Truyện tranh Doremon vươn lên là món ăn lòng tin với toàn bộ các bạn nhỏ dại nhờ những báu vật thú vị của mèo sản phẩm công nghệ Doremon tương tự như những câu chuyện lôi cuốn xoay quanh nhân vật chính Nobita. Cạnh bên đó, món bánh rán Dorayaki cũng biến món ăn được Doremon và Nobita mê mẩn. Hãy thuộc vào nhà bếp tự tay làm cho bánh Doremon nhân đậu đỏ trở về tuổi thơ cùng hiendai.edu.vn chúng ta nhé
Xem cấp tốc 1. Nguyên liệu
2. Vẻ ngoài cần chuẩn bị
3. Hướng dẫn phương pháp làm bánh doremon
4. Thành phẩm
5. Một số lưu ý khi có tác dụng bánh rán Doremon nhân đậu đỏ hấp dẫn
Phần vỏ bánh:Bột mì nhiều dụng: 100gBột nở (baking powder): 5gTrứng gà: 2 quảSữa tươi: 90 mlMật ong: 10gTinh hóa học vanilla: ½ thìa cà phêĐường trắng: 3 thìa canhBơ lạtPhần nhân bánh:Đậu đỏ hạt nhỏ: 150gĐường: 30gNước lọc: 150ml
Bếp từ, máy tiến công trứng, chảo kháng dính, sạn, bát to, muỗng…
-41%Bếp điện từ nhiều năng cao cấp COEX CI-3303 (Kèm nồi lẩu)2000W999.000 ₫ 1.700.000 ₫
Trả góp 0%
Trả góp 0%
Bước 1: Ngâm cùng ninh mượt đậu đỏĐậu đỏ bạn đem ngâm trong nước 4 tiếng, kế tiếp đem đậu đỏ nấu sôi cùng đổ phần nước đi nhằm đậu giảm chát. Tiếp theo bạn bỏ vào 400ml nước đun mang đến đậu chín mềm rồi tắt nhà bếp và để nguội.
Bạn đang xem: Cách làm bánh doremon nhân đậu đỏ
Bước 2: Sên nhân đậu đỏĐậu đỏ sau khoản thời gian ninh mềm vẫn nguội, chúng ta cho phần đậu đỏ vào vật dụng xay sinh tố xay nhuyễn.Tiếp theo bắc chảo lên bếp và mang đến đậu đỏ đã giã nát nhuyễn trộn đầy đủ với 30g đường, sên tới khi sệt thì tắt bếp.Bước 3: trộn bột bánhChuẩn bị một chén bát to với rây phần đông bột mì + bột nở cùng với nhau. Tiếp theo, chuẩn bị một tô khác để làm tan lòng đỏ trứng rồi cho sữa, mật ong với tinh hóa học vanilla vào khuấy thiệt đều. Rót tất cả hổn hợp trứng sữa vào bột mì, khuấy phần đa cho bột ko vón cục.Xem thêm: Công Thức Màu On Instagram: “# Filter Giáng Sinh Trên Instagram Cực Đẹp
Phần lòng trắng sót lại bạn tấn công bông cùng với đường cho khi tạo nên chóp mượt thì trộn hỗn hợp trứng bột vào lòng trắng trứng cho đến khi mịn đều.Bước 4: Rán bánhCho chảo chống dính lên phòng bếp và đổ 1 chút bơ đun tan rồi dùng giấy ngấm dầu thoa mặt chảo cho dầu ăn uống thấm đều. Tiếp đến múc 1 thìa bột đổ nhẹ nhàng vào lòng chảo sản xuất thành hình tròn.Lưu ý: Rán bánh cùng với lửa nhỏ, rán khoảng chừng 2 phút thấy một mặt vàng thì lộn ngược và thường xuyên rán mặt còn sót lại cho vàng. Thường xuyên rán tương tự vậy tính đến khi hết bột.Bước 5: mang 1 miếng bánh rán bỏ phần nhân đậu đỏ vào giữa với kẹp lại với cùng 1 miếng bánh khác là ngừng phần bánh rán Doremon.Bánh rán Doremon tất cả màu rubi nâu đẹp mắt, bánh xốp mềm, khía cạnh bánh không trở nên rỗ. Vị ngọt vừa phải kết hợp cùng nhân đậu đỏ mềm, bùi bùi đã là món tráng miệng nạp năng lượng vặt xứng đáng nhớ đặc biệt quan trọng là các bạn nhỏ.
Mời bạn xem thêm thêmBếp từ, hồng ngoạiBếp từ, mặt trời CoexBếp từ, mặt trời PanasonicBếp từ, hồng ngoại ElectroluxBếp từ, mặt trời AmicaBếp từ, hồng ngoại IrukaBếp từ, hồng ngoại ApelsonBếp từ, hồng ngoại JUNGERBếp từ, hồng ngoại SteigerBếp từ, mặt trời PhilipsBếp từ, hồng ngoại DaeluxBếp từ, hồng ngoại MideaBếp từ, hồng ngoại GoldsunBếp từ, hồng ngoại GaliBếp từ, hồng ngoại SanakyBếp từ, hồng ngoại BoschBếp từ, hồng ngoại SunhouseBếp từ, mặt trời KomasuBếp từ, hồng ngoại BluestoneBếp từ, mặt trời FotileBếp từ, hồng ngoại DaewooBếp từ, hồng ngoại KangarooBếp từ, hồng ngoại SuporBếp từ, mặt trời RommelsbacherBếp từ, mặt trời FaberBếp từ, hồng ngoại Lock&LockBếp từ, mặt trời INPUTBếp từ, hồng ngoại ElmichBếp từ, mặt trời CometBếp từ, hồng ngoại SmartcookBếp từ, mặt trời Chef"sBếp từ, hồng ngoại EcosunBếp từ, mặt trời ForCiBếp từ, mặt trời KORIHOMEBếp từ, mặt trời BomannBếp từ, hồng ngoại TekaBếp từ, hồng ngoại SharpBếp từ, mặt trời AsanzoBếp từ, hồng ngoại SpelierBếp từ, mặt trời XiaomiBếp từ, hồng ngoại HawonkooBếp từ, hồng ngoại HafeleBếp từ, hồng ngoại KALITEBếp từ, mặt trời SmegBếp từ, mặt trời DREAMER