Bánh trángtỏi món ăn luôn có trong thực đơn của rất nhiều ai là fan ăn vặt. Hoàn toàn có thể nhâm nhi trong những lúc xem các bộ phim truyện hay tán dóc cùng chúng ta bè. Bách hóa XANH sẽ share món bánh tráng tỏi cực dễ làm cho này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng trộn muối tôm

Cùng tìm hiểu thêm cách làm bánh tráng tỏi thơm ngon rất là đơn giản ngay lập tức sau đây.

Chuẩn bị 15 phút Chế biến trong vòng 30 phút Dành cho 2 - 3 người ăn

1Cách có tác dụng bánh tráng tỏi thơm ngon

Nguyên liệu làmbánh tráng tỏi

Cách chọn mua bánh tráng ngon:Nên tìm cài bánh tráng làm sao để cho thơm mùi bột mì, bột gạo. Không chọn loại bị chua hoặc có mùi lạ.Không bắt buộc chọn loại bánh quá giòn, quá to hoặc quá dày. Để bánh được ngon, nên chọn loại có độ dày và mềm dẻo vừa phải, các sợi bánh khá đồng đều với nhau.Tuyệt đối không cài bánh bị nổi mốc hoặc có dịch nhờn. Về màu sắc, buộc phải chọn loại có màu trắng và vào tự nhiên.

Cách có tác dụng bánh tráng tỏi

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu


Tỏi, ớt băm nhuyễn.
Cắt bánh tráng thành miếng nhỏ tuổi vừa ăn.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 2 Phi tỏi ớt

Cho chảo lên bếp, mang lại dầu lấn sâu vào đun lạnh rồi mang lại tỏi, ớt băm nát vào phi thật vàng với thơm. Ghi nhớ vặn bé dại lửa để khỏi bị cháy.

Xem thêm: Vitamin Tree Water Gel Cream, Customer Reviews: I'M From Vitamin Tree Water

Phi tỏi ớt

Bước 3 Trộn bánh tráng


Khi tỏi đã quà thì tắt bếp, đổ ra chén. Cho trăng tròn g muối tôm, 1 muỗng con đường vào trộn đều rồi để nguội.
Tiếp đến đổ các thành phần hỗn hợp đã trộn vào phần bánh tráng đã cắt sẵn. Dùng áp lực trộn gần như lên. Hoàn toàn có thể nặn thêm một trái tắc vào bánh tráng khi ăn uống nhé.

Trộn bánh tráng

Thành phẩm

Bánh tráng giòn giòn cay cay, đậm đà mùi thơm tỏi phi sẽ làm cho xiêu lòng bất kể ai từng thưởng thức qua một lần.

Bánh tráng giòn giòn cay cay

Tham khảo:5 phương pháp làm bánh tráng rán giòn vẻ bên ngoài mới, đơn giản dễ dàng tại nhà

2Cách bảo vệ bánh tráng tỏi phi giòn ngon

Trong thời tiết mát, khô thoáng, bạn cần dùng trong 3 đến 4 tiếng sau khoản thời gian trộn xong để đảm bảo bánh giòn, ngon. Tránh việc bảo quản ở chỗ ẩm vì bánh sẽ bị nhũn.

Nếu không ăn hết được trong ngày, bạn cần đặt phần còn lại vào túi zip hoặc lọ kín rồi mang lại vào phòng mát tủ lạnh, có thể bảo quản được khoảng 2 ngày.

Cách bảo quản bánh tráng tỏi phi giòn ngon

Món nạp năng lượng vặt vừa đơn giản mà lại thu hút phải không nào. Chúng ta cũng có thể làm các và bảo vệ trong hộp nhựa hay thủy tinh rồi cần sử dụng dần dần cũng rất được nhé. Hãy bắt tay vào bếp cùng Bách hóa XANH để bào chế món ăn uống này luôn luôn nhé.

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn cài bánh tráng các loại tại Bách hóa XANH để gia công bánh kiêng tỏi thơm và ngon nhé: