Bánh biscotti yến mạch ngũ ly giòn rụm, bùi béo, chua ngọt từ các loại hạt mang về một món bánh ăn uống vặt thơm ngon và ngã dưỡng cho tất cả nhà. Cùng HAY ĂN vào nhà bếp xem ngay lập tức công thức tiến hành nhé!


Nguyên liệu làm Bánh biscotti yến mạch

Bột mì nhiều chức năng (bột mì số 11) Bột hạnh nhân Bột yến mạch Baking powder (bột nở) Bơ lạt Yến mạch cán Hạt dinh dưỡng (óc chó/hạnh nhân/hạt dẻ cười/...) phân tử quả thô (nho khô/ phái mạnh việt quất khô) Trứng con kê Đường xay Tinh hóa học vani

Gợi ý nơi cài đặt các nguyên liệu làm bánh

Bạn có thể tìm tải bột mì, baking powder, bột hạnh nhân, bột yến mạch và các loại phân tử ngũ ly tại các shop bán vật liệu làm bánh, siêu thị nhà hàng hoặc cài đặt trực đường trên những trang dịch vụ thương mại điện tử.

Bạn đang xem: Cách làm bánh biscotti yến mạch

*

Dụng núm thực hiện

Lò nướng, máy đánh trứng, dao, tô, muỗng, giấy nến,...


Đánh bông trứng

Cho vào đánh 2 quả trứng gà, 100gr mặt đường xay rồi dùng máy đánh tất cả hổn hợp đến khi thay đổi màu vàng nhạt.

Kế đến, đến vào thêm một muỗng cà phê tinh chất vani và liên tiếp đánh đến khi trứng quánh mịn, có white color ngà là được.

Cuối cùng, bỏ vào 40gr bơ lạt đun chảy, dùng phới trộn đều thêm một lần nữa là trả tất.


Lưu ý:

Để trứng bông nhanh, chúng ta cũng có thể đánh biện pháp thủy trứng bên trên nồi nước rét 40 - 50 độ C. Chú ý là nước ko được lạnh hơn nhiệt độ cho phép, nếu như không sẽ khiến cho trứng chín với kém bông. Trứng được đánh buộc phải ở ánh sáng phòng, ví như trứng rước từ tủ lạnh ra thì để trứng hết lạnh trước rồi bắt đầu thực hiện công đoạn này. Đánh trứng một chiều với trứng cần được đánh bông đặc còn nếu không khi trộn bột, bọt khí vào trứng vẫn dễ bị vỡ vạc và làm cho trứng ko bông.
*

*

Trộn bột

Cho vào đánh trứng 80gr bột mì, 50gr bột hạnh nhân, 100gr bột yến mạch, 1 muỗng coffe baking powder rồi trộn đa số cho hòa quyện làm cho hỗn phù hợp mịn mượt.


*

*

Trộn hạt

Cho vào tô bột 100gr yến mạch cán, 100gr hạt bồi bổ và 50gr hạt quả khô cắt nhỏ rồi liên tiếp trộn đều.

Xem thêm: Nước Hoa Hồng Lana Review - Xem Phản Hồi Của Khách Hàng Để Rõ!


*

Tạo hình và nướng bánh

Làm nóng lò nướng trước 10 phút sinh hoạt 180 độ C để lò bình ổn nhiệt.

Cho khối bột lên một tấm giấy nến, sau đó dùng tay nắn gọn gàng lại thành các hình trụ. Nướng 25 phút nghỉ ngơi 170 độ C cho đến lúc mặt bánh chín vàng.


Để bánh nguội hoàn toàn và cắt thành nhiều miếng nhỏ tuổi có độ dày khoảng 1 lóng tay nhỏ. Sau đó, sấy bánh sinh hoạt 100 độ C trong 15 phút.

Cuối cùng, trở mặt bánh và sấy lần 2 thêm 15 phút nữa.


Thành phẩm

Bánh biscotti yến mạch giòn rụm, gồm vị bùi ngọt cùng thơm nức mũi mùi bơ. Các loại hạt đan xen với nhau vừa beo khủng vừa chua chua làm cho một mùi hương vị rất là ngon lại vô cùng té dưỡng.


Vậy là các bạn đã sở hữu thể nướng 1 mẻ món bánh biscotti yến mạch giòn xốp thơm và ngon để cung ứng cho vấn đề giảm cân thêm công dụng nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

*Tham khảo cách làm và hình ảnh từ kênh YouTube Nhi Chan


Từ khóa: Bánh biscotti yến mạch,cách làm cho bánh biscotti yến mạch,biscotti yến mạch,cách có tác dụng bánh biscotti,làm bánh biscotti,bánh biscotti,biscotti,cách làm bánh biscotti yến mạch,biscotti yến mạch,cách có tác dụng bánh biscotti,làm bánh biscotti,bánh biscotti,biscotti,cách có tác dụng bánh biscotti yến mạch,biscotti yến mạch,cách làm cho bánh biscotti,làm bánh biscotti,bánh biscotti,biscotti,


hiendai.edu.vn là nơi thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực ăn uống mọi người. Hãy cũng tuyệt Ăn "sưởi ấm" căn bếp của bạn với hàng nghìn món ăn uống ngon, cùng thực đơn phong phú và đa dạng phong phú cho mái ấm gia đình nhé.

Liên kết link: Thước đo Online | Sức sinh sống số| Online QR Code Scanner| SHA256 Online| Shake128 Online