Hội chúng ta mấy đứa ăn chay lúc nào thì cũng than là tìm đồ ăn vặt chay sao mà nặng nề quá. Thực tế đúng là như vậy. Ngoài hà nội thủ đô tìm được quán bán bánh mì chay buổi sáng mà không khác gì như tìm vàng. Thành phố sài gòn thì lựa chọn đa dạng hơn. Vậy buộc phải để thiết thật thì mình đành yêu cầu lăn vô bếp nghiên cứu ngẫm nghĩ mỗi một khi lên cơn thèm thôi, đặc trưng trong thời gian giãn cách, hàng quán đóng cửa. Nay mình xin chia sẻ với mọi tín đồ cách làm Bánh Tráng Trộn Chay, ăn cho vui vẻ ngày hè…


*

Nguyên liệu làm món này thì phần lớn đều sẵn có, không cực nhọc tìm mua. Ngoài tuân theo công thức, bạn cũng có thể biến tấu thêm, trộn thuộc mấy món mà bạn dạng thân yêu thích. Chiều tối trộn bánh tráng, có tác dụng lon bia giải khuây, nghe cũng độc đáo đấy chứ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng trộn chay

*

Sốt cay sâu cay ngọt, quấn với bánh tráng dai dai, xoài xanh giòn giòn, ruốc nấm thì đậm đà. Ví như bạn không có sẵn ruốc nấm thì hoàn toàn có thể dùng thêm mộc nhĩ sò hoặc mộc nhĩ tươi khác cũng là một trong những sự chọn lựa hợp lí. Phần gia vị thì bạn cũng có thể thêm sao cho cân xứng với khẩu vị. Món này ngon 1 phần ở sa tế thơm nên các bạn chọn cài sa tế ngon 1 chút là ổn.

*


*

Cách có tác dụng Bánh Tráng Trộn Chay

IN CÔNG THỨC
Suất ăn: 2 chuẩn bị: 15 phút Nấu: 5 phút 5 phút
giá trị dinh dưỡng: đôi mươi calo 10 grams chất khủng
Đánh giá bán chung: 5.0/5
( 4 đánh giá )

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu chính

8 chiếc bánh tráng (cỡ 16cm) 80g xoài xanh 80g mộc nhĩ sò (nấm bào ngư) 2 thìa súp ruốc nấm Rau răm Lạc rang Hành phi

Sốt trộn

1 thìa bột canh nước tương/xì dầu 1 thìa súp dấm gạo/nước cốt chanh 1 thìa bột canh đường/mật ong 2 thìa coffe sa tế (thay đổi tuỳ khẩu vị)

HƯỚNG DẪN

Xoài gọt vỏ, sau đó đem nạo hoặc thái chỉ. Không nên nạo giỏi thái xoài mỏng quá. Nấm mèo sò xé sợi. Chuẩn bị 1 chảo chống dính rồi sao nấm cho săn lại, chín tới và xém cạnh, khoảng 5-10 phút. Rau củ răm thái nhỏ. Bánh tráng cắt chỉ to. Chuẩn bị bát sốt: cho nước tương, dấm gạo, đường, sa tế vào khuấy đều, để sang 1 bên. Cho vào chén lớn: bánh tráng, xoài, mấm sò, ruốc nấm, rau củ răm, lạc rang, hành phi rồi rưới nóng lên. Chú ý nên trộn bởi tây mang lại bánh tráng thật thâm nhập sốt và dùng tay bóc tách nếu bánh tráng bị bám dính nhau. Chúc bạn thành công với món này :")

*

có thể bạn sẽ thích

 


Chia sẻ:


Like this:


Like Loading...
bánh trángbánh tráng trộnchayruốc nấmthuần chay
*

0 bình luận
1
FacebookTwitterPinterestTumblrEmail
*

Ducan Nguyen

Mình tên Đức. Mọi bạn vẫn hay gọi mình là Ducan. Ducan Kitchen là sự phối hợp giữa ba niềm yêu quý của phiên bản thân: làm bếp ăn, viết lách và nhiếp ảnh. Blog này là khu vực mình đề cập chuyện nhà bếp núc cũng như share những phương pháp món nạp năng lượng thuần thực vật, vừa dễ dàng làm mà lại ngon.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Xôi Lá Nếp ) Có Màu Xanh Đẹp Dẻo Ngon, Top 3 Cách Nấu Xôi Lá Dứa Màu Đẹp, Thơm Nức Mũi


bài viết trước
riêng biệt Chay cùng Thuần Chay
nội dung bài viết tiếp theo
Mẹo bảo vệ Rau hương thơm (Ngò) Tươi thọ
Có thể bạn sẽ thích

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN Hoãn Trả Lời

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Notify me of follow-up comments by email.

Notify me of new posts by email.

Δ


Đăng ký kết Nhận Tin


Điền showroom Email của công ty để theo dõi Ducan Kitchen bạn nhé. Bạn sẽ nhận được thông báo mỗi lúc có bài xích viết/công thức mới.


Join 499 other subscribers


Địa chỉ e-mail

Đăng cam kết

Mua Sách "KHỞI SỰ ĂN CHAY"

KHỞI SỰ ĂN CHAY - dinh dưỡng Dành cho những người Ăn Chay với Thực Đơn 14 Ngày Để các bạn Bắt Đầu

Đặt tải Sách "Về bên Ăn Cơm"

VỀ NHÀ ĂN CƠM – 45 cách làm Thuần Chay cho Mâm cơm trắng Nhà.

Video mới Nhất


*
*

Danh Mục

phương pháp (166) rải rác (57)
Facebook
Facebook
Thống Kê1,390,299 lượt truy vấn
*
bài viết Phổ đổi mới
thiết lập Sách “KHỞI SỰ ĂN CHAY”

KHỞI SỰ ĂN CHAY – dinh dưỡng Dành cho người Ăn Chay cùng Thực Đơn 14 Ngày Để các bạn Bắt Đầu


Đặt tải Sách “Về nhà Ăn Cơm”

VỀ NHÀ ĂN CƠM – 45 bí quyết Thuần Chay mang lại Mâm cơm trắng Nhà. Đọc thêm



%d bloggers like this: