Hôm nay, họ sẽ cùng mày mò và tiến hành cách làm bánh tráng cuốn tại nhà cực đơn giản. Cùng theo dõi bài viết bạn nhé!

Ở bài viết trước, siêu thị Bánh Tráng Tana đã share đến độc giả cách làm cho bánh tráng nướng cùng bánh tráng trộn trên nhà. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tò mò và triển khai cách có tác dụng bánh tráng cuốn tại nhà cực 1-1 giản. Cùng theo dõi bài viết bạn nhé!

1. Phía dẫn phương pháp làm bánh tráng cuốn nóng me khôn xiết ngon

Bánh tráng cuốn sốt me là trong số những món ăn vặt “thần thánh” so với giới con trẻ ngày nay. Với mùi vị đặc biệt, cùng bí quyết ăn theo kiểu “cuốn” làm cho món ăn uống thêm phần khác biệt và bắt mồm hơn tương đối nhiều lần.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng cuốn sốt mayonnaise

*

Hương vị bánh tráng dai dai, bùi bùi thơm mùi gạo được cuốn cùng lớp nhân bánh tráng cuộn tổng phù hợp với nhiều mùi vị phía trong. Chấm cùng nước nóng me đặc biệt quan trọng chua chua cay cay ấn tượng khiến bao bạn mê mẩn. Để có tác dụng được món ăn này, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên vật liệu làm bánh tráng cuốn sốt me như sau:

- Bánh tráng: 100gram

- Trứng cút: 10 quả

- Nước cốt me, gia vị (Mắm, đường, tương ớt, dầu ăn, mayonnaise,...)

- Hành phi, trái quất (trái tắc), đậu phộng

- rau củ răm, xoài, khô bò, thô gà

*

Sau khi đã sẵn sàng đầy đủ những nguyên liệu, họ đã hoàn toàn có thể bắt tay vào triển khai món bánh tráng cuốn nóng me tận nhà siêu 1-1 giản:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Rửa sạch mát trứng chim cút và lấy đi luộc chín trên bếp trong vòng 10 phút. Tiếp tục tách bóc vỏ trứng và giảm đôi từng quả.

- Nhặt rau răm và rửa sạch để ráo

- Gọt vỏ xoài và tiến hành nạo sợi. Giảm lát mỏng tanh 1 không nhiều quất nhằm trang trí.

*

Bước 2: công thức làm nóng me chấm bánh tráng

- Trộn sẵn tất cả hổn hợp gồm: 2 thìa nước cốt me + con đường + nước mắm nam ngư + 1 thìa tương ớt

- Bắc lên bếp vào đun trong tầm 5 phút đến khi phần nước sốt đặc đặc lại thì tắt bếp.

- khi sốt me vẫn nguội, rắc lên phía trên một không nhiều đậu phộng, hành phi với rưới thêm một chút ít sốt mayonnaise. Trộn phần đông phần sốt cùng trang trí bởi vài lát quất nữa là bạn đã dứt công đoạn làm sốt me chấm bánh tráng cuốn rồi.

*

Bước 3: quá trình làm bánh tráng cuốn sốt me

- Làm độ ẩm bánh tráng bằng bình xịt nhằm bánh mềm và dễ cuốn hơn

- theo thứ tự rải đông đảo nhân bánh tráng cuộn lên mặt bánh: rau xanh răm, xoài nạo, đậu phộng, hành phi, bò khô (Có thể sửa chữa thay thế hoặc bỏ thêm gà khô, mực rim,... Hay bất kể topping nào nhà bạn sẵn có).

- sau cuối là mang đến trứng phắn và tiến hành từ trường đoản cú cuốn bánh tráng lại một biện pháp nhẹ nhàng là thành công.

Xem thêm: 100 Mẫu Tóc Ngắn Màu Đẹp Ấn Tượng Cho Bạn Gái, 10 Màu Nhuộm Tóc Ngắn Uốn Đẹp

*

2. Phía dẫn phương pháp làm bánh tráng cuốn sốt me bơ rất dễ dàng

Một sự gạn lọc khác cho các tín vật của bánh tráng sẽ là món bánh tráng cuốn sốt me bơ. Với công thức sốt me bơ này dù tín đồ lớn hay trẻ nhỏ cũng hầu như sẽ dễ dàng bị “mê hoặc”.

Hương vị rất gần gũi chua chua, ngọt ngọt của nóng me được mix cùng hương vị béo ngậy của sốt bơ tạo nên sự đặc biệt quan trọng cho món nạp năng lượng này.

Để có tác dụng bánh tráng cuốn sốt me bơ trên nhà, các bạn cần sẵn sàng một số nguyên liệu cần thiết sau đây:

- Bánh tráng

- Trứng cút

- Đậu phộng rang

- rau xanh răm

- Cốt me

- Nước mắm

- Đường

- Sa tế

- Xoài xanh

- nóng bơ (loại bơ dùng làm phết bánh mì)

- Ruốc heo

- Hành phi

- 200 gram bò khô ( hoặc gà khô tùy khẩu vị)

*

Cách làm cho bánh tráng cuốn sốt bơ vô cùng 1-1 giản, tương tự với món bánh tráng cuốn sa tế. Chúng ta thực hiện lần lượt theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: phương pháp làm nóng me bơ chấm bánh tráng

- bỏ vào nồi 1 chén bát con nước lọc thuộc 3 thìa canh cốt me với nấu sôi tất cả hổn hợp này lên

- nêm nếm thêm 3 thìa nước mắm, thêm 2 thìa đường rồi khuấy đều. Trong quá trình nấu bạn chú ý dùng thìa dầm phần cốt me ra cho tan

- Khi các thành phần hỗn hợp đã sôi, bạn cho ½ thìa cafe sa tế với 1 thìa canh sốt bơ vào nồi.

- Khuấy phần đông thêm một đợt để hỗn hợp được hòa quyện. Sau đó múc ra chén và rắc thêm hành phi lên trên.

*

Bước 2: phía dẫn biện pháp làm bánh tráng cuộn sốt bơ

- Trải 1 lớp bánh được thiết kế ẩm bởi nước lên thớt

- Rắc lần lượt lớp nhân bánh tráng cuộn lên khía cạnh bánh: rau răm, xoài, thô bò, ruốc heo, trứng cút, đậu phộng rang, hành phi.

- khôn khéo cuộn bánh tráng thành những cuộn nhỏ tuổi giống như gỏi trườn bía.

*

Chỉ cùng với 2 mang lại 3 bước 1-1 giản bạn đã sở hữu thể làm ngay tận nơi món bánh tráng cuốn khôn xiết ngon, chuẩn chỉnh vị như quanh đó hàng.

Qua bài xích viết, siêu thị Bánh Tráng Tana đã chia sẻ đến bạn đọc công thức . Chúc bạn triển khai thành công! Đừng quên share công thức làm bánh tráng cuốn này tới đồng đội và người thân bạn nhé!