Cách làm bánh rán đường bởi bột nếp như vậy nào? Trong bài viết hôm nay, hiendai.edu.vn xin share đến các bạn cách làm bánh rán con đường nhân đậu xanh bằng bột nếp giòn ngon đơn giản ngay trên nhà. Các bạn tham khảo nhé!


Nguyên liệu làm bánh rán đường bằng bột nếp nhân đậu xanh

200g bột nếp.20g bột gạo tẻ.5g bột nở.20g dừa bào sợi.1 củ khoai tây đã được luộc chín.100g đậu xanh đã làm được hấp chín.3 muống nêm canh sữa tươi sát trùng không đường.160ml nước lọc.130g con đường trắng (có thể tùy chỉnh).

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán bọc đường


Cách có tác dụng bánh rán đường bởi bột nếp nhân đậu xanh giòn ngon

Bước 1: Trộn bột bánh rán đường

Bạn hãy dùng một cái thìa để nghiền nhuyễn khoai tây đã được luộc chín. Sau đó, thêm vào chén khoai tây khoảng 200g bột nếp, 20g bột gạo tẻ và 5g bột nở (baking soda) rồi trộn các các nguyên liệu lên.Bạn cho từ từ nước lọc vào tô bột tất cả hổn hợp ở bên trên rồi trộn cho thật đều, sau đó, các bạn hãy dùng tay nhào bột cho tới khi bột được nhào nặn thành một khối bột dẻo. Mẹo bé dại là bạn có thể thoa một ít dầu ăn sâu vào lòng bàn tay trước khi nhào bột, vấn đề này để giúp bột không dính vào tay.


Bước 2: Sên nhân đậu xanh

Bạn sử dụng chày giã nhuyễn đậu xanh đã hấp chín, kế tiếp cho hết đậu xanh vào chảo rồi thêm khoảng tầm 20g dừa bào sợi, 3 muỗng canh mặt đường và 3 muỗng canh sữa tươi không đường.


Bước 3: Tạo hình bánh rán

Bạn hãy chia nhân đậu xanh thành những phần bé dại bằng nhau, rồi vo tròn nhân đậu xanh lại.Các các bạn làm giống như với phần bột bánh, chúng ta chia bột bánh thành phần nhiều đều nhau, tiếp đến vo tròn rồi dùng tay ép nhẹ để gia công bánh dẹp xuống.Các các bạn cho nhân đậu xanh lên bên trên miếng bột bánh, tiếp nối khéo léo bọc bí mật phần nhân bên trong, tránh để nhân bị lòi ra ngoài.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Đẹp Cho Nữ Đi Chơi, 20+ Đơn Giản Mà Cuốn Hút



Bước 4: cừu bánh rán nhân đậu xanh

Bạn bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn uống vào, đun cho tới khi dầu nóng thì bước đầu thả bánh vào chiên.Bạn cừu bánh cho tới khi bánh chín vàng phần đông thì nhanh tay vớt không còn ra và bỏ trên khay mang đến ráo bớt dầu.

Bước 5: phương pháp thắng mặt đường bánh rán

Bạn bỏ vô chảo khoảng 100g con đường trắng thuộc 1,5 muỗng canh nước lọc rồi đun sôi và đảo đều tay cùng với lửa nhỏ dại vừa cho đường tan hết.Sau đó, chúng ta cho một ít nước đường vào chén nước nhằm thử, trường hợp đường chớp nhoáng đông lại thì hoàn toàn có thể cho bánh rán vào.Khi nước con đường tan hoàn toàn, các bạn từ tự thả không còn bánh rán vào chảo, đảo đều liên tục cho đến khi con đường kết thành lớp màu sắc trắng bao che lên mặt phẳng bánh rán thì tắt bếp.


Bước 6: Thành phẩm

Thành phẩm bánh rán con đường nhân đậu xanh giòn rụm với thơm ngon được phủ hầu như lớp đường ngọt bên ngoài, bên phía trong là phần nhân đỗ xanh thơm phức hương thơm sữa, có vị mập ngậy và bùi bùi quánh trưng. Ngoài sử dụng bột nếp, các bạn cũng tất cả thể tìm hiểu thêm cách làm cho bánh rán đường bởi bột mì cũng rất đơn giản cùng thơm ngon đấy nhé!

Cách bảo quản bánh rán đường: Phần bánh rán đường còn dư chưa cần sử dụng hết thì chúng ta có thể cho vào hộp rồi đậy kín và để trong chống mát tủ lạnh. Bánh rán đường hoàn toàn có thể được bảo quản tốt trong vòng 2 mang lại 3 ngày.


Trên đấy là cách có tác dụng bánh rán đường nhân đậu xanh bởi bột nếp giòn ngon đơn giản và dễ dàng ngay tận nơi mà hiendai.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên thường xuyên truy vấn website hiendai.edu.vn để cập nhật những tin tức hữu ích các bạn nhé. Cảm ơn chúng ta đã thân thương theo dõi bài xích viết!


Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện đồ vật - năng lượng điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì các bạn hãy truy cập website hiendai.edu.vn để đặt hàng online, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt tải trực tiếp các sản phẩm này tại: