Sandwich Hàn Quốc được thiết kế khá công tích với bánh nở xốp, kẹp lấy tất cả hổn hợp nhân trứng, thịt, rau cùng sốt đặc trưng giúp đến bữa ăn không thiếu dưỡng hóa học và năng lượng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sandwich hàn quốc

*

bánh mỳ sandwich 4 Lát

giết xông khói 3 Lát

Phô mai lá 2 Lá

Dưa leo 1 Trái

40 Gr

Dầu mè 1 muống nêm canh

Trứng kê 4 trái

Mật ong 1 muỗng canh

giết mổ nguội 2 Lát

Thanh cua 15 Gr

Mù tạt một nửa Muỗng canh

muối 1/4 Muỗng cafe

nóng Mayonnaise 1 muỗng nhỏ canh

Đường trắng 1/4 Muỗng coffe


cho trứng vào tô, thêm 1/4 muỗng cà phê muối cùng 1/4 muỗng cà phê đường, đánh tan thành hỗn hợp đồng nhất.


*
*

*

Xem thêm: Bật Mí 4 Cách Làm Khô Bò Dẻo Cay, Cách Làm Bò Dẻo Mật Ong Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Đun chảy không nhiều bơ vào chảo, cho các lát bánh mỳ vào cừu áp chảo mang lại vàng thơm những mặt. Rất có thể tân chút chút bơ còn nhẵn chảo, xếp thịt xông sương vào chiên bỏ thịt theo lớp chín thì cho ra để riêng.


*
*

Trong sơn lớn, cần sử dụng nĩa dằm nát thanh của cùng với dầu mè. Tiếp nối thêm sốt mayonnaise vào trộn đều. Trong bát nhỏ, trộn phần nhiều mật ong với mù tạt.


*
*

thái lát dưa leo, xếp lên bánh mì, tiếp đến là nóng thanh cua, thịt xông khói, trứng chiên, nóng mù tạt, rồi lập lại làm thịt xông khói sốt thanh cua, dưa leo và phủ lên 1 lát bánh mỳ sandwich.


cần sử dụng giấy bảo bọc kín bánh lại khi dùng cắt đôi. Ăn mang đến đâu thì tháo giấy báo đến đó sẽ không phải lo ngại bị bám dính tay phía trên nhé!