Làm bánh cupcake bởi nồi cừu không dầu chúng ta đã demo chưa? Bánh cupcake là món bánh vừa thơm vừa ngon được rất nhiều người yêu thích. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ share cách có tác dụng bánh cupcake bằng nồi cừu cực solo giản, dễ dàng làm. Hãy thuộc theo dõi ngay nhé!

1. Vật liệu cần chuẩn bị làm bánh cupcake

Để làm cho bánhiendai.edu.vnupcake chúng ta cần sẵn sàng những nguyên liệu và biện pháp sau:

1.1. Nguyên liệu làm phần bánh:

+ 100 ml sữa tươi không đường

+ 140g bột mì nhiều dụng

+ 1 muỗng coffe bột nở

+ 70g đường

+1 quả trứng gà

+ 200g bơ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cupcake đơn giản

+ 50% muỗng cafe vani nước (có thể thay bởi 1 ống vani bột).

1.2. Nguyên vật liệu làm phần kem:

+ 200g wipping cream

+ 20g đường

*

1.3. Dụng cụ

- Nồi chiên không dầu

- Khuôn bánh

- Túi bắt kem

2. Phương pháp làm bánh cupcake bằng nồi cừu không dầu solo giản, chi tiết

Bước 1: Hấp phương pháp thủy để làm tan bơ, tiếp đến cho sữa tươi vào, khuấy hầu như để bơ và sữa đan xen vào nhau.

*

Bước 2: Rây bột mì cùng bột nở vào bát tiếp sau cho con đường vào cùng trộn đều.

Bước 3: Đập 1 quả trứng con gà vào tất cả hổn hợp bơ sữa, thêm 1/2 thìa cafe vani vào cùng khuấy phần đông tay. Tiếp tục khuấy cho tới khi bột vào các thành phần hỗn hợp trứng gà, bơ, sữa lại cùng với nhau. Trộn thật hồ hết khi thấy hỗn hợp quánh lại không còn

bị vón cục.

*

Bước 4: Lót giấy vào khuôn bánh, múc bột thứu tự vào từng khuôn bánh.

Bước 5: làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 160 độ C trong thời hạn 10 phút. Lần lượt mang đến từng dòng bánh vào nồi cừu không dầu, không thay đổi nhiệt độ cùng nướng trong 20 phút.

*

Bước 6: làm phần kem phủ: vào thời gian chờ đợi bánh chín bạn sẽ tiến hành làm phần kem phủ.

- cho đường vào wipping cream, sử dụng máy tiến công trứng đánh hỗn hợp trên tới khi các thành phần hỗn hợp sánh lại thì ngừng tay.

- mang đến kem vừa đánh vào túi bắt kem để vào tủ lạnh.

Bước 7: sau khoản thời gian bánh chín, nhằm nguội và che phần kem lên ở trên bánh. Hãy trải nghiệm bánh cupcake sau khi dứt cùng gia đình và bạn thân, bạn bè nhé!

*

THAM KHẢO:Làm bánh trung thu bằng nồi rán không dầu cực dễ trên nhà

3. Một số lưu ý khi tiến hành và cách bảo quản bánh

Ngoài biện pháp làm bánh cupcake bởi nồi cừu không dầu, khi tiến hành bạn cần xem xét những điểm sau:

3.1. Ko múc hỗn hợp bột bánh đến đầy miệng khuôn

- ko múc hỗn hợp bột bánh đầy miệng khuôn bởi vì bột trong quá trình nướng vẫn còn nở cao thêm cho miệng khuôn. Nếu khách hàng cho quá nhiều bột vào khuôn, bánh thời điểm nướng đang nở trào qua cả miệng khuôn, làm việc bắt kem lên

bánh sẽ khó khăn hơn cùng mất thẩm mỹ, không có độ cân bằng giữa bánh cùng kem.

- chúng ta nên múc trước hỗn hợp vào đến nửa khuôn, tiếp nối canh chiều cao của bột rồi bắt đầu cho thêm mang đến 2/3.

Xem thêm: 500+ Avatar Anime Đen Trắng Nhìn Đẹp, Độc Chất, Siêu Ấn Tượng

3.2. Giấy nướng bánh cupcake đã trong suốt sau khoản thời gian nướng

- sau thời điểm nướng đa số hoa văn trên giấy tờ nướng bánh sẽ trở thành mất. Vì chất phệ (dầu, bơ) hoặc vì chất lỏng từ trái cây như cupcake việt quốc, cupcake dâu,…. Trong quy trình nướng hình thành, đã thấm vào giấy nướng, làm

giấy mất hoa văn đẹp mắt ban đầu.

- bây giờ bạn yêu cầu cho ít gạo vào lòng mỗi khuôn nướng cupcake vị gạo vẫn hút bớt dầu, có tác dụng hoa văn trên giấy cupcake của người tiêu dùng vẫn còn đẹp. Các bạn cũng nên chọn loại giấy nướng cupcake dày.

*

3.3. Phần kem đậy bị chảy

Khi làm cho bánhiendai.edu.vnupcake bằng nồi rán không dầu bạn cũng có thể gặp tình huống kem bao phủ bị chảy do:

- các bạn bắt kem trong khi bánh không nguội sẽ để cho kem phủ của công ty bị chảy ra rất cấp tốc vừa không ưa nhìn mà còn làm ảnh hưởng đến unique bánh.

- hướng khắc phục: chúng ta nên để bánh nguội hẳn sau thời điểm nướng rồi mới thực hiện bắt kem lên phương diện bánh.

3.4. Bánh bị lõm mặt

- Trong quá trình nướng bánh, bạn tránh việc mở lắp thêm nướng tiếp tục để xem bánh. Bài toán mở vì vậy sẽ dẫn đến nhiệt độ trong nồi bị thất thoát, bánh cũng biến thành không đã có được phần khía cạnh mịn màng sau khoản thời gian chín.

- bạn nên để yên ổn bánh trong nồi rán trong suốt quy trình nướng cho tới khi bánh chín.

*

3.5. Trang trí toppers đến bánh vượt sớm

- Điểm khá nổi bật của cupcake là phần topper muôn color muôn vẻ, chỉ chú ý là đang thấy say đắm mắt. Nếu cần sử dụng các nguyên liệu dễ bị tác động môi trường xung quanh như bánh quy, chocolate tốt kem bắt lỏng, phần topper khi để lâu đã mất ngon.

- Đối với những loại nguyên liệu dễ bị ỉu, tan như chocolate xuất xắc bánh quy, bạn nên trang trí topper trước lúc ăn.

3.6. Chất vấn bánh chín

- Để kiểm tra độ chín của bánh, các bạn dùng tăm chọc test vào thân bánh. Nếu như rút tăm ra thấy hoàn toàn sạch thô không bám gì cả là bánh đã chín, ví như còn dính một ít bột thì thường xuyên nướng cho đến khi hết thời gian.

3.7. Bảo quản bánh đúng cách

- trong trường hợp bạn chưa cần sử dụng bánh ngay, chúng ta giữ cốt bánh trong tủ lạnh, kể cả với bánh sẽ trang trí kem. Trước lúc dùng, bạn mang ra để ở nhiệt độ phòng trước 1-2 tiếng.

- với cách bảo quản này, bạn cũng có thể giữ bánh vào 2 - 3 ngày.

*

Trên đó là hướng dẫn cách làm cho bánh cupcake bởi nồi chiên không dầu đối chọi giản, cụ thể nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!