Khi bạn có nhu cầu ăn một món gì đó mà không bị tăng cân nặng vù vù thì chọn lọc đầu tiên đó là mẻ bánh biscotti. Thay bởi vì lựa lựa chọn bánh truyền thống vì sao không đổi vị với bánh biscotti trà xanh nho dừa thơm thơm, bùi bùi, giúp cho bạn no lâu, không mập mà vẫn hỗ trợ đủ dinh dưỡng. Hãy cùng hiendai.edu.vn test ngay bí quyết siêu đơn giản và dễ dàng này nhé!

Nguyên liệu làm cho biscotti trà xanh nho dừa

Để làm được 500 - 600g bánh biscotti trà xanh nho dừa hạnh nhân trước tiên bạn cần cuẩn bị các vật liệu sau:

- Bột mì số 11: 180g

- Bột hạnh nhân: 50g

- Bột trà xanh: 5g

- Bột cốt dừa: 10g

-Đường: 100g

- Bơ lạt: 40g

- cơm dừa: 20g

- Nho đen khô: 50g

- phân tử hạnh nhân: 100g

- Bột nở: 4g

- Muối: 2g

- Trứng gà: 2 quả

Các nguyên liệu này đã làm được hiendai.edu.vn chuẩn bị đầy đủ trong set DIY làm cho bánh biscotti trà xanh nho dừa, các bạn sẽ không còn lo ngại việc chuẩn bị tốn nhiều thời gian, cùng tìm tải lặt lặt vặt nữa. Việc của công ty là hợp tác vào bếp cùng có tác dụng với Bee thôi!

*

Cách làm cho bánh biscotti trà xanh nho dừa thơm lừng căn bếp

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Trước tiên bạn cần sơ chế một vài nguyên liệu sau:

Sấy phân tử hạnh nhân trong lò nướng 120 độ vào 15 phút. Nếu không tồn tại lò nướng thì rất có thể rang phân tử hạnh nhân bên trên chảo từ 5-7 phút cùng với lửa trung bình.Bơ đun tung thành dạng lỏng. Bạn cũng có thể sử dụng lò vi sóng có tác dụng chảy bơ trong tầm 5-10 giây hoặc sử dụng đun cách thủy vào 5 phút.

Bạn đang xem: Cách làm bánh biscotti trà xanh

Bước 2: Đánh bông trứng

Tip: Bạn nên áp dụng máy đánh trứng để làm bánh biscotti socola cam. Vì chưng dùng máy đánh trứng sẽ giúp trứng bông tốt hơn so với việc dùng phắn lồng, góp bánh nở cùng giòn xốp hơn.

- Đầu tiên sử dụng máy đánh trứng ở tốc độ chậm trong 1 phút để tấn công 2 quả trứng cùng với 100g con đường để tấn công trứng thành bọt bong bóng khí to.

*

- kế tiếp chuyển lịch sự đánh vận tốc cao trường đoản cú 2-3 phút, bọt khí bắt đầu nhỏ dần dần thì gửi về đánh tốc độ thấp trong 1 phút để bong bóng khí trở nên mịn hơn.

*

- lúc này cho bơ đun tung vào cùng đánh thêm 5-10 giây nữa mang lại hòa quyện.

*

Bước 3: Trộn bột có tác dụng bánh biscotti trà xanh nho dừa

- Đổ theo lần lượt 180g bột mì, 50g bột hạnh nhân, 50g bột trà xanh, 10g bột cốt dừa,2g muối, 4g bột nở vào phần trứng đã đánh bông.

*

- thực hiện phới dẹt nhằm trộn đến khi hết phần bột khô.

- sau đó cho hạt hạnh nhân, nho khô, cơm trắng dừa vào trộn thật phần đông cácnguyên liệu cùng với nhau.

Bước 4: sản xuất hình cho bánh biscotti socola cam hạnh nhân

Tip:

Bột biscotti rất giản đơn dính, chúng ta nên tạo hình trực tiếp trên giấy nên để bột bánh biscotti không dính sang các dụng cố kỉnh khác.

