Bánh rán nhân mặn với bánh rán nhân ngọt thì chắc hẳn không ai còn xa lạ, tuy nhiên để gia công ra 2 món bánh này thì khá là kỳ công. Vậy nên loại bánh rán không nhân là sự lựa chọn xuất sắc nhất cho những người lười làm bếp ăn, vì so cùng với bánh rán nhân ái thì bánh rán ko nhân dễ làm hơn khôn xiết nhiều. Nội dung bài viết này đang cung cấp cho chính mình đầy đủ kỹ năng để biết cách làm bánh rán không nhân tức thì tại gian bép nhà mình.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán không nhân

Bánh rán ko nhân là một trong món ăn vặt vô cùng được yêu thương thích. Quan trọng hơn cả là tạo nên sự món bánh này tốn siêu ít thời gian, thông thường chỉ mất 15 đến 20 phút để làm ra một mẻ bánh thơm ngon, nguyên liệu cũng tương đối dễ search kiếm, gần như là đã có vừa đủ trong khu nhà bếp của bạn.

Xem thêm: Tóc Ngắn Cho Người Mặt Dài, 26 Kiểu Tóc Hợp Với Mặt Dài Hot Nhất 2022

Bạn chỉ việc học phương pháp làm bánh rán không nhân từ nội dung bài viết này, kế tiếp xuống phòng bếp bắt tay vào triển khai món ăn cuốn hút này.


Nội Dung Chính


1. Nguyên vật liệu làm bánh rán không nhân

Nguyên liệu bạn cần sẵn sàng để có tác dụng bánh rán ko nhân bao gồm có:

– 200g bột gạo nếp– 50g mặt đường (có thể những hơn nếu bạn là fan thích ăn uống ngọt )– 50g dừa nạo– 50% muỗng coffe bột bạch đậu khấu– một chút muối– 200ml nước

*
*
*

Ngoài ra, có một mẹo bé dại để nấu nhanh chín hơn, mặc dù về khía cạnh thẩm mĩ thì rất có thể sẽ ko được đẹp mắt bằng việc làm đầy đủ công việc trên. Nạm thể, từ cách một cho bước tứ bạn vẫn thực hiện bình thường, tuy nhiên tới bước bốn thay vị nặn bánh lại thành số đông viên tròn như trái bóng thì chúng ta chia bánh ra thành số đông phần bé dại rồi dùng cán mộc cán mỏng mảnh bánh ra (lưu ý là tránh việc cán quá dày sẽ khiến bánh bị khô rạn cứng), cán làm sao để cho bánh tất cả độ dày vừa phải kê khi chín bánh đang giòn hơn. Sau khi cán kết thúc thì mang lại bánh vào rán, nhớ là phải thường xuyên lật bánh để tránh bị cháy. Với giải pháp này thì bánh rán vẫn chín cấp tốc hơn và dòn hơn, trong khi thì cũng giúp cho bạn tiết kiệm được tương đối dầu ăn.

Chỉ với khoảng 15 đến hai mươi phút là chúng ta cũng có thể hoàn thành món bánh rán không nhân nhằm cùng thưởng thức đĩa bánh thơm ngon này bên mái ấm gia đình và anh em rồi, rất đơn giản dễ dàng phải không nào? Chúc bạn thành công xuất sắc với món bánh rán ko nhân và tất cả một bữa ăn ngon mồm bên mái ấm gia đình nhé!