Bánh tai heo là một số loại bánh tuổi thơ của không ít người. Món bánh có dáng vẻ như một chiếc tai nhỏ, có vị ngọt nhẹ, vô cùng giòn cùng thơm. Đây cũng là món nạp năng lượng vặt, nạp năng lượng chơi được nhiều người yêu thương thích.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tai heo bằng bột mì

Làm bánh tai heo không thể khó, nguyên vật liệu lại rất ít và phức tạp. Chỉ với vài bước là bạn đã sở hữu thể cho ra lò một mẻ bánh thơm ngon, giòn rụm. Vào đầy đủ ngày nhàn nhã hoặc cuối tuần, bạn cũng có thể trổ tài làm món nạp năng lượng này cho anh chị em thưởng thức nhé. Dưới đó là công thức chi tiết của hiendai.edu.vn cho bạn tiến hành tại nhà!

*

Bánh tai heo rubi giòn hấp dẫn


Mục Lục

Cách làm cho bánh lỗ tai heo giòn tan

Nguyên liệu có tác dụng bánh


Bột mì: 200 gramTrứng gà: trường đoản cú 2 quảNước cốt dừa hoặc sữa tươi Bơ thực vật: 30 gram.Bột cacao, muối, mặt đường trắngChanh tươi: 1 quả.

Cách làm bánh lỗ tai heo giòn tan


Nghiệp Vụ nhà bếp Bánh Quốc Tế
Tìm đọc Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm gọi Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm gọi Ngay
Khóa Học có tác dụng Bánh Nhật
Tìm hiểu Ngay
Khóa Học nghiệp vụ Bánh Kem
Tìm phát âm Ngay

Sơ chế nguyên liệu

Chanh tươi: Lăn đến mềm, nỗ lực lấy nước cốt, cho phần hạt

Trứng gà: đem tách trứng, lấy phần lòng đỏ.

Lấy một chiếc âu sạch sẽ hoặc đánh lớn, đến bột mì vào. Tiếp đó chúng ta cho thêm những nguyên liệu: nước cốt dừa, bơ thực vật, 1 thìa coffe muối, lòng đỏ trứng gà, 1 thìa coffe đường, 1 thìa coffe nước cốt chanh vào.

Dùng tay nhào kỹ phần nguyên liệu trong âu. Nhào cho đến khi tất cả các nguyên liệu hòa quấn vào nhau, bột không thể vón viên nữa.

Tiến hành làm cho bánh

Bước 1:

Bạn đem phân tách bột thành nhị phần. Ở phần 1, bạn cho bột để trong âu, bỏ thêm ít nước dừa cùng 1 – 2 thìa cacao vào. Nhào đến khi nào thấy phần bột cacao được quyện gần như với lớp bột.

Xem thêm: Những Kiểu Khắc Tóc Nam Đẹp Chuẩn Men "Hot Trend" Nhất Mùa Hè Hiện Nay

*

Bánh có vẻ ngoài nhỏ tuổi nhắn, giòn rụm (Ảnh: internet)

Bước 2:

Nhào xong, bạn lấy cây cán bột, lấy cán nhị phần bột này làm thế nào cho chúng thành những lát mỏng. Đặt phần bột nâu tất cả trộn cacao lên phía trên phần bột trắng. Chúng ta có thể làm trái lại tùy ý. Sau đó, bạn cuộc tròn hai phần bột này mang đến xen cùng với nhau.

Cuộn xong, bạn cho phần bột lên một khay hoặc dĩa thô và cho vào trong ngăn mát tủ lạnh. Để khoảng tầm 2 – 3 tiếng cho bột được se lại. Sau thời hạn đó, bạn đem bột ra, dùng dao giảm thành các miếng mỏng. Xem xét không giảm bánh vượt dày sẽ có tác dụng bánh khó khăn chín và ảnh hưởng đến độ giòn. Trái lại cắt quá mỏng sẽ làm cho bánh dễ bị vỡ khi chiên.

Bước 3:

Chuẩn bị một chiếc chảo dầu sâu lòng, đặt lên trên bếp cùng đun cho dầu sôi, lạnh già. đến bánh vào chiên và dùng đũa đảo đều. Bao giờ thấy bánh chuyển màu sắc vàng tươi, bạn dùng vá vớt ra mang đến bánh ráo dầu.

Bánh để nguội là rất có thể thưởng thức. Nếu như muốn bảo quản, bạn cho bánh vào lọ thuỷ tinh khô và dùng bánh trong vòng 2 – 3 ngày tiếp theo.

Với cách có tác dụng bánh lỗ tai heo giòn tan, thơm nức này, vững chắc chắn bạn sẽ khiến các bạn trầm trồ và thích mê. Chúc chúng ta thành công với biện pháp làm món bánh tai heo giòn chảy này để trải nghiệm cùng mái ấm gia đình mình nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học tập của Dạy có tác dụng Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại tin tức ở nút “Đăng ký” mặt dưới, nhằm được cung ứng tư vấn miễn phí nhé!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền tuy thế mọi fan thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm cho bánh với đang là nhân viên cấp dưới tại tòa nhà Landmark 81 của Tp hồ nước Chí Minh. Cùng với niềm ham là du ngoạn và làm bánh. Cô tất cả 4 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách hàng sạn béo như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm nuốm vấn món bánh tráng miệng mang đến thực đơn. Hiện tại tại, cô là cộng tác viên thiết yếu chuyên cung ứng nội dụng cho hiendai.edu.vn - một ngôi trường dạy làm cho bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung ứng cho website những nội dung, công thức làm bánh mới mẻ và hấp dẫn chúng ta có thể cảm cảm nhận sự tận tâm của cô bé này giành riêng cho những cách làm mà cô ấy tạo ra.