Cách làm cho bánh chuối yến mạch bằng nồi rán không dầu – trong những công thức có tác dụng bánh ngon và đơn giản và dễ dàng nhất mình từng biết. Không chỉ có vậy, món bánh này còn khôn xiết healthy cùng tốt cho những người đang giảm cân ăn uống kiêng. Chuối với yến mạch là 2 nguyên liệu cung cấp giảm to – làm thon gọn vóc dáng cực kì tốt.

Vậy nếu đang quá ngán khi ăn uống theo cách truyền thống lâu đời thì lý do mọi người không thử món bánh chuối yến mạch bởi nồi rán không dầu. Vừa ngon, vừa kỳ lạ miệng lại còn giỏi cho sức khỏe nữa. Cùng mình tò mò ngay nhé!


*
Bánh chuối yến mạch bởi nồi rán không dầu. Ảnh: Internet


Nguyên liệu làm cho bánh chuối yến mạch


Nội dung

Cách có tác dụng bánh chuối yến mạch bằng nồi rán không dầu
Chuối chín: 80 gramYến mạch cán dẹt: 60 gram (nếu chỉ bao gồm yến mạch thô thì các bạn hãy xay nhuyễn chúng)Bơ lạt: 40 gramBaking powder: 1/2 thìa (bột nở)Sữa hạnh nhân hoặc sữa tươi ko đường: 30 mlSiro mặt đường cỏ ngọt hoặc mật ong: 1 thìaTrứng con gà ta: 1 quảHạt dinh dưỡng, ngũ cốc tùy thích: 1 ít

*
Nguyên liệu làm cho bánh chuối yến mạch. Ảnh: Internet


Như chúng ta thấy đó, nguyên liệu của cách làm bánh chuối yến mạch bằng nồi rán không dầu khá đơn giản và cũng khá healthy. Thế nên nó khá phù hợp cho các bạn đang nạp năng lượng kiêng, bớt cân. Những vật liệu này chúng ta cũng có thể mua tại shop bánh hoặc hết sức thị đều phải sở hữu bán nha.

Bạn đang xem: Cách làm bánh yến mạch bằng nồi chiên không dầu

Cách có tác dụng bánh chuối yến mạch bằng nồi cừu không dầu

Bước 1: Trộn nguyên liệu

Chuối để triển khai bánh chuối yến mạch thì bạn nên lựa chọn chuối tiêu chín vừa, bóc tách vỏ rồi bỏ vô 1 cái chén bát tô. Cần sử dụng 1 cái đĩa dằm nhuyễn chuối đến nhuyễn mịn. Khi chuối đã được dằm, bạn thêm 30 ml sữa hạnh nhân không đường vào khuấy đều.


*
Dằm chuối mang đến nhuyễn mịn. Ảnh: Internet


Ở một cái tô khác, bạn cho một quả trứng gà, 1 thìa siro cỏ ngọt cùng đánh đa số lên. Khi 2 nguyên liệu này đã hòa quyện với nhau thì mới có thể trút sang chén bát chuối sữa thời gian nãy.


*
Trộn các nguyên vật liệu cùng chuối. Ảnh: Internet


Đun tung 40 gram bơ lạt, hoàn toàn có thể cho vào lò vi sóng hoặc hấp bí quyết thủy phần đông được. Mang đến bơ vào tô chuối và đảo nhẹ nhàng 1 lần nữa để các thành phần hỗn hợp hòa quyện.

Ngoài cách làm cho bánh chuối yến mạch bằng nồi rán không dầu này ra, bạn còn tồn tại thể bài viết liên quan nhiều cách làm món ngon không giống tại siêng mục Món Ngon với Nồi cừu Không Dầu của bọn chúng mình. Từ những món bánh, món chiên nướng, mứt hay đồ ăn vặt đều có đủ. Mọi người nhanh cấp tốc ghé thăm và tuyệt vời đừng bỏ lỡ nhé!

