Hamburger là một trong món bánh ngon,được phần nhiều tất cả mọi tình nhân thích vì sự kết hợp hoàn hảo giữa vỏ bánh mềm ngon cùng với phần nhân giết mổ đậm đà,ngọt,chín tới cùng cà chua,xà lách và phô mai lớn béo.Tuy nhiên không phải ai ai cũng có thời cơ để thưởng thức món hamburger vì thế hôm nay,tôi sẽ lý giải cho chúng ta cách có tác dụng món hamburger đơn giản,thành công 100%.

Bạn đang xem: Cách làm bánh hamburger


Nguyên liệu để triển khai bánh hamburger có có

bánh mì để làm hamburger:2 chiếcTrứng gà:3 quảPhô mai:2 látBột chiên xùThịt bò:300grcà chua:1 quả toXà lách:4 láHành tây:1 củ to.Ngoài ra bạn cần sẵn sàng thêm một số trong những gia vị như:Tương cà chua,gia vị tẩm ướp thịt,tương ớt,..

Các bước để làm hamburger gồm có:

Bước 1:Sơ chế nguyên liệu:

Thịt bò khi mua về thì đem rửa thật sạch.Cho thịt bò vào đồ vật xay sinh tố nhằm xay nhuyễn.(Lưu ý:nếu không tồn tại máy xay thì bạn có thể băm nhuyễn thịt bò ra).Sau lúc thịt trườn đã được xay nhuyễn(hoặc băm nhuyễn)thì bạn đổ giết mổ ra tô.

Cho vào sơn thịt bò mắm,muối,đường và một chút sốt BBQ(tùy theo sở trường của từng fan mà hoàn toàn có thể thêm hoặc bỏ qua loại hương liệu gia vị này.Tuy nhiên nếu có thì hương vị của món bánh hamburger vẫn ngon hơn,đậm đà hơn).Cho 1 trái trứng con kê và khoảng tầm 45gr bột cừu xù vào đánh thịt trườn và trộn đều.Ướp thịt vào khoảng thời gian 30 cho 45 phút cho thịt ngấm đa số gia vị.

Cà chua chọn các loại quả to,mua về thì đi rửa sạch,cắt thành 8 lát.

Rau xà lách mua về rửa sạch,để ráo.

Hành tây sau khi mua về cũng rửa sạch,bóc vỏ và thái thành 4 khoanh tròn.

Bước 2:Chiên trứng:

Bắc lên bếp một chiếc chảo phòng dính,cho vào trong chảo chút dầu ăn.Đập 2 trái trứng kê vào chảo và chiên sơ qua cho trứng hơi chín thì tắt bếp để giữ cho trứng gồm vị béo.

Bước 3:chiên giết mổ bò

Bắc lên phòng bếp một dòng chảo phòng dính.Cho vào chảo một ít dầu ăn và đến hành tây đã thái thành từng khoanh vào hòn đảo đều cho tới khi hành tây chín tới(Lưu ý là nên làm xào hành tây chín tới để hành vẫn còn đó giòn,có vị ngọt mà không biến thành chín quá khiến hành bị nát.)

Sau khi đang xào hành tây thì chúng ta cho hành ra bát.

Tiếp tục thực hiện chiên giết thịt bò.

Xem thêm: Top 60+ Hình Ảnh Tình Yêu Đẹp Buồn Và Chất Nhất 2022, Avatar Tình Yêu

Bạn dùng chiếc chảo nhưng hồi nãy mình xào hành tây để chiên thịt trườn nhé.(như vậy vẫn vừa tiết kiệm ngân sách mà giết mổ bò cũng trở nên ngon rộng đó)

Bạn bỏ vô chảo một chút ít dầu ăn,chia thịt trườn thành 2 nắm số đông nhau.Vo thịt thành 2 viên tròn với ấn dẹp thịt bỏ thịt theo lớp dày khoảng 1-2 phân.(Lưu ý là chớ kính của miếng thịt bò phải tương tự với đường kính của vỏ bánh hamburger.Nếu vỏ bánh to thì các bạn sẽ điều chỉnh độ dày của thịt.).Cho thịt trườn vào chảo và chiên cho 2 khía cạnh của thịt trườn vàng,chín đều.

Khi thịt trườn gần chín,bạn cho 1 lát phô mai lên thịt bò(làm tương tự với các miếng thịt trườn khác),khi phô mai tung ra thì bạn tắt bếp.

đBước 4:Hoàn thành món hamburger;

Bạn cắt vỏ bánh hamburger thành 2 nửa.Đặt lên trên mặt nửa chiếc bánh 1 lát ra xà lách,2 lát cà chua,đặt thịt bò vào,rồi đến trứng ốp la vào,đặt lên ở trên trứng 2 lát cà chua và 1 lát xà lách nữa và sau cùng là để nửa miếng bánh mì còn sót lại vào.Nếu thích hợp thì bạn cũng có thể cho thêm tương quả cà chua hoặc tương ớt và ăn uống kèm cũng rất ngon đấy!

Nếu bạn không tìm mua được vỏ bánh hamburger hay có cách gọi khác là burger buns thì hãy tham khảo ngay cách làm làm vỏ bánh hamburger này nhé!

Nguyên liệu để triển khai vỏ bánh hamburger bao gồm có:

Bột mì nhiều dụng:320gBơ:14gLòng đỏ trứng gà:1 cáiMè đenMen nở:6gSữa tươi ko đường:250gĐường trắng:30gMuối:6 g

Các bước để làm vỏ bánh hamburger tất cả có:

*

Bước 1:Trộn bột:

Cho bột vào một cái tô lớn.Cho muối,đường,men nở và sữa tươi vào tô.Dùng máy tấn công trứng(Chế độ trộn bột)trộn số đông lên cho toàn bộ các nguyên liệu đều nhau và sản xuất thành một các thành phần hỗn hợp nhất định cùng bột mịn,không bị dính.

Sau khi vẫn trộn bột phần đa thì bạn liên tục cho 14g bơ vào cùng trộn mọi lên.Cho các thành phần hỗn hợp vào một cái tô lớn.Dùng màng bọc thực phẩm bọc bí mật lại cùng đem bột đi ủ vào khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ.

Bước 2:tạo hình bánh

Sau khi sẽ ủ bột thì bạn lấy bột ra,cho lên một mặt phẳng sạch cùng nhào lại bột trong một phút.

Chia bột thành từng phần bằng nhau(mỗi phần khoảng 80g)rồi nặn thành từng chũm tròn.Để bột nghỉ khoảng tầm 5 cho 10 phút.Sau 5-10 phút,bạn cho từng nạm bột ra,nhào phần đông và lại nặn thành nắm tròn.

Đặt lên khay nướng 1 tờ giấy nến đang quét dầu.Cho từng nuốm bột vào cùng đem bột đi nghỉ khoảng chừng 25-30 phút.

Bước 3:Nướng bánh:

Sau 25-30 phút,bạn dùng chổi phết lên trên mặt phẳng từng cái bánh một tờ trứng rồi rắc mè lên.

Đem bánh đi nướng trong lò nướng trong khoảng thời gian 20 phút ở nhiệt độ 190 độ C.

Sau trong khi nướng thì đem bánh ra với để nguội.

Vậy là đã kết thúc phần vỏ bánh hamburger rồi!

Chúc chúng ta thành công với biện pháp làm bánh hamburger của bọn chúng tôi!

Hãy giữ lại cách làm để triển khai ngay và chia sẻ cho chúng ta bè,người thân cùng tiến hành nhé!