Bánh Cupcake là một số loại bánh cực kỳ thơm ngon với đẹp mắt. Bánh Cupcake được giới trẻ, đặc biệt là các bạn nhỏ đều mê mẩn và hết sức thích ăn. Bánh gồm vị mềm, mùi thơm vani nhẹ nhàng, không to ngậy khiến cho nhiều tín đồ đều yêu thích. Hãy cùng hiendai.edu.vn reviews xem biện pháp làm của dòng bánh dễ thương này nhé.


Những cái bánh gato cute được đặt trong khuôn cỡ mẫu cốc nên được gọi là Cupcake. Cupcake ăn thơm ngon, mềm xốp và đặc biệt không bị ngán vì các chiếc bánh Cupcake khá nhỏ và xinh.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cupcake không cần bột nở

*

Nhờ phần nhiều lớp trang trí phức tạp và đáng yêu bên trên, Cupcake vẫn trở nên rất phổ biến trong các bữa tiệc sinh nhật, khai trương thành lập hay tiệc cưới.... Điểm đặc biệt của loại bánh này là lúc làm phương pháp pha bột, giả dụ bột trộn loãng vượt bánh sẽ không ngon, còn ví như pha sệt thì ăn bánh sẽ tương đối cứng.

Để làm được bánh Cupcake, bạn cần có những nguyên vật liệu như sau:

Nguyên liệu làm cho bánh Cupcake

90 gram bột mì số 8 (hàm lượng protein 7 - 9%)60 gram mặt đường trắng50 gramsữa tươi ko đường45 gramdầu thực trang bị (không mùi, ko vị)Trang trí: Socola white vàđen đun chảy

*

Cách làm cho bánh Cupcake

Làm nóng bếp nướng ở 160 độ C.

Chuẩn bị 1 loại tô sạch, cho vô 45 gram dầu thực vật dụng (chọn loại không có mùi vị) và 90 gram bột mì số 8, sử dụng phới khuấy lên mang lại đều.

Tách lòng 4 trái trứng gà. Cho lòng white ra 1 tô sạch sẽ và thô ráo, lòng đỏ thì cho vào tô bột vừa trộn. Thêm 50 gram sữa tươi không con đường vào sơn bột, khuấy lên cho các nguyên vật liệu hòa quyện.

Xem thêm: Rohto Sugao Air Fit Cc Cream Pink Bright, Rohto Sugao Make Up Review (Detailed!)

Đánh bông lòng trắng cùng 60 gram đường. Đánh vận tốc thấp nhất mang lại lòng trắng nổi bọt to mới bước đầu cho con đường vào. Chia đường làm 3 lần, theo lần lượt đổ từng phần mặt đường vào lòng trắng, đánh tan mặt đường rồi đổ phần tiếp theo. Đánh đến lúc lòng trắng mịn với bóng, thấy que đánh tạo ra vân, nhấc que lên chế tạo thành chóp mềm với cong xuống là được.

Múc 1/3 lòng trắng tấn công bông bỏ vào tô bột, trộn nhẹ nhàng, hất bột từ không tính viền sơn vào giữa, lập lại đến lúc đều. Lúc trộn nhớ để ý nhẹ tay nhằm không làm vỡ bọt khí.

Đổ tất cả hổn hợp vừa trộn vào tô lòng trắng, tiếp tục trộn hất đảo từ quanh đó vào trong đến khi đều. Sau khi trộn bạn nhấc que lên thấy bột tung xuống y như dải ruy băng là đạt.

*

Đổ bột vào rộng 2/3 khuôn cupcake 1 chút, chừa không khí còn lại cho bánh nở. Cho bánh vào lò, nướng giải pháp thủy với một khay nước nóng, nhiệt độ 150 độ, nướng khoảng từ 25-30 phút tùy lò. Canh thấy lúc mặt bánh nở phồng và vàng đẹp là được.

*

Ngoài bí quyết làm như trên, chúng ta có thể tham khảo theo đoạn phim hướng dẫn dưới đây:

Sau lúc nướng rước bánh ra để nguội, bạn cũng có thể ăn tức thời hoặc trang trí với socola kiểu như mình, cũng có thể bắt thêm kem phủ tùy thích. Bánh thành phẩm đã mềm ẩm, bông xốp, tung mịn vào miệng.

Hi vọng rằng những share của hiendai.edu.vn sẽ giúp bạn có những cái Cupcake xinh xắn và thơm ngon. Chúc chúng ta thành công!