Bước 2: Đổ khuôn

Với 60 gram yến mạch đang cán nhuyễn, các bạn cho tổng thể vào tất cả hổn hợp chuối sữa, thêm 1/2 thìa baking powder vào cùng khuấy các để sản xuất thành tất cả hổn hợp mịn mượt.

Mách bé dại khi tải yến mạch có tác dụng bánh:

Nên sở hữu yến mạch có các hạt yến color trắng, có vằn vàng phủ quanh lớp vỏ.Nên mua yến mạch ở vị trí uy tín, hóa học lượng, nguồn gốc rõ ràng.Yến mạch ngon sẽ có mùi thơm trường đoản cú nhiên, ko hắc tốt mốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Anten Tivi Trong Nhà, Những Điều Bạn Cần Lưu Ý Khi Lắp

Cho bánh vào khuôn, có thể sử dụng khuôn hình chữ nhật, hình tròn trụ hoặc vuông tùy thích. Rắc thêm chút hạnh nhân hoặc ngũ cốc lên. Đặc biệt, trường hợp còn dư chuối thì thái 1 – 2 lát mỏng bỏ lên trên mặt bánh nhé.

Lưu ý: 

Không nên đổ bột thừa đầy khuôn bánh, vày khi nướng bánh đang còn nở ra. Vậy yêu cầu bạn chỉ cần đổ ngay sát đầy là được.

Bước 3: Nướng bánh

Làm nóng nồi chiên không dầu khoảng chừng 10 phút 170 độ, sau đó cho khuôn bánh vào giỏ cừu khi nồi đã đủ nhiệt. Nướng bánh 160 độ 10 phút là bánh vẫn chín. Tùy công suất mỗi nồi đã khác nhau, vậy nên bạn phải kiểm tra thường xuyên để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt cho phù hợp. Sau 10 phút nướng, trường hợp bánh không vàng thơm thì các bạn cứ nướng thêm 2 – 3 phút nữa là được.


*
Nướng bánh bằng nồi cừu không dầu. Ảnh: Internet


Thành phẩm bánh chuối yến mạch bằng nồi chiên không dầu nặng mùi thơm rất là hấp dẫn, thơm của bơ, xốp mềm độ ẩm của chuối. Mới trải nghiệm một miếng thôi nhưng đã gây mê rồi, dòng mùi thơm thơm của bơ cứ đề nghị gọi là mê tít.


*
Bánh chuối yến mạch bởi nồi rán không dầu. Ảnh: Internet


Cách chọn mua chuối làm cho bánh

Đối với cách làm bánh chuối yến mạch bởi nồi rán không dầu này, bạn hãy chọn chuối tiêu, đa số quả chuối chín vàng, không tồn tại vết đốm black hoặc hồng đậm.Không chọn phần đa quả sẽ chín nẫu, bị nhũn.Chuối chín tự nhiên sẽ sở hữu được phần cuống với thân màu rubi đẹp. Còn nếu cuống greed color nhưng trái chuối chín vàng số đông thì chắc rằng đã được dìm hóa chấtChuối chín cây sẽ khiến cho mùi thơm thoải mái và tự nhiên cho món bánh chứ không cần có cảm xúc sượng, cứng, vị chát và vị chua.

Lời kết

Với cách làm cho bánh chuối yến mạch bởi nồi rán không dầu trên trên đây thì chắc rằng mọi tín đồ đã gồm thêm một món bánh healthy nhằm công cuộc sút cân không bị nhàm chán rồi. Bánh vừa thơm hương thơm chuối lại ngậy ngậy hương vị yến mạch, ấy vậy mà chẳng phải gây ngán, ăn uống bao nhiêu cũng vẫn thèm.

Khi nào thư thả mọi tín đồ hãy thử phương pháp này nhé, bảo đảm an toàn không có tác dụng bạn thất vọng đâu. Chúc các thiếu nữ thành công với món bánh chuối yến mạch bằng nồi cừu không dầu mình vừa share trên đây!