ghi nhớ ngày bé mỗi thời điểm nghỉ hè là mình lại về với các bác mình ở Thái Thụy, Thái Bình. Hồi đó các bác vất vả lắm, ăn uống cơm còn phải độn khoai sắn dẫu vậy luôn dành cho cháu hồ hết miếng ngon.

Buổi sáng trước khi đi làm việc đồng, những bác với các anh chị bới khoai trong nồi cám để nạp năng lượng lót dạ còn download cho con cháu một đĩa bánh nắm.

Nó là 1 trong những kiểu cơm thừa nghiền mịn, rứa với vài con tép đồng rang mặn vậy lại hấp lên. Chiếc bánh in hằn rất nhiều ngón tay bạn làm bánh là thức đá quý quý chỉ khi bao gồm khách làm việc xa về bắt đầu được tiếp đãi. Ngày kia sao mà thấy ngon thế.

#ebepvang#banhnamnhaque#nhaque#bánh_nắm


Bạn đang xem: Cách làm bánh nắm thái bình

partial-update#update" class="button_to" method="post" action="/vn/recipes/16340261-banh-n%E1%BA%AFm-nha-que/bookmark" data-remote="true"> Đã giữ
popover#show mouseleave->popover#hide" class="block"> partial-update#update source-tracking#append

Xem thêm: Nước Hoa Hồng Hada Labo Review, Toner Hada Labo Có Tốt Không

Params" class="button_to" method="post" action="/vn/recipes/16340261-banh-n%E1%BA%AFm-nha-que/bookmark" data-remote="true"> lưu giữ Món
reactions#handle
Reaction
Success" data-reactions-target="reaction" data-emoji="