Bạn đã từng có lần nghe qua câu nói “Hãy ăn sáng như người vợ hoàng, nạp năng lượng trưa như nàng công chúa và bữa ăn như một kẻ ăn uống mày”. Mặc dù nhiên, buổi sáng là lúc họ có ít thời hạn nhất để sẵn sàng cho một bữa ăn tươm tất, không hề thiếu dinh dưỡng. Vừa đảm bảo an toàn tiêu chí nhanh chóng lẹ lại ngọn miệng và ngã dưỡng, không gì rất có thể vượt qua món bánh mỳ xúc xích. Ngay dưới đây, Nghị vạc sẽ chia sẻ tới các bạn cách làm món bánh mì cực ngon và cuốn hút theo phong cách Âu và Á.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì pate xúc xích

Bánh mì kẹp xúc xích nướng


*
Bánh mì kẹp xúc xích - Món tủ của học tập sinh, sinh viên

Đây là kiểu bánh mỳ truyền thống, phù hợp cho những bữa tiệc nhẹ, tốt nhất là khi bạn không có rất nhiều thời gian chuẩn bị. Biện pháp làm khá đơn giản và dễ dàng nhưng lại ngon miệng, không ngán cùng với vị mụn giòn của xúc xích cùng thơm ngậy mùi hương bơ. 

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Bánh mì, xúc xích: tùy thuộc vào số số dân cư ăn.Cà chua, dưa leo, Rau xà lách, Cà rốt, hành tây, ớt chuông đỏ, rau đề xuất tây, rau mùi (tùy từng mùa rất có thể thay đổi)Tương cà, tương ớt, nóng Mayonnaise

Hướng dẫn bí quyết làm: 

Bước 1: rau quả gọt sạch sẽ vỏ với rửa sạch. Trong đó, xà lách, cà chua, dưa leo bổ thành từng lát mỏng. Cà rốt, ớt chuông, hành tây, nên tây, rau củ ngò băm nhỏ. Trộn đều tất cả cùng sốt Mayonnaise, tương cà, tương ớt cay theo tỷ lệ tùy thích. Bước 2: Xúc xích chiên sơ qua qua chảo dầu mang lại thơm và giòn. Bước 3: bánh mỳ cho vào lò nướng cho nóng và giòn. Rạch đôi theo chiều dọc và cho một sốt Mayonnaise dưới cùng. Tiếp đó mang lại rau đã sẵn sàng ở bước 1 với đặt xúc xích lên trên cùng. Nếu bạn muốn ăn cay, có thể cho thêm tương ớt.

Bánh mì kẹp xúc xích ngon nhất là khi vừa sản xuất xong. Thời gian này, bánh có độ giòn và xúc xích đang còn nóng hổi, vẫn xóa tung cơn đói bọng của bạn.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Sang Trọng Và Nổi Bật

Bánh mì xúc xích nướng

 


*
 Những loại bánh vừa vặn lại ngon miệng

Còn gì giỏi hơn một miếng bánh mỳ nướng theo phong thái Âu vào buổi sáng sớm hay trà chiều. Tuy nhiên, công đoạn chế biến hóa tốn rất nhiều thời gian, đo đó chỉ phù hợp với các thiếu nữ có nhiều thời hạn rảnh hoặc tranh thủ buổi tối, ngày cuối tuần. Tuy nhiên bù lại, các bạn sẽ có ngay bữa tiệc dinh dưỡng cùng ngon miệng. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

6 - 10 dòng xúc xích200g bột mì; 50g bột bánh ngọt (cake flour); 25g trứng; 10g sữa bột; 3g men nở khô; 25g bơ lạt30g đường cát; 2g muối; 130g nướcSốt mayonnaise

Hướng dẫn bí quyết làm:

Bước 1: Trộn bột mì, bột bánh ngọt, đường, trứng, sữa, muối, men nở, lơ lạt cùng nước vào trong chén bát lớn để thu được khối bột mịn với mềm.Bước 2: cần sử dụng màng hoa màu bọc bát bột và đựng trong ngăn mát tủ lạnh. Cần để qua đêm nhằm bột nở lên cấp đôi. Bước 3: Bột sau khoản thời gian ủ dùng tay nhào cẩn thận. Chia thành 6 - 10 phần bằng nhau và vo tròn, nghỉ ngơi trong 10-15 phút. Bước 4: Xú cích thái thành từng lát nhỏ. Nặn bột tàng dáng vẻ như mong mỏi muốn, tô điểm lên mặt phẳng bằng xúc xích hoặc thực hiện làm nhân. Bước 5: bật lò nướng ở 180 độ C. Quét một lớp lòng đỏ trứng gà mỏng manh lên mặt phẳng và cho vô khay đã đậy giấy nến. Nướng bánh trong khoảng 20 phút cho tới khi mặt phẳng chín kim cương là được.

Với món bánh mỳ nướng xúc xích này, chúng ta cũng có thể ăn kèm nóng mayonnaise. Đặc biệt, ngay cả khi nhằm nguội, nó vẫn còn đó nguyên mùi vị và không biến thành ỉu như các loại bánh mỳ thông thường.

Bánh mì xúc xích là món tủ của tương đối nhiều người, đặc biệt là học sinh, sinh viên cùng giới văn phòng. Để bao gồm một bữa sớm hay buổi xế hóa học lượng, tương đối đầy đủ dinh dưỡng, bạn đừng quên mua xúc xích của Nghị vạc nhé!