Bánh bò mềm, dẻo dai, có nhiều rễ tre là món bánh có thể đoạt được được vị giác của bất kể thực khách hàng nào. Trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi xin share với mọi fan cách có tác dụng bánh bò bằng bột trộn sẵn. 


Tóm lượt

1 CÁCH 1: LÀM BÁNH BÒ BẰNG BỘT trộn SẴN 3 CÁCH 3: LÀM BÁNH BÒ THỐT NỐT BẰNG BỘT trộn SẴN4 CÁCH 4: LÀM BÁNH BÒ BÔNG TỪ BỘT pha SẴN

CÁCH 1: LÀM BÁNH BÒ BẰNG BỘT trộn SẴN

Theo phương pháp sống khoẻ

*

Chuẩn bị nguyên liệu

*

Bịch bột bánh bò đã pha sẵn (400g) giá chỉ bịch bột này (16.000-20.000 đồng). Vào gói bột này sẽ có gói men khô. Ở cách làm này sử dụng 1/2 lượng bột và 1/2 lượng men.Đường phènNước dừa, mọi fan cũng rất có thể sử dụng nước cốt dừa

Pha bột làm bánh bò bởi bột pha sẵn

*

Bạn đổ 200g bột ra tô, với nửa gói men khô ra chén bát riêng. Tiếp đến cho 170ml nước dừa tươi vào men khô và khuấy đều.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò nướng bằng bột pha sẵn

*
*

Khi men sẽ tan các bạn cho thanh nhàn vào trong bột và triển khai nhồi. Các bạn nhồi khoảng tầm 20-30 phút đến bột thiệt nhuyễn. Nhồi chấm dứt bạn dùng màng bọc thực phẩm và ủ trong tầm 30 phút. Lúc này các bạn sẽ thấy bột nở nhiều ra.

Nấu nước mặt đường phèn

*

Bạn cho 220g con đường phèn cùng 230ml nước dừa tươi vào nồi. Nấu và khuấy đến đường tung hết với nước ấm lên là được. Mọi fan cũng rất có thể sử dụng nước cốt dừa cầm cho nước cốt dừa để tăng độ béo.

Khuấy với ủ bột

*

Nước đường nóng cho vào bột. Bạn tránh việc để nước rét vì vì thế sẽ tạo cho con men bị bị tiêu diệt bánh sẽ không còn phồng, không có nhiều rễ tre.

Cho nước đường vào các bạn khuấy đều tiếp nối lấy màng bọc thực phẩm bịt lại vào ủ trong vòng 45 phút.

Chuẩn bị khuôn để đổ bánh bò bởi bột trộn sẵn

*

Bước tiếp theo sau trong giải pháp làm bánh bò bằng bột pha sẵn là sẵn sàng khuôn. Khuôn bạn sử dụng tuỳ theo ý thích, cũng tương tự điều khiếu nại của mình. Sau khi chúng ta làm sạch sẽ khuôn thì bôi dầu lên khuôn nhằm khi hấp không xẩy ra dính bột.

Pha màu mang lại bột

*

Nếu bạn có nhu cầu ăn bánh bò white color thì không yêu cầu pha gì thêm, nếu bạn muốn tạo màu cho bánh thì thực hiện bước này. Các bạn cho lượng bột màu trắng ra bát riêng, kế tiếp cho nước cốt lá dừa vào và khuấy rất nhiều (phần bột màu trắng).

Nếu bạn có nhu cầu bánh tất cả màu tiến thưởng nâu thì hoàn toàn có thể sử dụng mặt đường thốt nốt cố cho con đường phèn, có màu xanh thì trộn nước cốt dứa vào.

Mọi người rất có thể vào TÌM HIỂU VÀ ĐẶT tải ĐƯỜNG THỐT NÔT

Hấp bánh bò bởi bột pha sẵn

*
*

Bạn bắt nồi hấp lên bếp, đun sôi để làm nóng khuôn. Lúc khuôn đã nóng, chúng ta dùng ca bao gồm miệng để đổ bột vào khuôn. Hấp khoảng chừng 15 phút với lửa lớn là bánh chín phần nhiều người hoàn toàn có thể lấy ra ngoài. Nếu như bạn sử dụng khuôn to thì thời hạn hấp đang lâu hơn.

