Bánh cá nướng Taiyaki được xem như là món bánh nướng ngon thơm, lôi kéo đối cùng với thực khách bốn phương. Bởi vì từng miếng bánh đều diễn tả được hương thơm vị sắc sảo từ vỏ bánh mềm, ngọt, nhân bánh được làm từ đậu đỏ vừa ngon vừa dinh dưỡng. Bạn đã biết cách làm cho bánh cá nướng Taiyaki Nhật bản tại công ty chưa? cùng xem công thức tiếp sau đây nhé!

Bánh cá nướng Taiyaki là món bánh phổ biến được chào bán khắp khu vực tại Nhật phiên bản và được tương đối nhiều thực khách không chỉ ở Nhật bạn dạng mà còn sinh hoạt nhiều nước nhà trên nhân loại yêu thích. Món bánh này lừng danh đến mức bọn chúng được xuất hiện thêm trong cả âm nhạc, bài xích hát “Oyoge! Taiyaki-kun” đang trở thành nhạc nền cho một gameshow thiếu nhi cùng được yêu thích cho tới tận bây giờ. Đối với những người Nhật, ăn bánh cá Taiyaki còn thể hiện được xem cách của bạn đó. Nếu như bạn ăn phần đầu cá trước thì bạn luôn luôn là bạn lạc quan, giữ lại được bình thản nhưng nhiều khi khá hung hăng; nếu khách hàng ăn phần đuôi trước thì các bạn là người bình tĩnh, hữu tình nhưng có chút ngây thơ. Còn nếu như khách hàng ăn kề bên ở phần vây hay bụng thì các bạn là tín đồ năng động, gần gũi và có thể sẽ thích đùa thể thao.

*

Bánh cá nướng Taiyaki thơm lừng mũi, ngọt ngào lôi cuốn (Ảnh: Internet)

Ở Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy bánh cá Taiyaki ở những siêu thị, siêu thị tiện lợi, tiệm bánh hay thậm chí là các xe đẩy bánh ngoài đường. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu vẫn rất có thể tự làm cho bánh tận nhà với biện pháp làm bánh cá nướng Taiyaki Nhật phiên bản trong hướng dẫn dưới đây bởi quá trình chế biến rất đối kháng giản. Các loại nhân bánh cá Taiyaki hiện thời được đổi khác thành rất nhiều hương vị như: socola, caramel, kem, nhân custard, matcha, khoai lang, Nutella xuất xắc cả nhân mặn như xúc xích, gà, phô mai… hiện nay thì còn chần chừ gì nữa mà lại không vào phòng bếp ngay nào!

*

Bánh cá nướng bây chừ có không ít loại nhân vừa thơm vừa ngon (Ảnh: Internet)


Bạn đang xem: Cách làm bánh cá nướng

Mục Lục

Hướng dẫn giải pháp làm bánh cá nướng Taiyaki Nhật phiên bản tại nhà

Nguyên liệu làm cho bánh


Xem thêm: Ảnh Về Hình Ảnh Xe Đạp Đẹp Nhất, Đa Dạng Mẫu Hình, Phong Cách

Bột bánh Taiyaki: 150gBột nở: 1 muỗngBaking soda: 1 muỗngTrứng gà: 1 quảSữa tươi ko đường: 200mlĐường: 45gĐậu đỏ nghiền nhuyễn: 100g (hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị nockout nhân bánh bản thân yêu thích)Dầu ăn: 1 muỗng canh

Hướng dẫn bí quyết làm bánh cá nướng Taiyaki Nhật bản tại nhà