Bánh hộp sữa chua với hương vị chua chua ngọt ngọt của sữa chua ăn cùng lớp bánh thơm mềm bên phía ngoài đã đoạt được biết bao thực khách. Nếu là một trong tín vật hảo ngọt, chắc chắn là bạn không nên bỏ qua món nạp năng lượng đặc biệt thu hút này.


*

Bánh sữa chua là một trong món nạp năng lượng vặt hot trường đoản cú Đài Loan được đa số chúng ta trẻ ưa chuộng trong thời hạn trở lại đây. Các vật liệu làm bánh rất đơn giản, đôi khi chúng luôn có sẵn trong căn bếp của công ty đó. Vày vậy hãy cùng tìm hiểu thêm ngay 7 giải pháp làm đơn giản nhưng cực thu hút dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sữa chua khô

1. Các loại bánh sữa chua

Ngoài vị bánh sữa chua truyền thống thường thì thì bạn muốn bật mí với các bạn thêm một số trong những loại không giống với hương thơm vị mớ lạ và độc đáo siêu ngon khác nữa:

Bánh sữa chua cừu giònBánh sữa chua hấpBánh sữa chua nạp năng lượng dặmBánh sữa chua phô maiBánh sữa chua nướngBánh hộp sữa chua sầu riêng

Cùng chuẩn bị nguyên liệu và hợp tác vào làm món bánh “ăn là ghiền" này luôn thôi nào!

*

2. Phương pháp làm bánh sữa chua “dễ không tưởng”

2.1. Cách làm bánh sữa chua rán giòn

Vị giòn rụm hòa quyện với vị hơi chua chua ngọt ngọt của bánh chiên xù khiến cho đây trở thành món nạp năng lượng “đỡ bi đát miệng” yêu thương thích của khá nhiều học sinh, sinh viên.

Chuẩn bị nguyên liệu:

2 - 3 gói sữa tươi không đường20ml sữa đặc14 - 15 lát bánh mỳ sandwich3 trái trứng gà1 - 2 miếng phô mai con bò cười1 gói bột cừu xùNguyên liệu khác: 5gr bơ lạt, 1 tuýp nhỏ dại vani, 10 gram bột bắp/bột năng, 15gr đường
*

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đập 1 quả trứng kê chỉ mang lòng đỏ tiếp nối trộn láo hợp: lòng đỏ + đường + sữa quánh + bột bắp đã chuẩn bị sẵn rồi đánh đến đều.Bước 2: nấu bếp sữa và để nhiệt độ nóng đổ thong thả vào đánh trứng rồi khuấy gần như tay. Giữ ý, tránh việc để sữa quá lạnh dễ làm cho chín trứng sẽ mở ra hiện tượng tách bóc nước nha. Tiếp theo, bạn lại đổ sữa chua vào khuấy tiếp. Đổ tất cả hổn hợp vào nồi rồi bắc bếp nấu cùng khuấy liên tục cho đến khi quánh lại. Khi các thành phần hỗn hợp còn nóng các bạn thả vào phô mai, bơ lạt, vani và hòn đảo đều tiếp.Bước 3: Cho nhân bánh vừa làm kết thúc vào 1 tô bắt đầu và bọc kín bằng màng quấn thực phẩm. Khi nhân bánh nguội thì cho nhân vào trong túi bắt kem.Bước 4: 2 trái trứng gà sót lại đánh tan bỏ vô 1 chén, 1 chén bát khác là bột cừu giòn. Các bạn nhúng bánh vào trứng con kê trước rồi nhúng vào bột chiên giòn. Cứ lần lượt vì vậy đến khi hết số bánh đang làm.Bước 5: các bạn lấy chảo bắc lên phòng bếp và bỏ dầu ngập bánh. Dầu nóng lên thì chúng ta cho bánh vào rán đến khi vàng rất nhiều 2 mặt, giòn rụm.
*

2.2. Biện pháp làm bánh hộp sữa chua hấp

Bánh hộp sữa chua hấp siêu giàu dinh dưỡng quan trọng đặc biệt cho các nhỏ bé ăn như món tráng miệng. Để đảm bảo an toàn hợp lau chùi và vệ sinh và an toàn các mẹ có thể tham khảo công thức sau đây. Đây phần đông là mọi nguyên liệu dễ dàng và đơn giản dễ tìm kiếm trong công ty bếp.

Chuẩn bị nguyên liệu:

1 - 2 hộp sữa chua50gr bột mì2 trái trứngNguyên liệu khác: Cam/chanh, 15gr đường, ½ muỗng muối
*

Cách làm:

Bước 1: Bột mì bỏ vào tô, cho thêm muối, mặt đường và đập trứng vào. Sau đó, các bạn cho không còn sữa chua vào trộn các tay thành láo hợp làm thế nào cho sánh mịn.Bước 2: Vắt một vài giọt cam/chanh trong hỗn hợp trứng để làm giảm bớt mùi tanh. Các bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kỹ và dùng tăm chọc vài ba lỗ nhỏ tuổi phía trên để né khí nha.Bước 3: Bạn hoàn toàn có thể đặt tô vào nồi hấp giải pháp thủy hoặc hấp bằng nồi cơm trắng điện khoảng chừng 20 - 25 phút. Bình chọn mở nồi giả dụ dậy mùi hương thơm, bánh sệt lại thì bánh chín. Thông thường sau 25 - 30 phút bánh chín là anh chị em có thể hưởng thụ rồi.

