Bánh ngô chiên, bánh ngô hấp, bánh ngô nướng là trong những món nạp năng lượng vặt cực kỳ hấp dẫn, dễ dàng thực hiện tận nhà và rất kỳ tương xứng với những mẹ nội trợ cơ mà không có không ít thời gian vào bếp. Trong bài viết dưới phía trên hãy cùng chúng tôi trổ tài vào phòng bếp và học tập ngay 4 cách có tác dụng bánh ngô chiên, hấp, nướng tức thì thôi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh ngô hấp


1. Bỏ túi giải pháp làm bánh ngô hấp ngay tại nhà

Bánh ngô hấp là món nạp năng lượng vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn nên làm ngay vào những dịp vào cuối tuần để chiêu đãi gia đình mình. Nếu như khách hàng là những người có niềm ham mê bánh thì tránh việc bỏ qua món bánh ngô hấp này. Cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu ngay cách làm cho bánh ngô hấp tại nhà.

*
*
*
*
*
*

4. Giải pháp làm bánh bắp rán cay ăn uống lạ cho gia đình

Bánh bắp rán cay là một trong những cho mái ấm gia đình với lớp vỏ không tính giòn rụm. Hãy cùng tiến hành ngay món bánh cực thơm ngon này theo cách dễ làm cho cho mái ấm gia đình mình cùng ăn nhé!


Chuẩn bị nguyên liệu để triển khai bánh chiên ngô cay

Ngô tươi: 2 bắpBột gạo: 100grBột bắp: 50grBột mì nhiều dụng: 50grBột nghệ: 1 thìaĐường, bột ớt: 1 thìaTrứng gà: 2 quảỚt tươiGia vị: phân tử tiêu, phân tử nêm, dầu ăn

Cách sản xuất bánh bắp rán cay

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bắp các bạn đem đi lột vỏ, bỏ râu, rửa sạch trái bắp. Cần sử dụng dao bào mỏng dính hạt bắp hoặc bóc hạt. Ớt tươi bỏ phần cuống, sa thải tất cả hạt, cọ sạch và băm bé dại ớt tươi.

Bước 2: Trộn hỗn hợp làm bột bánh ướt

Đập trứng con gà ra một chiếc chén lớn kế tiếp cho thêm bột gạo, bột mì nhiều dụng, bột bắp, bột nghệ, bột ớt, đường, ớt tươi, 1 thìa phân tử nêm, 1 thìa hạt tiêu vào. Trộn đều tất cả hỗn hợp cho đến khi hỗn hợp bột bánh thành dạng lỏng sền đặc thì nhằm bột bánh nghỉ trong khoảng 1 tiếng.

Xem thêm: Tổng Hợp 30+ Cách Làm Cá Nướng Than Hoa Đơn Giản Mà Lại Ngon

Bước 3: cừu bánh ngô cay

Bắc một dòng chảo lên bếp tiếp nối cho dầu ăn uống chỉ để làm thế nào cho đủ nhằm ngập bánh. Mở lửa kích cỡ nhỏ, chờ cho dầu ăn uống sôi già thì các bạn múc từng muỗng bột bánh ngô lớn cho vào chảo nhằm chiên. Chiên bánh ngô đến lúc bánh chín vàng những cả nhị mặt bánh thì bạn vớt bánh ra để cho bánh ráo dầu. Tiếp tục chiên bánh ngô cho tới khi rán hết số bột đã chuẩn bị.

Thành phẩm

Như vậy là các bạn đã dứt xong công thức bí quyết làm bánh ngô chiên cay giòn tan nóng hổi. Vị ngô ngọt thơm hòa quấn vị ớt khá cay cay chỗ đầu lưỡi chắc chắn rằng sẽ kích say đắm vị giác các bạn và gia đình vô cùng.

Một số xem xét khi làm bánh ngô rán ngon hơn

Ngô ngọt là 1 trong những loại ngũ cốc rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và hóa học xơ. Ngô ngọt được chế biến thành nhiều loại món nạp năng lượng khác nhau. Để bánh ngô chiên thơm ngon và giòn hơn, bạn cần phải lựa chọn phần nhiều bắp ngô còn non. Thành quả là những chiếc bánh ngô cừu đạt yêu cầu bao gồm màu xoàn đẹp với bắt mắt, nạp năng lượng nóng hổi, giòn giòn lại có vị ngọt thơm tự nhiên của ngô. Bánh ngô chiên có thể ăn kèm cùng với tương ớt cũng rất ngon. Còn nếu không ăn hết, bạn có thể bỏ bánh ngô chiên vào bảo quản bánh trong hộp đựng thực phẩm, đậy bí mật và bảo quản bánh vào tủ lạnh. Khi ăn thì lấy ra chiên lại bánh mang lại giòn, vẫn khôn xiết thơm ngon.

Trên đây là 4 bí quyết cách có tác dụng bánh ngô chiên cực 1-1 giản, dễ triển khai ngay trên nhà. Bạn cũng có thể trổ tài vào phòng bếp ngay món bánh ngô hấp, rán hoặc nướng để mái ấm gia đình mình cùng thưởng thức