Bạn đang xem: Cách làm bánh sandwich hàn quốc
bánh mỳ sandwich 4 Lát
giết xông khói 3 Lát
Phô mai lá 2 Lá
Dưa leo 1 Trái
Bơ 40 Gr
Dầu mè 1 muống nêm canh
Trứng kê 4 trái
Mật ong 1 muỗng canh
giết mổ nguội 2 Lát
Thanh cua 15 Gr
Mù tạt một nửa Muỗng canh
muối 1/4 Muỗng cafe
nóng Mayonnaise 1 muỗng nhỏ canh
Đường trắng 1/4 Muỗng coffe
cho trứng vào tô, thêm 1/4 muỗng cà phê muối cùng 1/4 muỗng cà phê đường, đánh tan thành hỗn hợp đồng nhất.
Xem thêm: Bật Mí 4 Cách Làm Khô Bò Dẻo Cay, Cách Làm Bò Dẻo Mật Ong Thơm Ngon Bổ Dưỡng
Đun chảy không nhiều bơ vào chảo, cho các lát bánh mỳ vào cừu áp chảo mang lại vàng thơm những mặt. Rất có thể tân chút chút bơ còn nhẵn chảo, xếp thịt xông sương vào chiên bỏ thịt theo lớp chín thì cho ra để riêng.
Trong sơn lớn, cần sử dụng nĩa dằm nát thanh của cùng với dầu mè. Tiếp nối thêm sốt mayonnaise vào trộn đều. Trong bát nhỏ, trộn phần nhiều mật ong với mù tạt.
thái lát dưa leo, xếp lên bánh mì, tiếp đến là nóng thanh cua, thịt xông khói, trứng chiên, nóng mù tạt, rồi lập lại làm thịt xông khói sốt thanh cua, dưa leo và phủ lên 1 lát bánh mỳ sandwich.
cần sử dụng giấy bảo bọc kín bánh lại khi dùng cắt đôi. Ăn mang đến đâu thì tháo giấy báo đến đó sẽ không phải lo ngại bị bám dính tay phía trên nhé!