Tips: chúng ta cũng có thể cho một ít nho thô lên cùng bề mặt bánh trước khi cho vào trong nồi hấp để bánh ngon hơn.

*

2.3. Giải pháp làm bánh sữa chua ăn uống dặm - dạng khô cho nhỏ xíu ăn dặm

Về nguyên liệu, bạn sẵn sàng những nguyên liệu như món bánh hộp sữa chua hấp nha. Công việc làm như sau:

Bước 1: Bạn khuấy đều hỗn hợp sữa chua + bột cốt dừa + bột bắp. Sau đó lấy lòng trắng trứng đánh bông với một chút ít nước cốt chanh cùng đường.Bước 2: Tiếp tục trộn 2 tất cả hổn hợp sữa chua với trứng vừa có tác dụng thành 1 tô. Các bạn nên đảo đều từ bên dưới hất lên nhằm tránh làm vỡ tung bọt khí rồi bỏ vô túi bắt kem.Bước 3: Chuẩn bị 1 cái mâm có lót giấy nến cùng nặn bánh thành hình cơ mà mình yêu thương thích. Có tác dụng nóng bếp nướng 10 phút trong ánh nắng mặt trời 170 độ C, tiếp sau bạn mang lại bánh vào lò nướng khoảng 1 tiếng với ánh nắng mặt trời 110 - 120 độ C. Vậy là chỉ hóng bánh chín rồi thưởng thức ngay thôi.

Xem thêm: {Chi Tiết} Review Máy Làm Sữa Hạt Olivo X20, Máy Làm Sữa Hạt Olivo X20

*

2.4. Cách làm bánh sữa chua Đài Loan cùng với sandwich

Nguyên liệu:

14 - 20 lát sandwich8 miếng phô mai bé bò cười1 hộp sữa chua không mặt đường hoặc bao gồm đường tuỳ sở thíchNguyên liệu khác: 2 muống nêm canh sữa đặc, 10gr đường, 1 muống nêm canh sốt mayonnaise
*

Cách làm:

Bước 1: Trước hết các bạn cắt bỏ 4 cạnh rìa của bánh chỉ mang phần bánh mặt trong. Sau đó, chúng ta dùng chày cán bột cán mỏng manh nhưng đừng quá khỏe khoắn tay, bởi bánh bị mỏng tanh quá vẫn dễ rách rưới khi vứt nhân vào.Bước 2: gấp hai bánh thành hình chữ nhật nhỏ, thấm 1 lượng nước ở mép 2 cạnh bánh (1 cạnh dài, 1 cạnh ngắn). Chúng ta có thể dùng nĩa ấn để những mép dính lại, chừa 1 cạnh ngắn còn lại để cho nhân sữa chua vào.Bước 3: các bạn trộn đầy đủ tô hỗn hợp gồm sữa chua + sữa đặc + nóng mayonnaise. Bật bếp đun hỗn hợp với lửa vừa đến khi sắp sôi thì thả bột bắp/bột năng vào khuấy rất nhiều đến khi sệt lại thì tắt bếp. Bột bắp hoàn toàn có thể cho số lượng nước vào mang lại tan bột.Bước 4: Để nguội 70 - 80% thì bỏ vào túi bắt kem để 2 - 3 giờ trong chống mát tủ lạnh. Cuối cùng, các bạn lấy túi bắt kem ra rồi mang đến lượng nhân bánh tương xứng vào mồm vỏ bánh và sử dụng nĩa ấn lại cho kín hoàn toàn các cạnh bánh.

Thế là sẽ ra kết quả này một đĩa bánh đầy bánh sữa chua mập ngậy, dễ dàng làm tận nơi rồi. Nếu như khách hàng ăn còn quá thì hoàn toàn có thể bỏ vào phòng mát nhằm dành ăn uống sau. Bật mí là ăn bánh lạnh lạnh mát mát đang ngon rộng đó.

*

2.5. Giải pháp làm bánh hộp sữa chua phô mai

Bước 1: Bạn cho nguyên liệu sữa chua + phô mai + con đường + sữa quánh vào tô tạo ra thành lếu láo hợp. Sau đó tán đông đảo phô mai rồi thanh lọc mịn hỗn hợp qua rây.Bước 2: Khi làm vỏ bánh cùng nhân, bạn làm giống như như bánh sữa chua truyền thống. Chỉ không giống về mùi vị, bánh sữa chua phô mai sở hữu vị béo béo, ngòn ngọt đã nạp năng lượng là muốn ăn uống thêm nữa không hoàn thành lại được.
*

2.6. Biện pháp làm bánh sữa chua nướng

Về cách thực hiện tương từ bỏ như món bánh sữa chua nạp năng lượng dặm cho bé. Tuy nhiên lượng sữa chua với trứng cao hơn nữa để tương thích hơn mang lại khẩu vị bạn trưởng thành. Bánh nướng lúc ra lò núng nính, mềm dẻo, chua chua nhìn rất say đắm mắt. Hơn không còn vị bánh cũng không có tác dụng bạn thất vọng đâu, lấn sâu vào là mê liền đến xem.

