Làm nuốm nào để món bánh tráng trộn ngon đầy đủ vị, dẻo đủ tầm, không thực sự chua, ngọt xuất xắc cay hầu như là bởi tuyệt kỹ của người cung cấp hàng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng muối

Để không khiến cho bạn phải chần chờ lâu bài viết dưới đây chúng tôi xin ra mắt đến bạn 5 giải pháp làm bánh tráng trộn muối bột tôm đơn giản và dễ dàng mà ngon được học từ bí quyết riêng của gia đình.

Cách làm bánh tráng trộn muối tôm

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Bánh trángMuối tôm Tây Ninh2 trái tắc2 củ tỏiDầu ăn

2. Phương pháp làm

Bước 1: Bánh tráng bổ thành từng sợi, nhằm bề ngang lâu năm 1.5cm nhiều năm 3-4 cm.Bước 2: Tỏi bóc vỏ với băm nhuyễn. đến tỏi phi thơm với dầu ăn. Bước 3: trộn tỏi cùng muối tôm Tây Ninh. Các bạn thử rắc 50% thìa cafe muối tôm vào bánh tráng kế tiếp trộn đều làm sao cho ăn vừa miệng. Bước 4: nạm tắc, quăng quật hạt với vỏ. Rước nước cốt của tắc trộn thuộc 1 thìa coffe dầu tỏi và trộn cùng với bánh tráng.Bước 5: Rắc tỏi phi lên đĩa

*

Hình hình ảnh thành trái món bánh tráng trộn muối tôm

3. Thành quả này cần đạt

Đây là biện pháp làm bánh tráng trộn ngon mà không quá cầu kì, bí quyết làm bánh tráng trộn muối bột tôm của bạn dân Tây Ninh. Sau khi làm ngừng màu bánh tráng trộn tương đối ngả vàng nâu với muối tôm bám đều khắp lên miếng bánh tráng. Khi ăn uống vị bánh không quá chua từ bỏ tắc, cũng giống như không quá mặn trường đoản cú muối, mang hương vị đặc thù chủ yếu hèn của muối bột Tây Ninh.

Cách làm bánh tráng trộn muối tôm sa tế

1.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Hấp Mỡ Hành

Chuẩn bị nguyên liệu

• Bánh tráng

• Xoài xanh

• Trứng cút

• bò khô: 60g

• Quất tươi (tắc): nắm 4 quả

• Hành tím phi: 100g

• Nước nóng bánh tráng trộn

• Sa tế

• muối tôm

• rau củ răm: 40g thái nhỏ

• lạc rang

• Hành lá

2. Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệuBánh tráng nên cắt thành dạng sợi nhỏ dại hơn gai bánh đa một chút ít và dài khoảng 3 cm.Xoài bỏ vỏ và cần sử dụng nạo hoa quả bào thành dạng sợiHành tím: quăng quật vỏ, cọ sạch, thái lát bé dại rồi phi thơm cho đến khi gửi sang màu quà nâu thì tắt nhà bếp và vớt ra.Trứng phới lộn luộc chín, bóc tách sạch vỏ cùng thái có tác dụng đôi nhằm món bánh tráng trông đẹp mắt hơn. Quất tươi vắt lấy nước và quăng quật vỏ, vứt hạt Lạc rang thì gọt vỏ và giã sơ quaHành lá trưng qua mỡBước 2: Trộn bánh trángĐầu tiên bạn bóp bánh tráng với một chút ít mỡ phi hànhTrộn khoảng tầm tầm 30 giây bạn cho nước tắc, muối bột tôm , sa tế, nước nóng bánh tráng vào bóp cùng30 giây tiếp theo sau bạn đến xoài cùng rau răm vào bóp cùngTiếp tục trộn đa số tay khoảng chừng 30 giây tiếp theo để cho ra đĩa. Rắc lạc, thêm hành lá, trườn khô và đặt trứng lên trên

*

Thành trái món bánh tráng trộn sa tế

3. Thành quả

Bánh tráng gồm màu quà nâu đậm và hài hòa màu sắc giữa greed color của lá rau xanh răm, white color của trứng cút, red color của trườn khô trông vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Về mùi vị thì toàn bộ vị ngọt, mặn, cay, chua của bánh tráng được hòa quấn với nhau, chỉ cảm xúc được vị cay cơ đầu lưỡi, rua rúa chua của xoài với bùi bùi của lạc. Rau củ răm cho đủ phải không thật nồng lấn át những vị khác của món ăn.

Bí quyết món bánh tráng trộn - muối tôm Tây Ninh

Vốn là món nạp năng lượng vặt đặc sản có bắt đầu từ Tây Ninh nên vật liệu đặc trưng, được đến là tuyệt kỹ của món ăn đó là ở mùi vị muối tôm Tây Ninh.

Loại muối bột này được thiết kế từ nguyên ớt, tôm, bột ngọt , tỏi, muối hạt được cướp đi sấy cho tới khi trở thành màu đá quý cam và siêu thơm.

Vậy nên nếu bạn muốn làm món bánh tráng trộn ngon thì rất có thể tìm tải cho bản thân một lọ muối bột Tây Ninh đúng thương hiệu để bảo đảm an toàn hương vị món ăn đúng điệu nhất.

Hình ảnh món bánh tráng trộn muối hạt tôm Cô Út

Bánh tráng trộn Cô Út

Nếu bạn không muốn tự làm bánh tráng trộn muối tôm bởi vì quá khó hiểu và kiếm tìm kiếm một shop bán bánh tráng trộn ngon thì rất có thể tham khảo bánh tráng trộn Cô Út - Một siêu thị bánh tráng trộn lừng danh tại sử dụng Gòn.

Tại cửa ngõ hàng, tùy thuộc vào sở thích mà lại bánh tráng trộn Cô Út có đa dạng và phong phú các các loại vị như:

• Bánh tráng trộn khô kê cay

• Bánh tráng Chà Bông

• Bánh tráng dứa đậu phộng

• Bánh tráng tôm hành

• Bánh tráng thô mực cay

• Bánh tráng phô mai sữa

• Bánh tráng khô trườn cay

• Bánh tráng cuộn tôm hành

Hiện các đại lý đạt được các phần thưởng quý giá như: Tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 nên bạn trọn vẹn có thể yên tâm về quality vệ sinh, an ninh thực phẩm với món bánh tráng.

Trên đấy là các phương pháp làm bánh tráng trộn muối tôm ngon. Hi vọng rằng cùng với những nhắc nhở trên công ty chúng tôi có thể giúp đỡ bạn tự tay làm thành công xuất sắc món bánh tráng trộn thích thú của riêng mình.