CÁCH 2: LÀM BỘT BÁNH BÒ NƯỚNG BẰNG BỘT pha SẴN

Trên là cách làm bánh trườn hấp còn nếu gần như người mong muốn làm bánh trườn nướng bởi bột trộn sẵn thì nên xem bên dưới đây:

Sau khi tiến hành những bước y như ở trên gồm hỗn vừa lòng bột xong, chúng ta cho qua rây lọc nhằm thu tất cả hổn hợp mịn. Các bạn quết dầu lên khuôn, kế tiếp cho khuôn vào lò nướng làm nóng. Khi khuôn vẫn nóng chúng ta đổ bột vào mang lại khuôn vào lại lò nướng.

*

Nướng bánh bò ở ánh sáng 200-220 độ C trong tầm 20-25 phút.

*
*

Sau đó để nướng chấm dứt bạn nhằm bánh nguội, cho ra đĩa ăn kèm với với muối mè.

Nếu gia đình không gồm lò nướng thì đa số người hoàn toàn có thể sử dụng nồi cơm điện, mời mọi tín đồ xem: CÁCH LÀM BÁNH BÒ NƯỚNG BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

CÁCH 3: LÀM BÁNH BÒ THỐT NỐT BẰNG BỘT trộn SẴN

Khi làm cho bánh bò sử dụng đường thốt nốt thì cực kì hợp vị, công ty chúng tôi xin phân chia sẽ biện pháp làm bánh này theo bí quyết của Tôi là bạn Bến Tre.

Chuẩn bị nguyên liệu

Bột bánh bò pha sẵn: 400gr

Nước cốt dừa: 500g

Nước dừa

Đường thốt nốt: khoảng chừng 350g

Dầu ăn: 1 thìa canh

Bột năng: 3 muỗng canh

Nước cơm rượu

Muối: 1/3 muỗng cà phê

Ống vani

Pha bột

Mọi tín đồ lấy gói men vào bịch bột ra, tiếp đến cho vào bát cơm rượu rồi trộn phần đông lên, sau đó để sang một mặt (nếu không tồn tại cơm rượu rất nhiều người rất có thể hoà với nước cốt dừa tươi, cơm trắng rượu sẽ giúp đỡ bột lên men tốt hơn).

*

Cho bột bánh bò vào thau, bỏ vào 2 thìa vuông bột năng, không nhiều muối, 1 ống vani. Tiếp nối cho nước cốt dừa vào tự từ với nhồi (mọi người rất có thể dùng nước lọc).

*

Bạn vừa chế vào vừa nhồi nhằm bột thấm đều. Nhồi mang lại khi hỗn hợp sền sệt, cho bát cơm rượu với men dịp nảy vào với nhồi. Hôm nay bột vẫn nổi bột khí, đó là vì con men hoạt động.

Sau đó tiến hành ủ bột trong khoảng 2 tiếng.

Nấu nước con đường thốt nốt

*
*

Bắt chảo lên bếp, đến nửa lượng cốt cốt dừa và đường thốt nốt vào, cho thêm một ít nước cốt dừa. Nấu cho đến khi đường tan hết với sôi thì mọi bạn tắt bếp để nguội.

Pha bột bánh trườn lần 2

*

Bột sau thời điểm đã ủ được nhì tiếng (mọi người sẽ thấy nở ra), sau đó khuấy con đường lên và trộn nước đường âm nóng vào (không trộn nước đường nóng vì vậy nên sẽ có tác dụng chết bé men).

Xem thêm: Cách Phối Đồ Nam Da Ngăm - Gợi Ý 12 Oufits Cực Chất Cho Chàng Da Đen

*

Sau đó mang lại bột qua rây và triển khai lượt nhằm thu được bột mịn. Lượt dứt mọi người ủ bột thêm 1 tiếng nữa.

Nấu nước cốt dừa nạp năng lượng kèm

*

Cho phần nước cốt dừa sót lại (250g) vào trong chảo bắt lên bếp, cho vào muỗng canh đường, xíu muối và nấu khuấy mang đến đường chảy ra.

Mọi fan cho ít nước vào chén bột năng còn lại, rồi bỏ vào chảo nước dừa trên bếp, vừa bỏ vào vừa khuấy. Thổi nấu cho cho tới khi thu được tất cả hổn hợp nước cốt sền quánh là được.

Hấp bánh bò thốt nốt

Khi bột vẫn để được 1 tiếng, cho chút dầu nạp năng lượng và khuấy rất nhiều lên và tiến hành hấp.

