Bánh quy socola chắc hẳn rằng là món bánh luôn luôn phải có trong danh sách các món ăn uống vặt của nhiều người, đặc biệt quan trọng là chúng ta nhỏ. Ngồi nhâm nhi vài chén trà tốt chỉ đơn giản dễ dàng là tụ hợp hội chúng ta tám chuyện mà tất cả thêm đĩa bánh quy socola chip thì và đúng là hết ý.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy socola không cần lò nướng


*
Cùng bắt tay vào làm bánh quy socola cpu thôi

Nguyên liệu làm bánh quy socola cpu ngon tuyệt

Cách làm đơn giản cho 5 người thưởng thức

Bột mì nhiều dụng: 300 gram (bột mì số 11)Đường bột: 150 gramMuối tinh: 1 gramMuối nở: 2.5 gram (baking soda)Bột ca cao nguyên trung bộ chất: 10 gramBơ lạt: 185 gram (bơ đụng vật)Trứng kê tươi: 2 quảSocola chip: 100 gramDụng cụ: sơn trộn lớn, phới lồng, spatula, bếp nướng hoặc nồi chiên không dầu ...

Bánh quy trà xanh socola chip thêm chọn lọc cho món ăn vặt của mái ấm gia đình nè


*
Nguyên liệu làm cho bánh quy chocolate chip
*
Chọn loại tương xứng để có tác dụng bánh quy socola

- Bơ nhằm làm bánh quy socolachip nói thông thường và bánh quy socola nói riêng đề nghị là bơ cồn vật, unique bơ càng tốt thì thành phẩm bánh quy sau khi xong sẽ càng ngon. Nếu cần sử dụng bơ thực vật dụng như meizan hay tường an thì unique bánh sẽ không được ngon như sử dụng bơ đụng vật.

- Để bơ mềm tự nhiên ở nhiệt độ phòng dẫu vậy không được mềm tới mức bị nhão hoặc tan nước sẽ không làm được bánh.

- cắt bơ thành các miếng bé dại hình quân bài cho dễ dàng tán ra.

- cùng với 2 trái trứng gà tươi thì cần để sinh sống trong chống mát tủ lạnh, kế tiếp mới cho ra bên ngoài và bóc tách bỏ lòng trắng, chỉ rước 2 loại lòng đỏ để làm bánh quy socola.


*
Tiến hành làm tất cả hổn hợp bơ trứng

- Cho toàn thể phần bơ đã để mềm vào âu rồi đánh mang đến nguyễn. Tiếp đến cho vào 2 lòng đỏ trứng con gà đã bóc phía trên và 7.5 ml tinh chất vani vào âu bơ rồi trộn thật hồ hết cho các nguyên liệu hoà quyện không còn vào cùng với nhau. Lúc đó, các bạn sẽ được một tất cả hổn hợp đồng nhất.

Bước 2: Trộn bột có tác dụng bánh quy socola

- đến hết số nguyên vật liệu khô đã chuẩn chỉnh bị bao hàm 300 gram bột mì số 11, 150 gram đường bột, 1 gram muối hạt tinh cùng 2.5 gram muối bột nở (baking soda) vào một trong những chiếc âu trộn khác.

- Thêm 10 gram bột ca cao nguyên chất vào vào cùng tất cả hổn hợp bột và trộn số đông cho các nguyên liệu đều vào nhau.


*
Trộn bột bánh quy socola chip

- Nếu không tồn tại đường bột thì bạn có thể thay thế bằng đường white xay nhuyễn hoặc đường thông thường đều được. Mặc dù nhiên, thời gian trộn bột sẽ lâu dài hơn để hoàn toàn có thể tan hết được đường.

- Rây các thành phần hỗn hợp bột vừa trộn qua rây để loại bỏ hết phần bột bị vón hoặc hầu hết hạn sạn, bột được mịn thì bánh sau khoản thời gian làm ra cũng sẽ ngon hơn.

- mang đến từ từ hỗn hợp bột vào âu đựng bơ thành 2-3 lần, những lần cho vào thì bạn phải trộn thiệt đều, các vật liệu quyện vào với nhau rồi mới cho tiếp lần 2 với lần 3 cho đến khi hết âu bột.

