Hướng dẫn cách làm bánh mì bơ tỏi khôn xiết ngon sau đây của Dạy làm cho Bánh Á Âu (DLBAAu) để giúp đỡ bạn có thêm món ngon vào thực đơn bữa sáng cho cả gia đình. Với phương pháp này, bạn không chỉ có có món ngon mà còn hoàn toàn có thể tận dụng được lượng bánh mì cũ còn tồn lại. Từng miếng bánh đượm mùi hương thơm nức mũi của bơ tỏi chắc chắn sẽ khiến anh chị bạn mếm mộ ngay từ bỏ lần đầu tiên nếm thử.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì bơ tỏi

*
Bánh mì bơ tỏi dễ làm lại ngon (Ảnh: Internet)

Không cần đến những nhà hàng Pháp sang trọng trọng, bạn vẫn trả toàn rất có thể cho gia đình thưởng thức mùi vị thơm ngon của món bánh mỳ nướng bơ tỏi với trả lời dưới đây. Món ăn này đang là lưu ý vô cùng lạ miệng với kích ưa thích vị giác cho những thành viên vào bữa ăn tối hoặc là bữa sáng nhanh gọn lẹ cho gia đình mình. Chúng ta cùng vào nhà bếp với cách làm bánh mì vừa cấp tốc vừa ngon của DLBAAu nhé!


Mục Lục

Cách làm bánh mì bơ tỏiCách làm bánh mì bơ tỏi bằng lò vi sóng

Cách làm bánh mì bơ tỏi

Cách làm bánh mỳ bơ tỏi bởi lò vi sóng

Nguyên liệu
2 ổ bánh mì30 gram bơ lạt2 củ tỏi1 muỗng đường1 thìa muốiRau mùi
Hướng dẫn giải pháp làm bánh mì bơ tỏi

Chuẩn bị nguyên liệu

Dùng dao bén, cắt bánh mỳ theo chiều ngang hoặc xéo, độ dày 1 – 1.5cm, chăm chú cắt nhẹ tay để không làm cho bể bánh.

Bóc vỏ tỏi, băm nhỏ. Sau đó đun rã bơ, lúc bơ sẽ tan và tăng cao lên thì cho tỏi và đường vào rồi trộn những lên.

*
Các nguyên vật liệu làm bánh mỳ bơ tỏi (Ảnh: Internet)

Công đoạn chế biến

Phết hỗn hợp bơ tỏi lên mặt bánh và để vào lò vi sóng từ 10 – 15 phút. Trước lúc nướng có thể rắc không nhiều rau mùi lên mặt bánh để tăng thêm hấp dẫn

Lấy bánh, trở mặt, phết tất cả hổn hợp bơ tỏi như mặt trước và nướng thêm khoảng chừng 10 phút nữa.

Hoàn thành và thưởng thức

Đợi mang lại bánh nguội giảm rồi bày lên dĩa, sẵn sàng thêm thức ăn cùng nếu ưng ý rồi hưởng thụ khi còn nóng vẫn ngon hơn.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Svr Review

*
Những lát bánh mì thơm ngon cùng với xốt bơ tỏi thơm phức (Ảnh: Internet)

Cách làm bánh mì bơ tỏi bằng nồi rán không dầu

Sau khi chuẩn chỉnh bị xong phần bánh mì, triển khai làm nóng nồi rán không dầu sinh hoạt 180 độ C.

Phết tất cả hổn hợp bơ tỏi lên 2 khía cạnh bánh rồi cho vô nồi chiên không dầu khoảng chừng 10 phút. Kiểm tra thấy vỏ bánh vàng đa số là được.

Lấy bánh đặt lên trên đĩa, hoàn toàn có thể rắc một không nhiều lá ngò tây khô lên khía cạnh bánh để thành phẩm thêm bắt mắt và thơm ngon.

*
Nồi rán không dầu cũng làm được món bánh mỳ bơ tỏi (Ảnh: Internet)

Cách làm bánh mỳ bơ tỏi bằng chảo

Nếu không tồn tại lò vi sóng, bếp nướng hoặc nồi rán không dầu, các bạn vẫn có thể làm được bánh mì bơ tỏi bằng chảo một cách dễ dãi theo quá trình sau:


Bắc chảo lên bếp, lần lượt xếp các lát bánh mì vào chảo. Lưu lại ý: mang lại mặt được phết xốt bơ tỏi lên trên.Bật lửa nhỏ, nướng bánh vào vài phút. Trong khi thấy mặt bánh sẽ rám nâu thì trở bánh lại, hóng thêm vì chưng phút nữa nhằm bánh vàng mọi hai mặt là được.
*
Bánh mì bơ tỏi làm bởi chảo (Ảnh: Internet)

Yêu mong thành phẩm

Bánh mì bơ tỏi sau khi làm sẽ dành được độ giòn rụm, giòn thơm với mùi hương bơ tỏi nức mũi. Từng miếng bánh các thấm gần như xốt bơ, ruột bánh vẫn giữ lại được chút vị mềm mại không quá khô cứng.

*
Bánh mì bơ tỏi rất tương thích dùng làm bữa sáng (Ảnh: Internet)

Lưu ý để sở hữu món bánh mỳ bơ tỏi ngon