn ảnh động, chèn hình ảnh, chèn chữ, hiệu ứng slide, chèn âm thanh,….

*
Giới thiệu về ứng dụng PowerPoint trên điện thoại

Ứng dụng cung cấp những tính năng hỗ trợ bạn gồm thể tạo ra những bài bác thuyết trình độc đáo, ấn tượng đẹp mắt không thảm bại kém những thao tác làm việc bạn thực hiện trên đồ vật tính. Điều bạn cần chính là cài ứng dụng PowerPoint trên điện thoại bạn bao gồm thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần khi không có máy tính mặt cạnh.

PowerPoint trên điện thoại cũng thao tác tương tự như PowerPoint trên thiết bị tính. Nếu bạn đã sử dụng trên máy vi tính thành thạo rồi thì quá trình làm quen với giao diện PowerPoint điện thoại hơi dễ dàng sử dụng.

Tạo cv miễn giá thành trong 5 phút tại đây !

Ưu nhược điểm khi làm PowerPoint bên trên điện thoại

Ưu điểm Nhược điểm
Có thể có tác dụng powerpoint gấp rút ở mọi lúc, mọi nơi Làm powerpoint trên điện thoại sẽ khó làm việc hơn so với trang bị tính
Phù hợp với người không tồn tại laptop Mất nhiều thời gian để chỉnh sửa và làm cho quen

Cách tạo PowerPoint bên trên điện thoại đơn giản

Với ứng dụng Microsoft PowerPoint

Cài đặt ứng dụng Microsoft PowerPoint: Slideshows & Presentations

Điều đầu tiên vào cách làm cho ppt trên điện thoại là bạn phải tải ứng dụng về máy. Hiện nay, PowerPoint tất cả áp dụng mang lại 2 hệ điều hành như:

không tính ra, các bạn cũng bao gồm thể tìm kiếm trên 2 hệ điều hành ứng dụng: Microsoft Office của Microsoft Corporation. Đây là ứng dụng tổng hợp những công cụ văn chống rất tiện lợi, hỗ trợ tạo nguồn point, pdf… trên điện thoại rất hữu ích.

Tương tự như Powerpoint trên sản phẩm tính, Powerpoint mang đến điện thoại đều được tích hợp nhiều chức năng cơ bản như:

Tạo slide mới và chỉnh sửa slide dễ dàng phân tách sẻ slide trực tuyến thông qua các ứng dụng lưu trữ Tự động lưu slide trong quy trình chỉnh sửa. Giao diện rõ ràng dễ dàng sử dụng. Tính năng cơ bản không khác so với phiên bản máy vi tính

PowerPoint bên trên điện thoại cung cấp đầy đủ tính năng chỉnh sửa một slide, bài xích thuyết trình bao gồm thể chèn chữ, chèn ảnh, chèn âm thanh, chèn video, chỉnh sửa biểu đồ,… Việc sử dụng thao tác làm việc bằng ngón tay trên screen cảm ứng được tích hợp. Bên cạnh đó, PowerPoint thường xuyên được cập nhật những phiên bản mới nhất để người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn.

Hướng dẫn phương pháp làm slide trên điện thoại android và tiện ích ios

Sau lúc đã tải phầm mềm làm powerpoint bên trên điện thoại thành công xuất sắc bạn nhấn vào “Mới” để lựa chọn slide phù hợp cùng tiến hành thiết kế.

*
Nhấn vào “Mới” để lựa chọn kiểu slide phù hợp

Thao tác sử dụng PowerPoint bên trên điện thoại cũng khá giống với làm việc sử dụng PowerPoint trên đồ vật tính. Bạn chọn bố cục, chữ, căn chỉnh hình ảnh, chèn hình ảnh, kí tự, chỉnh màu,… theo ao ước muốn của bạn sau đó chuyển quý phái slide khác.

*
Thực hiện chỉnh sửa slide theo ý muốn

Ngoài khả năng chèn hình ảnh thì bạn tất cả thể căn chỉnh chữ, màu chữ, dòng và lề chữ làm thế nào cho cảm thấy đẹp mắt. Sau đó click vào hình tam giác tất cả màu đỏ để chỉnh sửa.

*
Powerpoint với nhiều công cụ chỉnh sửa khác biệt

Thao tác hoàn chỉnh chấm dứt bạn click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở bên trên của góc trái screen điện thoại để Save lại. Để không nhầm lẫn với những slide không giống bạn đặt thương hiệu cụ thể cho những bài để dễ dàng search kiếm kị nhầm lẫn.