- Thêm 100 gram socola cpu vào phổ biến và trộn đều với phần bột vừa trộn.

Bước 3: sinh sản hình mang lại bánh quy socola chip


*
Tạo hình cho các chiếc bánh xinh xinh

- lấy một lượng bột đầy đủ và tạo nên thành viên tròn theo kích thước tùy thích.

- Sau đó, cần sử dụng tay nóng cho viên bột dẹt xuống. ở đầu cuối là rắc socola chip lên trên mặt phẳng là xong. Sau đó, rắc một ít socola cpu lên mặt bánh nhằm trang trí.

Xem thêm: Cách Làm Vịt Kho Gừng Miền Tây Ai Ăn Cũng Thích, Cách Làm Món Vịt Kho Gừng Cho Ngày Đông Ấm Áp

Bước 4: Nướng bánh quy socola

- làm cho nóng lò nướng trước lúc nướng bánh quy socola 15 phút ở ánh sáng 190 độ C.

- Nếu bạn có nhu cầu bánh giòn rụm thì hãy nướng bánh nghỉ ngơi 190 độ C trong 12 phút. Sau 8 – 9 phút trước tiên thì bạn quay ngược khay nướng lại và tiếp tục nướng thêm 3 phút cho tới khi rìa của bánh tương đối nâu kim cương là được.

- Còn nếu còn muốn bánh giòn nhưng lại vẫn duy trì được độ mượt thì nướng bánh quy socola ở ánh nắng mặt trời 170 độ C trong thời gian khoảng 15 phút. Cùng cũng quy lại khay bánh nhằm nướng tiếp theo 10 – 12 phút.

- Bánh khi đang nướng đủ thời gian không được lấy ra ngoài luôn mà yêu cầu mở hé cửa ngõ lò, để bánh trong số ấy khoảng 3-5 phút rồi bắt đầu lấy bánh ra ngoài.

- vày bánh còn nóng sẽ rất mềm và bở, chúng ta phải làm cho bánh cứng lại, tiếp nối mới chuyển sang track và để nguội trả toàn.

Cách làm bánh quy hạnh nhân bơ dừa rất nhiều thơm ngon xuất sắc

Bước 5: Thành phẩm với bảo quản


*
Những mẫu xinh xẻo đã có được ra lò

- Thành phẩm có được là bánh có màu nâu đẹp mắt, khi nạp năng lượng sẽ thấy độ giòn xốp nhưng không xẩy ra cứng, thơm mùi hương của bơ, với vị ngọt thanh cũng như hơi đắng dịu của socola.

- bảo vệ bánh quy socola chipđược từ 2-3 tuần trong điều kiện không tồn tại độ ẩm, để bánh vào túi hoặc vỏ hộp kín, bao gồm thêm túi hút độ ẩm là giỏi nhất.

Lưu ý khi làm bánh quy socola để bánh được ngon hơn


*
Làm sao để sở hữu chiếc bánh quy socola ngon nhất?

- bạn nên cho thảnh thơi bột vào hỗn hợp bơ để có thể điều chỉnh được độ khô của bột, tránh tình trạng quá thô hoặc thừa nhão.

- hoàn toàn có thể thêm bột cacao vào nhằm bánh được dậy hương thơm thơm hơn.

- Bánh quy socola chip rất có thể điều chỉnh độ ngọt cho phù hợp với sở thích của mỗi người bằng cách tăng hoặc sút lượng mặt đường bột vào công thức.

- Bánh sau khoản thời gian vừa nướng dứt sẽ còn mềm. Bạn nên để bánh nguội tự nhiên, bánh sẽ giòn cùng xốp hơn.

- Không di chuyển bánh cho tới khi bánh nguội hoàn toàn.

- bảo vệ bánh trong hộp kín đáo để giữ được độ giòn lâu.

Bánh quy socola không hề khó với phương pháp làm của hiendai.edu.vn cần không nào. Tranh thủ vào ngày cuối tuần được nghỉ ngơi, bạn hãy vào bếp và làm món bánh này cho những người thân yêu của bản thân mình nhé.