Cách làm cho bánh mì táo khuyết bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, cuốn hút dưới đây bảo đảm an toàn rằng lũ con nít trong công ty sẽ yêu thích lắm đến mà xem. Sáng sủa sớm dậy có tác dụng thử loại bánh mì táo bị cắn dở độc lạ, hương thơm nức mũi này thì đảm bảo ai cũng phải trầm trồ.

Vỏ ko kể của bánh thì mềm, bông xốp cùng thơm hương thơm bơ. Phía bên trong thì là lớp nóng caramel thần thánh, lôi cuốn mọi vị giác. Bánh ngon như vậy này thì bảo đảm không ai cưỡng lại được đâu. Cùng tò mò ngay biện pháp làm bánh mì hãng apple bằng nồi rán không dầu với bản thân nhé!


*
Cách làm cho bánh mì táo bị cắn bằng nồi rán không dầu. Ảnh: Internet


Nguyên liệu làm bánh mỳ táo


Bột mì số 13: 300 gramĐường: 50 gramMen nở instant: 4 gramSữa tươi: 180 mlBơ lạt: 25 gramTrứng gà: 1 quảTáo: 1 quả vừa

Phần nguyên vật liệu cho cách làm cho bánh mì táo apple bằng nồi chiên không dầu trên đây nhìn tổng thể khá đơn giản và cũng dễ dàng tìm mua. Vậy nên các bạn hãy sẵn sàng thật rất đầy đủ để bảo vệ bánh được thơm ngon, thành công như mong muốn đợi nhé. Với số lượng trên đây bọn họ sẽ có tác dụng được khoảng chừng 4 chiếc bánh mỳ táo. Các bạn hãy căn chỉnh sao cho phù hợp với khẩu phần ăn uống của gia đình.

Bạn đang xem: Cách làm bánh táo bằng nồi chiên không dầu


*
Nguyên liệu làm bánh mì táo. Ảnh: Internet


Bước 1: Trộn bột bánh mì

Cho vào tô khủng 300 gram bột mì số 13, nếu không tồn tại thì thay bởi bột mì đa dụng cũng được. Thêm 25 gram đường, 4 gram men nở, 1 trái trứng con gà và trộn thật phần đa hỗn hợp. Sau đó, bạn cho thêm 180 ml sữa tươi vào và khuấy đều lên.

Mẹo kiểm tra men nở còn vận động tốt xuất xắc không:

Cho men nở vào nước ấm, sau 5 phút trường hợp thấy men nổi bọt khủng hoảng bong bóng lên thì có nghĩa là men vẫn dùng được.

Bước 2: Nhào bột bánh

Dùng tay bóp với trộn mang đến bột thật đều, bao giờ kết bám thành khối thì các bạn cho tiếp trăng tròn gram bơ lạt vào. Nhồi các tay cho tới khi bơ quấn vào bột và cảm giác được sự mềm mại, dai, mịn thì mới mang bột đi ủ. Trong quy trình nhào giả dụ thấy bột khá khô thì có thể thêm từ xuất phát điểm từ một chút sữa tươi không đường vào nhé.


*
Nhào bột bánh mì táo. Ảnh: Internet


Lưu ý:

Để kiểm tra xem bột đã chiếm hữu chưa, bạn hãy dùng tay kéo bột thành lớp màng mỏng, nếu như bột không rách thì nghĩa là vẫn được.Thời gian nhào bột mang lại cách làm cho bánh mì táo bị cắn dở bằng nồi chiên không dầu dao động từ 15 – đôi mươi phút. Không phải nhào quá lâu sẽ khiến cho bánh không ngon.

Bước 3: Ủ bột

Ủ bột là công đoạn quan trọng, quyết định đến sự thành công xuất sắc của cách làm bánh mì táo khuyết bằng nồi rán không dầu. Nếu khách hàng ủ bột sai cách, bánh sẽ không nở và không ngon.