Bạn đề xuất để tay ẩm còn ướt để khi vê bột sẽ thuận lợi hơn.

Xem thêm: Mách Bạn 2 Cách Làm Bột Bánh Gối Giòn Ngon, Ăn Thích Mê, Cách Làm Bánh Gối Ngon & Chuẩn Nhất 2022

- phân tách bột thành 2 phần cân nhau cho ra giấy nến.

- cần sử dụng tay nặn bánh thành khối hình chữ nhật

- tránh việc để các loại hạt, nho ngơi nghỉ rìa phần bột, đang dễ bị rơi ra ở cách cắt bánh.

Bước 5: Nướng bánh lần 1

- Nướng bánh biscotti trà xanh nho dừahạnh nhân bằng nồi rán không dầu 160 độ C vào 15 phút. Tiếp đến lật phương diện bánh lại với nướng thêm 10 phút.Bạn nên xem xét sử dụng ức chế tay nhằm tránh bị rộp khi lật bánh nhé!

-Bạn nào tất cả lò nướng thì nướng bánh biscotti lần 1 với ánh nắng mặt trời 170 độC trong 20 phútlà được.

*

Bước 6: giảm bánh biscotti trà xanh

- Bánh biscotti sau khinướng lần 1 để thật nguội, bọc bí mật và cho vô tủ non 4-5 tiếng nhằm khi cắt bánh dễ ợt hơn, không nhiều bị vỡ.

- Mẹo để giảm bánh mỏng dính nhất rất có thể đó là sử dụng một loại dao thiệt sắc. Bạn phải cắt thật dứt khoát để giảm bánh mỏng tanh nhất gồm thể.

Bước 7: Nướng bánh lần 2

- cùng với nồi rán không dầu các bạn để nhiệt nướng 140 độ C trong 10 phút, tiếp nối lật khía cạnh bánh vào với nướng thêm 10 phút nữa là đạt.

- cùng với lò nướng: Nướng 140 độ C từ trăng tròn - 30 phút.Lưu ý thỉnh thoảng hòn đảo chiều khay nhằm bánh bao gồm màu đẹp hẳn lên nhé!

Bước 8: trả thiện

Bánh biscotti trà xanh nho dừahạnh nhân nướng lần 2 sẽ đề nghị để thiệt nguội, rồi để vào hộp cùng rất túi hút ẩm. Món bánh biscotti gồm thể bảo quản được 2-3 tháng nhưng vẫn giữ lại được độ giòn thơm đấy!

*

Bên cạnh món bánh biscotti trà xanh nho dừa hạnh nhânbạn hoàn toàn có thể đổi vị những món bánh biscotti mớ lạ và độc đáo khác như biscotti nguyên cám healthy, biscotti vani việt quất, biscotti socola cam.... Nguyên liệu làm món bánh biscotti được gói gọn trong những set DIY vô cùng tiện nghi nhà Bee. Đổi vị bánh biscotti cùng Bee tại đây nhé!

Hi vọng với cách có tác dụng bánh biscotti trà xanh nho dừa hạnh nhân đơn giản nhưng mà hiendai.edu.vn vừa phía dẫn, bạn sẽ có ngay lập tức mẻ bánh thơm lừng vị trà xanh, giòn xốp nhâm nhi vào bữa sớm hoặc bữa xế chiều. Chúc bạn thành công xuất sắc nhé!

------------------------------

hiendai.edu.vn hỗ trợ đầy đủ cácnguyên liệu,dụng rứa làm bánhCHÍNH HÃNG khác với GIÁ VÔ CÙNG TỐT.Tải tiện ích hiendai.edu.vnngay từ bây giờ để buôn bán tiện lợi - tiện lợi vàupdate tin tức làm bánh nấu nạp năng lượng được nhanh nhất có thể nhé !