*

2.7. Bánh hộp sữa chua sầu riêng

Bạn làm tương tự trên bí quyết cơ bản bánh sữa chua truyền thống lịch sử nhưng sẽ cầm sốt mayonnaise bằng 1 - 2 múi thịt sầu riêng. Về phần nhân bánh, bạn tán nhuyễn làm thịt sầu riêng ra và bỏ vô cùng cùng với sữa chua với sữa. Sau đó, bắc lên phòng bếp nấu và hoàn thành bánh như cách làm bình thường.

Cái vị chua ngọt của sữa chua xen lẫn mùi hương sầu riêng nhức nhối quả là xuất xắc phẩm đó. Loại bánh này nhưng làm tức thì mùa sầu riêng rẽ thì ngon “quên sầu” luôn.

*

3. Một số lưu ý khi có tác dụng bánh hộp sữa chua tại nhà

Khi nấu ăn phần nhân bánh không nên để lửa thừa lớn rất dễ khiến cho khét mặt đáy nồi tương tự như khiến hộp sữa chua bị bóc nước sút chất bổ dưỡng của bánh.Vì là bánh tự làm cho và không có chất bảo quản nên hạn áp dụng khá ngắn. Bởi vì vậy, bạn cũng có thể bảo quản bằng phương pháp cho phần bánh ăn không hết vào hộp đậy kín rồi kế tiếp để trong phòng mát tủ lạnh 1 - 2 ngày. Khuyến khích có tác dụng ăn trong ngày để trải nghiệm chiếc bánh ngon hơn nhé.
*

4. Bánh sữa chua từng nào calo?

Bánh sữa chua Đài Loan là món bánh được đông đảo người dùng trên thị trường vn quan tâm. Tuy nhiên, có khi nào bạn nghĩ nguyên liệu bao hàm sandwich, sữa đặc, phô mai,… có gây ra tăng cân nặng hay không?

Theo thông tin từ các chuyên gia thì mức độ vừa phải 1 dòng bánh sữa chua chứa 50 calo, 7g carb với 1g chất béo. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tính ra ăn uống bao nhiêu bánh thì từng ấy lượng calo dung hấp thụ vào cơ thể. Một bữa ăn chính sẽ buộc phải dung nạp 600 - 750 calo đề nghị việc có tạo ra béo hay không còn tùy ở trong vào con số bánh bạn nạp năng lượng nữa nhé.

*

Nếu là fan của các món từ sữa chua thì chắc rằng bạn tránh việc bỏ qua món sữa chua trân châu Hạ Long hấp dẫn. Ngoại trừ ra, khi đến với Hạ Long Quảng Ninh bạn sẽ tha hồ nước thả bản thân trong thế giới của hầu như món đặc sản độc đáo, những mặt hàng ngọt “ăn là mê” như: ruốc tôm Quảng Ninh, chả mực Hạ Long, trà sữa Hạ Long,…

Vì vậy, đừng chần chờ mà hãy ghé cho chuỗi quán ăn của hiendai.edu.vn Resort và Spa Hạ Long để thưởng thức ngay thôi! Với khối hệ thống nhà mặt hàng sang trọng, phục vụ phong phú và đa dạng các món ăn, đây chắc chắn là sẽ là điểm đến chọn lựa mà những tín đồ ẩm thực ăn uống không thể bỏ lỡ.

*
*

Bên cạnh đó, hiendai.edu.vn Resort và Spa Hạ Long còn là nơi nghỉ chân lý tưởng mang đến chuyến du ngoạn của bạn. Đây là khu vực resort với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại nhất cao cấp, thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm quý phái quốc tế.

Đặc biệt hiendai.edu.vn đang vận dụng chương trìnhMIỄN PHÍđăng ký kết thẻ hội viênPearl Clubvới các đặc quyền ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

Giảm thêm5%trên giá phòng giỏi nhấtGiảm5%dịch vụ ẩm thực tại Almaz Hà Nội, hiendai.edu.vnTích lũy nâng hạngvà sản phẩm loạt những ưu đãi khác
*

Bánh hộp sữa chua là món nạp năng lượng ngon, cuốn hút đối với tất cả lứa tuổi. Đặc biệt món ăn còn có giá trị bồi bổ cao lúc giúp giỏi cho tiêu hoá, bớt cholesterol trong máu,… hy vọng rằng qua bài viết trên đây các bạn đã thay được 7 phương pháp làm món bánh vừa ngon vừa bồi dưỡng cho gia đình của mình.