Xem thêm: Review Spa Triệt Lông Bikini Review Spa Triệt Lông Bikini Uy Tín Từ Sao Việt

Đặt tên mang lại slide ngừng bạn click vào ” đổi tên tệp ” tiếp theo bạn gõ tên bạn cần đặt vào ô trống cùng nhấn ” OK”. Vậy là tệp của bạn đã được lưu vào trong máy.

*
Lưu và đổi tên cho file

Không lo thất nghiệp – tìm kiếm việc ngay !

Cách làm Powerpoint bên trên điện thoại bằng SmartOffice

SmartOffice là một vào những cách có tác dụng Powerpoint đẹp với ấn tượng bên trên điện thoại, có thể chấp nhận được người dùng bao gồm thể chỉnh sửa, tạo, trình bày slide thuyết trình, phân chia sẻ trên chủ yếu chiếc điện thoại di động của mình. Để tạo trình chiếu PowerPoint bên trên điện thoại, ứng dụng SmartOffice bạn cần phải mua đặt ứng dụng tại tiện ích Store hoặc CH Play.

*

Bên cạnh khả năng soạn thảo văn bản, trình chiếu văn bản, thì ứng dụng SmartOffice còn hỗ trợ người sử dụng kết nối với những dịch vụ cần sử dụng trong lưu trữ trực tuyến như DropboxhayGoogle Driver để biên tập dễ dàng cũng như quản lý được dữ liệu.

Bước 1: Để tạo Powerpoint bên trên điện thoại bạn nhấp vào biểu tượng menu mở rộng chọnCreate new.

*

Bước 2: Ứng dụng SmartOffice sẽ cung cấp những mẫu slide gồm sẵn trên điện thoại để bạn gồm thể lựa chọn. Bạn nhấn vào mẫu mà bạn muốn sử dụng. Giao diện làm cho việc sẽ hiển thị ra bạn chỉ cần soạn thảo nội dung trong thiết yếu Powerpoint của bản thân trên điện thoại là được.

*

Nhìn tổng quát tháo một lần thì bạn thấy giao diện ứng dụng này rất đơn giản và tất cả chứa nhiều tùy chọn cần thiết để tạo silde thuyết trình tại điện thoại một cách bài xích bản.

Bước 3: Nhấn vào Create new để tạo slide mới. Trong quá trình thao tác ứng dụng sẽ tự động căn chỉnh cho bạn kích thước phù hợp với tệp của bạn vừa mới màn hình của thiết bị bạn sử dụng.

*

Bắt đầu tạo nội dung bên trên slide trên SmartOffice

Với ứng dụng SmartOffice bạn sẽ tạo ra nhiều slide thuyết trình rất thuận tiện cùng đơn giản. Chỉ với chiếc điện thoại là bạn bao gồm thể trình chiếu nội dung ao ước muốn.

Cách tạo hiệu ứng PowerPoint trên điện thoại

Cách tạo hiệu ứng trong powerpoint trên điện thoại bao gồm những bước như sau:

Gõ nhẹ vào slide trình chiếu bạn muốn thêm hiệu hình Sau đó lựa chọn biểu tượng “Chỉnh sửa”nhấn vào trang đầu rồi gõ nhẹ hiệu ứng cần vào. Chọn đối tượng bạn muốn thêm hiệu ứng ( Ví dụ: khối văn bản, hình dạng,…) Chọn hiệu ứng sau đó đưa hiệu ứng vào lối ứng dụng. Chọn hiệu ứng bạn muốn thêm vào. Điểm đánh dấu hiệu ứng sẽ được đánh theo số thứ tự xuất hiện theo đúng hiển thị của hiệu ứng đã lựa chọn. ( Bạn gồm thể thao tác nhiều hiệu ứng vào một mục như hiệu ứng ra hoặc thoát ) Tùy chọn và nhấn vào thuộc tính chọn hiệu ứng để chỉnh sửa theo đúng như nội dung bạn đang làm.

Lưu ý: Ứng dụng PowerPoint trên thiết bị điện thoại di động không làm việc được mọi chức năng như trên thứ tính. Ko thể chọn được tất cả những hiệu ứng mà lại ứng dụng trên laptop cung cấp.

Hi vọng với những phân tách sẻ hữu ích bên trên đây sẽ giúp các bạn có thêm tởm nghiệm và sự hiểu biết về PowerPoint trên điện thoại là gì cùng cách làm cho PowerPoint đẹp trên điện thoại cần nắm rõ. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng thì chắc chắn không thể bỏ qua những kỹ năng văn chống cơ bản này nhé !