*

Mọi tín đồ thoa dầu ăn bên trong khuôn, tiếp nối cho vào trong nồi hấp trên bếp. Lúc khuôn đang nóng mọi người múc bột cho vào khuôn, rồi che nắp lại.

*

Hấp khoảng chừng nửa tiếng mọi bạn mở nắp ra sử dụng tăm chích vào bánh (nếu bánh chín thì bột không kết dính tăm, còn nếu tăm dính bột là chưa chín). Lúc bánh chín các người mang ra đợi mang lại bánh nguội rồi giảm ra thành từng miếng vừa ăn.

Cắt chấm dứt mọi bạn cho ra đĩa cho nước cốt lên trên, thêm không nhiều mè rang với thưởng thức.

CÁCH 4: LÀM BÁNH BÒ BÔNG TỪ BỘT trộn SẴN

Chuẩn bị nguyên liệu

*

Bột làm cho bánh trườn pha sẵn: 400gr

Nước dừa tươi: 350ml

Nước cốt dừa đậm đặc: 400ml

Đường: 300gr

Pha bột

*

Sử dụng tô mập hoặc thau đến bột ra, trong bịch bột gồm gói men mọi tín đồ đổ vào cùng và trộn đều.

*

Sau đó trộn nước cốt dừa vào trộn các lên. Trộn cho tới khi nước dừa thấm phần đa vào bột thì mọi tiến hành nhồi. Nhồi bột trong tầm 15 phút đến bột chế tác thành khối dẻo mịn. Nếu như mọi người có thời hạn thì thể nhồi 20-25 phút. Sau thời điểm nhồi mọi người tiêu dùng màng bọc thực phẩm trùm lại để ủ trong tầm 30 phút.

Nấu nước đường

*

Cho nước dừa tươi và con đường vào trong nồi, kế tiếp bắt lên phòng bếp và nấu. Nấu cho tới khi nước sôi và mặt đường tan không còn là rất có thể tắt bếp.

Sau đó khiến cho nước đường ấm.

Nhồi bột lần 2

Bột ủ được 30 phút, mọi fan để nước con đường đã để nóng vào, trộn đông đảo lên. Tiếp nối đeo găng tay và nhồi. Mọi bạn lượt bột qua rây nhằm thu bột min.

*

Sau đó cần sử dụng màng bọc thực phẩm trùm thau bột lại với ủ thêm khoảng tầm 30 phút.

Tạo màu bánh bò

*

Sau khi ủ khoảng 30 phút thì mọi người khuấy rất nhiều bột, sau đó chia ra bố tô. 1 sơn mọi fan làm màu trắng, 1 sơn mọi tín đồ cho 1/3 muỗng cà phê hương lá dứa vào khuấy đều, tô sót lại mọi tín đồ cho 3 giọt màu hồng vào với khuấy đều. Như vậy là mọi người dân có ba tô bột với 3 màu xanh, hồng, trắng. Nếu phần nhiều người không tồn tại màu thì có thể làm bánh màu trắng không cũng được.

Hấp bánh bò bông

*

Mọi người sử dụng chén nhỏ dại hoặc khuôn có tác dụng bánh bò. Mọi fan thoa dầu nạp năng lượng lên khuôn nhằm bánh không trở nên dính.

*

Bắt nồi nước hấp lên bếp, khi nước sôi mọi fan cho chén hoặc khuôn vào để triển khai nóng. Lúc khuôn rét mọi fan khuấy bột với múc đổ vào từng khuôn. Sau đó đậy nắp lại hấp trong khoảng 15 phút. Sau 15 phút mọi người dùng tăm chích vào để kiểm tra, trường hợp tăm không dính bột là sẽ chín.

*

Sau đó mọi fan lấy khuôn bánh thoát khỏi khuôn, để nguội rồi bắt đầu lấy bánh ra. Bởi vậy là mọi bạn làm được cái bánh trườn bông xốp từ bột trộn sẵn.

Hy vọng với chia sẻ những biện pháp làm bánh bò bởi bột pha sẵn bên trên mọi tín đồ sẽ biết thêm biện pháp làm món bánh mới để cho gia đình mình thưởng thức.

MỌI NGƯỜI MUỐN mua ĐƯỜNG THỐT NỐT LÀM BÁNH THÌ CÓ THỂ TÌM HIỂU VÀ ĐẶT sở hữu ĐƯỜNG THỐT NỐT