- Món này hầu hết làm trường đoản cú đậu hũ và miến nên ăn không ngán như thịt, dùng làm món cuốn hay dùng với bánh mì rất ngon.

*
Nguyên liệu: 

- 2 bìa đậu hũ 

- 200gr miến 

- 1 thìa súp thính gạo 

- Gia vị: muối, xì dầu, đường, phân tử nêm, hành boaro (tỏi tây) phi vàng.

Bạn đang xem: Cách làm bì chay

Thực hiện:

Bước 1:

Đậu hũ xắt thành từng miếng mỏng.

*
Miến bỏ vô nước hâm sôi chần qua.

*
Sau kia đổ ra rổ cho thật ráo nước, cần sử dụng kéo cắt khúc dài.

*
Bước 2:

bê chảo dầu lên bếp, vứt đậu hũ vào chiên cho vàng.

*
Chiên kết thúc bạn vớt ra cho vô nước giá ngâm mềm.

*
Xắt đậu phụ thành sợi mỏng.

Xem thêm: Review Các Loại Sữa Cho Bé Được Các Mẹ Ưa Chuộng Nh, Top 10 Loại Sữa Công Thức Cho Trẻ 6

*
Bước 3:

Miến sau thời điểm cắt khúc cho vô tô, trộn cùng rất chút muối, 2 muỗng nhỏ canh xì dầu, ½ muỗng nhỏ đường, ½ muỗng bé dại hạt nêm, trộn mang lại vàng đều. ý muốn có gray clolor sậm chúng ta có thể cho thêm chút hắc xì dầu.

*
Cho đậu hũ xắt mỏng tanh vào trộn đều.

*
kế tiếp cho hành boaro vẫn phi rubi vào, trộn cho mọi hết gia vị, nêm và nếm lại đợt nữa cho phù hợp khẩu vị từng gia đình.

*
Cuối cùng đến thính vào trộn đều.

*
Lấy ra đĩa, giả dụ thích bạn có thể rắc chút tiêu.

*
Món này đa phần làm từ bỏ đậu hũ với miến nên ăn uống không ngán như thịt, dùng làm món cuốn hay ăn kèm bánh mì cực kỳ ngon.

*
Chúc chúng ta ngon miệng nhé!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngon miệng, chuyển cơm với món Đậu hũ xào kim chi đơn giản cho đa số ngày ăn uống chay. Đây cũng là giải pháp tốt cho mình khi ko biết biến hóa món như thế nào.
*