Bánh tai heo nhỏ tuổi xinh, giòn tan, to ngậy không phần lớn các nhỏ xíu mà bạn lớn cũng khá thích. Cùng bắt tay vào thực hiện món ăn vặt này cho anh chị em dịp vào buổi tối cuối tuần nha.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tai heo cà phê

*

Chuẩn bị:

165gr bột mì1 trái trứng gà1 muỗng nhỏ canh bột cacao20gr bơ100ml dầu ăn40ml sữa tươi không đường45gr đường trắng1/2 muỗng cafe muối1 muỗng cà phê nước cốt chanh

Thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị và cho tất cả các nguyên vật liệu ra chén bát tô riêng. Trứng kê chỉ lấy lòng đỏ.

*

Bước 2: Cho 165gr bột mì, một nửa muỗng coffe muối, 45gr đường, 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng cafe nước cốt chanh, 20gr bơ, 40ml sữa tươi không đường mang đến hết vào thau, mang bít tất tay nhồi cho bột quấn thành 1 khối mịn màng.

*

Bước 3: Chia nát ra làm hai (theo tỉ lệ 6-4). Lấy phần bột bé dại nhồi chung với 1 muỗng coffe bột cacao sinh sản màu nâu.

*

Bước 4: Sau đó dùng chày, cán mỏng dính từng phần bột white color và phần bột màu sắc nâu.

*

Bước 5: Cho phần bột màu nâu lên phần bột màu sắc trắng, sau đó cuộn tròn lại.

Xem thêm: Review Sữa Non Ildong Từ Khách Hàng, Thành Phần, Công Dụng

*

Bước 6: Để phần bột cuộn tròn này vào chống mát tủ lạnh 2 giờ cho bột cứng. Sau đó, đem thái theo từng lát mỏng.

*

Bước 7: Bắc chảo dầu lên bếp, ko cần quá nhiều dầu. Lúc dầu hơi nóng, đến từng miếng bột bánh vào rán với lửa không quá lớn.

*

Bước 8: Khi bánh vàng giòn là vớt ra đĩa gồm lót giấy ngấm dầu. Chờ bánh thật nguội hãy cho vô hũ bảo quản nơi nhoáng mát.

*

Và đó là thành trái sau khi bạn làm...

*

Chúc các bạn thành công, ngon miệng.


Số câu vấn đáp đúng /

chia sẻ cho đồng đội ngay
*
bí quyết làm bánh trung thu hình chú heo ú siêu đáng yêu bên cạnh bánh nướng, bánh dẻo truyền thống, mâm cỗ tối rằm trung thu không thể thiếu những chiếc bánh nướng hình heo xứng đáng yêu. Với hướng dẫn chi tiết sau, các bạn sẽ thành công cùng với mẻ bánh trung thu đáng yêu này.
*
bí quyết Làm Bánh Quế bởi Chảo chống Dính Giòn vừa thơm vừa ngon phần đông ai yêu thích những món bánh quy, bánh xốp chắc rằng sẽ ko thể làm lơ món bánh quế thơm lừng giòn tan. Miếng bánh ăn vừa giòn, vừa thơm mà lại lại không biến thành ngấy, béo, hình dáng thì độc đáo và khác biệt khác hẳn các loại bánh khác.
*
phương pháp làm bánh su kem sữa cực kỳ đơn giản Bánh su kem là món ăn uống vặt được chúng ta trẻ cực kỳ ưa chuộng. Ngoài việc phải đi mua bên cạnh hàng tiệm thì chúng ta có thể tụ tập anh em ở đơn vị và làm nên những cái bánh su kem sữa viên kỳ đơn giản dễ dàng đấy. Bạn vẫn muốn thử một đợt làm một số loại bánh này không nào?