Biscotti là một trong những loại bánh thơm ngon, ngã dưỡng với rất nhiều loại trái cây sấy khô tốt cho sức khỏe. Là một trong loại bánh trong loại cookies dẫu vậy biscotti thực hiện rất ít bơ đề nghị bánh hầu hết ít có vị to ngậy, vắt vào đó là các loại hoa quả sấy khô khiến hương vị bánh mới mẻ và lạ mắt hơn. Hương vị giòn rã trong miệng hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Nếu muốn trổ tài khéo tay, chúng ta cũng có thể dễ dàng làm cho món bánh hấp dẫn này ngay tại nhà. Thuộc theo dõi cách làm bánh Biscotti trong nội dung bài viết dưới đây!


1. Phương pháp làm bánh Biscotti nguyên cám giảm cân

Giảm cân nặng an toàn, tự nhiên và thoải mái là vấn đề được không ít chị em quan lại tâm. Biết được nhu cầu này, bánh Biscotti nguyên cám ra đời sẽ giúp chị em sút cân hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách làm bánh Biscotti nguyên cám giảm cân siêu hot này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh biscotti không cần lò nướng

Nguyên liệu

200g Bột mì nguyên cám5g Bột nở100g hạt mix (hạt hạnh nhân, phân tử óc chó, phân tử bí,…)100g Nho khô80g Mật ong60g Dầu ăn2 quả trứng gà

Cách làm bánh Biscotti nguyên cám để sút cân

Bước 1: sẵn sàng nguyên liệu

Cho các loại phân tử vào khay, sau đó cho vào lò vi sóng bật chế độ nướng ở ánh nắng mặt trời 160 độ C trong tầm 15 phút đến hạt chín và thơm hơn.Dùng máy tấn công trứng quấy tan trứng cho tới khi bông và nổi bọt, sau đó cho 80 gam mật ong với 60 gam dầu ăn vào và tiếp tục đánh cho đến khi trứng và hương liệu gia vị quyện lại.

Bước 2: Trộn bột

Cho bột mì nguyên cám, bột nở, các loại phân tử vào bát rồi dùng thìa khuấy đều.Sau đó đổ tất cả hổn hợp bột vào tất cả hổn hợp trứng sống trên rồi cần sử dụng thìa trộn đều cho tới khi cả hai tất cả hổn hợp quyện lại.Lót khuôn bởi giấy nến, tiếp nối cho hỗn hợp bột lên trên với dùng bức xúc tay chế tạo hình bột thành hình vỏ hộp chữ nhật.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Blazer Trắng, 11+ Cách Phối Đồ Với Áo Blazer Trắng Xu Hướng Mới

Bước 3: Nướng bánh

Trước lúc nướng, đề xuất làm nóng lò nướng ở ánh nắng mặt trời 180 độ CNướng bánh lần đầu: mang lại khuôn vào lò vi sóng bật chế độ nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong trăng tròn phút.Lấy bánh ra, nhằm nguội rồi bỏ vô ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng.Lấy bánh ra khỏi tủ lạnh lẽo và thái thành từng khúc dầy 1 ~ 1,5cm.Sau đó mang đến bánh đã giảm vào bếp nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong tầm 15 phút.Lật khía cạnh bánh cùng nướng thêm 15 phút nữa sinh hoạt 160 độ C.

Bước 4: Thành phẩm

Sau 2 lần nướng, bạn lấy bánh thoát ra khỏi lò với xếp lên đĩa, vậy là bạn đã có một cái bánh Biscotti nguyên cám vừa ngon vừa giòn lại tốt nhất có thể cho kế hoạch sút cân. Trải nghiệm một dòng bánh với một tách trà thì còn điều gì khác tuyệt vời hơn.


*
*
*
*
*
*

Chắc chắn rằng các chiếc bánh Biscotti với khá nhiều hương vị thơm ngon sẽ khiến bạn hài lòng. Mong muốn những giải pháp làm bánh Biscotti dễ dàng được chia sẻ ở trên để giúp bạn thỏa mãn đam mê có tác dụng đầu nhà bếp của mình. Chúc bạn thành công xuất sắc và ngày càng có không ít món tiêu hóa hơn!