*
Tiến hành ủ bột trong tầm 60 phút. Ảnh: Internet


Sau lúc nhào bột xong, chúng ta cho bột vào 1 cái tô (nhớ chống dính bởi 1 lớp dầu ăn mỏng) rồi ủ 1 tiếng mang đến bột nở gấp đôi. Ví như trời nóng thì bột đang nở cấp tốc hơn, còn trời rét thì bột sẽ cực nhọc nở hơn. Cũng chính vì vậy, bạn nên để bột ở nhiệt độ phòng chứ không cho vào tủ giá nhé.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Low Ph Good Morning Gel Cleanser Review, Review Sữa Rửa Mặt Cosrx Low Ph Good Morning Gel

Ngoài cách làm cho bánh mì táo khuyết bằng nồi rán không dầu này ra, bạn còn có thể xem thêm nhiều phương pháp món ngon không giống tại chăm mục Món Ngon với Nồi chiên Không Dầu của bọn chúng mình. Từ những món bánh, món chiên nướng, mứt hay món ăn vặt đều phải sở hữu đủ. Mọi tín đồ nhanh cấp tốc ghé thăm và hoàn hảo và tuyệt vời nhất đừng bỏ lỡ nhé!

Bước 4: Sên nhân táo

Trong thời hạn chờ ủ bột, họ sẽ thuộc đi sẵn sàng phần nhân của món bánh táo này nhé. Bạn cắt trái táo khuyết thành hạt lựu (bỏ vỏ).

Bắc chảo lên bếp, để mức lửa vừa canh cho chảo nóng thì mới có thể cho 5 gram bơ còn sót lại vào. Cấp tốc tay tiếp tế đó 25 gram đường và hòn đảo cho đường nóng chảy. Cho tiếp phần hãng apple đã cắt bé dại vào, đun cho tới khi apple sệt lại thì tắt nhà bếp cho nhân bánh táo khuyết nguội.

Bước 5: chế tạo hình với nướng bánh

Sau thời gian ủ bột, bột bánh vẫn nở cấp đôi. Giờ thì chúng ta sẽ cùng tạo nên hình mang đến cách làm cho bánh mì táo khuyết bằng nồi cừu không dầu này nhé.


*
Tạo hình bánh mì táo. Ảnh: Internet


Bạn rắc bột mì lên mặt bàn để chóng dính, để khối bột lên cùng dàn đông đảo ra, luân chuyển 90 độ cùng gấp lại để mặt bột mịn. Phân chia bột thành 4 phần nhỏ bằng nhau, cán mỏng mảnh và mang lại nhân táo bị cắn dở lên trên. Gói kín bột rồi vo viên thành hình tròn. Mang đến bánh vào khuôn cupcake có lót sẵn giấy nến, gặm 1 nhánh cây nhỏ lên đẻ sản xuất hình như thể trái táo.


*
Cách làm bánh mì apple bằng nồi cừu không dầu. ảnh: Internet


Làm rét nồi rán không dầu khoảng tầm 10 phút 175 độ. Cho bánh vào nồi chiên nướng 15 phút 175 độ cho đến lúc bánh chín hoàn toàn. Đợi bánh xoàn thơm rồi lấy ra thưởng thức.


*
Thưởng thức thành quả bánh mì táo thơm ngon. Ảnh: Internet


Cách làm bánh mì táo bị cắn dở bằng nồi rán không dầu

Như các bạn thấy đó, cách làm cho bánh mì táo bị cắn dở bằng nồi cừu không dầu này sẽ không cần quá cầu kì, khôn khéo trong biện pháp tạo hình. Ấy vậy mà nhờ việc đơn giản, sống động trong từng trái táo bị cắn dở mà món bánh này đã cuốn hút người trải nghiệm hơn.

Chỉ với vài nguyên liệu dễ tìm, ném ra một chút thời gian thôi mà lại đã bao gồm “quả táo" mềm xốp, ngậy thơm chiêu đãi cả nhà vào buổi sáng rồi. Chúc các chị em thành công cùng với cách có tác dụng bánh mì táo bị cắn dở bằng nồi cừu không dầu bản thân vừa share phía bên trên đây!